top of page
Comforting Hands

Hành trình 30 năm "trẻ mãi không già" của nhà sáng lập Karen Tran

Quyết tâm mang lại diện mạo trẻ đẹp cho người Việt được Karen Tran nhen nhóm từ 30 năm trước, xuất phát từ lòng biết ơn vô bờ bến đối với người mẹ thân yêu. Vẻ đẹp không thể đoán tuổi của cô hiện nay là bằng chứng sống động nhất cho hiệu quả của các giải pháp cô theo đuổi gần nửa cuộc đời.

Câu chuyện bắt đầu khi Karen bất chợt nhận ra những dấu vết thời gian hằn rõ trên gương mặt người mẹ thân yêu của mình. Đó là kết quả của cả một đời hi sinh vì con cái, gia đình. Karen yêu mẹ hơn bất cứ điều gì. Cô mong muốn được thể hiện tình yêu với mẹ, khao khát tìm bí quyết lấy lại vẻ đẹp thời thanh xuân cho mẹ, để mẹ được ở mãi bên mình. Chính khao khát mãnh liệt đó đã thôi thúc Karen không ngừng tìm tòi, nghiên cứu, bất chấp những khó khăn, thậm chí phải từ bỏ công việc tài chính với mức lương rất cao để dành toàn bộ tâm sức cho việc khám phá giải pháp trẻ hóa.

 

Hiệu quả, chất lượng thẩm mỹ tại Việt Nam lúc bấy giờ còn vô vàn bất cập, thông tin hạn chế, công nghệ nghèo nàn. Với quyết tâm cao độ và tinh thần không bỏ cuộc, Karen đã tìm đến các viện thẩm mỹ , trung tâm, cơ sở, phòng nghiên cứu tại Mỹ, Thuỵ Sĩ, Đức, Nhật, Singapore…, những quốc gia đi đầu trong ngành công nghiệp thẩm mỹ. Suốt 10 năm thử thách với hàng trăm nghiên cứu, thực nghiệm cùng các chuyên gia đầu ngành trên thế giới, trải qua hàng loạt những thất bại, đối mặt với những tổn thất nghiêm trọng cả về vật chất và tinh thần. Đã có lúc cô gục ngã và muốn bỏ cuộc, nhưng tình yêu với mẹ, quyết tâm tìm lại vẻ đẹp thanh xuân cho phụ nữ Việt đã thôi thúc cô tiếp tục hành trình của mình. Và cuối cùng, mọi nỗ lực đã được đền đáp với bí quyết trẻ hóa được áp dụng ngay với Karen như một minh chứng sống động về hiệu quả và tính an toàn của phương pháp cô tâm huyết và theo đuổi.

 

DSCF6967_edited_edited_edited_edited_edi

Không xâm lấn, không gây biến chứng, bền vững mãi với thời gian, mô hình trẻ hóa nội thân kết hợp sức mạnh công nghệ của Karen ngay lập tức thu hút sự chú ý của giới chuyên gia và được báo chí ca ngợi. Giờ đây, giấc mơ được trẻ đẹp bất chấp tuổi tác của phụ nữ Việt đã trở thành hiện thực ngay tại Viện trẻ hóa – Anti Aging by Karen Tran

​​ĐẾN VIỆN TRẺ HOÁ ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

Viện Trẻ Hoá ứng dụng phương pháp trẻ hoá thuận tự nhiên vốn chưa từng được sử dụng tại Việt Nam. Hiệu quả của Thẩm Mỹ Thuận Tự Nhiên được đánh giá là rõ rệt, toàn cao, và giúp cơ thể khoẻ mạnh sống thọ hơn. Đây đã trở thành một tiêu chí mới về hiệu quả thẩm mỹ tại Việt Nam - Kết quả chắc chắn, an toàn cao, bền bỉ và tăng khả năng sống thọ hơn.

dreamstime_89540704_edited.jpg

Ngày nay, VIỆN TRẺ HOÁ đang thưc hiện ước vọng của Karen Trần thay đổi cuộc sống của hàng triệu phụ nữ Việt nam thông qua diện mạo tươi trẻ và một cơ thể khỏe mạnh, sống thọ hơn. Triết lý xuyên suốt của Viện Trẻ Hoá là “bạn không thể thay đổi tuổi già, nhưng bạn có thể sống trẻ, hạnh phúc với diện mạo xinh đẹp, trẻ trung”. Viện Trẻ Hoá của Karen đã nhận được sự khen ngợi của báo chí trong và ngoài nước cũng như các chuyên gia đầu ngành về thẩm mỹ và da liễu.

IMG_1690_edited.jpg

Viện Trẻ Hoá đã trở thành “đại bản doanh” cho tiêu chuẩn về hiệu quả thẩm mỹ hiệu quả cao, không làm lại nhiều lần và đặc biệt là không gây hai, không gỉam tuổi thọ. Trung tâm này đã trực tiếp tạo ra hàng trăm diện mạo “trẻ đẹp không tuổi" cho các doanh nhân, nghệ sĩ, ...những người xem trọng phương pháp làm đẹp chuẩn mực, an toàn cao và quan tâm đến sự khác biệt của từng thể trạng. Đặc biệt hơn, đây cũng là nơi nổi tiếng tiếp nhận các ca thẩm mỹ cần khôi phục sau khi đã thất bại hoặc hư khi thưc hiện các phương pháp thẩm mỹ trước đó.

Karen cùng đội ngũ tại Viện Trẻ Hoá luôn hành động dựa vào phương châm:

“Thẩm mỹ làm đẹp, như quyền mưu cầu hạnh phúc, vì vậy không nên hời hợt và gây hại!”

 

Các phác đồ điều trị của Viện Trẻ Hoá luôn đi kèm với chương trình duy trì và thúc đẩy tối thiểu trong 6 tháng - 1 năm như một phần bắt buộc nhằm đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ được phát huy và kéo dài nét trẻ đẹp bền lâu, giữ mãi vẻ đẹp không tuổi.

bottom of page