top of page
  • Writer's pictureTeam Karen Tran

ĐỘ AN TOÀN VÀ TÍNH BỀN VỮNG TRONG THẨM MỸ TRẺ HÓA LÀ GÌ?

Trong ngành thẩm mỹ, điều quan trọng và tiên quyết nhất là an toàn và kết quả nhận được. Dù là Bs hay bệnh nhân đều chú trọng điều này bởi không chỉ mang lại sự an tâm cho khách hàng mà còn là uy tín, chất lượng của nơi thực hiện, tay nghề BS…Mà kết quả nhận được luôn là mong muốn ở mỗi khách hàng: bền vững theo thời gian- để không phải tốn quá nhiều chi phí, thời gian hay công sức thực hiện…điều mà trong thị trường thẩm mỹ cạnh tranh ngày nay, không phải bất kỳ cơ sở thẩm mỹ nào cũng đáp ứng và kết quả mang lại không cao, trở lại tình trạng ban đầu trong thời gian ngắn.


Chính vì thế, Viện Trẻ Hóa là địa chỉ tiên phong trong mô hình tái tạo nhan sắc, lấy lại thanh xuân bền vững theo thời gian thông qua “giải pháp thẩm mỹ trẻ hóa” phối hợp với quy trình độc quyền Dura4…an toàn mà hoàn toàn không gây tổn hại sức khỏe hay hạn chế tác dụng phụ của thẩm mỹ gây ra trong tương lai.


Độ an toàn và tính bền vững trong thẩm mỹ tại Viện Trẻ Hóa có thể thấy rõ qua :


Giải pháp thẩm mỹ trẻ hóa là một giải pháp tập hợp những quy trình nghiêm ngặt từ thăm khám đến điều trị và kể cả sau điều trị, trong đó có sự kết hợp rất nhiều liệu trình điều trị trên nền tảng đa công nghệ được lập riêng cho từng thể trạng, cơ thể riêng của mỗi người nhằm đem lại kết quả cao nhất, trẻ hóa cho cả diện mạo và cơ thể.


Qui trình Độc Quyền Dura 4 – quy trình 4 lớp hoàn chỉnh sẽ giúp phân tách nguồn gốc lão hóa da ở mỗi người và từ đó sẽ phác đồ liệu trình điều trị phù hợp với thể trạng, tình trạng mà mỗi người đang gặp phải, đồng thời thúc đẩy tái tạo, duy trì hiệu quả kể cả sau khi kết thúc liệu trình mà không ảnh hưởng đến tuổi thọ hay gặp tác dụng phụ sau này.


Bất kỳ khách hàng nào muốn sở hữu nhan sắc tự nhiên, trẻ hóa và an toàn đều phải trải qua quy trình trên, cũng như được thăm khám và theo dõi từ Bs chuyên môn. Phối hợp chặt chẽ và đúng lịch trình điều trị với Viện thì kết quả nhận được hoàn toàn như mong muốn.

12 views0 comments
bottom of page