top of page
  • Writer's pictureTeam Karen Tran

“BÍ MẬT” ĐEM LẠI THÀNH CÔNG CỦA VIỆN TRẺ HÓA LÀ GÌ?


Bất cứ một công ty kinh doanh ở lĩnh vực nào cũng có một “bí mật” riêng tạo nên thành công cho chính mình và Viện Trẻ Hóa cũng vậy.


Viện Trẻ Hóa by Karen Tran không chỉ tìm lối đi riêng cho mình mà còn “biến” điều này thành “bí mật thành công” của riêng cho Viện. Nhằm khẳng định chính mình và đem lại lợi ích cho khách hàng cũng như cho Viện, Viện Trẻ Hóa đã xây dựng mô hình thẩm mỹ chuyên biệt và khác biệt hoàn toàn so với mô hình thẩm mỹ đại trà, hầu hết trên thị trường thẩm mỹ đầy cạnh trạnh ngày nay.


Việc mang lại kết quả trẻ hóa như mong đợi nhưng lâu bền, an toàn theo thời gian là phương cách hoạt động điều trị trong mô hình của Viện Trẻ Hóa đang thực hiện. Tất cả khách hàng khi đến với Viện, đều phải:


+ Được thăm khám, tư vấn từ cận lâm sàng và lâm sàng từ Bs chuyên môn Trẻ Hóa tại Viện

Điều đặc biệt, ở mỗi khách hàng sẽ có phác đồ điều trị riêng biệt khác nhau, cho nên dù cùng một bệnh trạng nhưng giải pháp điều trị cho mỗi cá nhân lại không giống nhau. Bởi phụ thuộc vào nhiều yếu tố như lối sống sinh hoạt, ăn uống, môi trường sống….cùng một số yếu tố khác – nguyên nhân gây nên bệnh trạng sâu sa ở mỗi người.


Chính vì thế, để điều trị dứt điểm, đòi hỏi, ngoài việc:


+ Tuân thủ đúng chỉ định và lịch điều trị,

+ Khách hàng phải trải qua quy trình Dura4 Độc Quyền của Viện kết hợp với “Giải pháp thẩm mỹ Trẻ Hóa” nhằm đưa đến:

++ Hiệu quả đạt được cao.

++ Kết quả duy trì lâu bền

++ An toàn, không ảnh hưởng đến tuổi thọ hay sức khỏe sau này.

++ Đảm bảo tái tạo nhan sắc, lấy lại thanh xuân của mỗi cá nhân

++ Khắc phục các nhược điểm do công nghệ cũ và mô hình cũ của thẩm mỹ mang lại.


Đây được xem là mô hình đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam mà Viện Trẻ Hóa by Karen Tran đang và đã thực hiện, cũng như đã được chứng nhận của rất nhiều khách hàng về hiệu quả mang lại. Và trở thành địa chỉ thứ 2 sau nhà để mà lựa chọn đến cho việc tái tạo diện mạo, trẻ hóa nhan sắc.

3 views0 comments
bottom of page