top of page
  • Writer's pictureTeam Karen Tran

DETOX THẢI MỠ GIẢM CÂN HẰNG TUẦN: KHÓ TIN NHƯNG LÀ SỰ THẬT

Updated: Dec 14, 2020Giảm cân là công việc lâu dài của rất nhiều những ai thừa cân. Muốn có thân hình như mong muốn, cần phối hợp bền bỉ các phương pháp: Chế độ ăn ít năng lượng và ít béo, tăng cường vận động làm tiêu hao năng lượng, … tuy nhiên để có thể loại bỏ được vài cân thì người giảm cân cần giữ kỷ luật phối hợp giữa tập luyện và ăn uống. Nhìn chung các phương pháp giảm cân hiện nay đều yêu cầu người giảm cân tuân thủ chế độ ăn uống. Đây được cho là phần khó khăn nhất, đặc biệt là giai đoạn duy trì đạt được cân nặng như ý. Các phương pháp giảm cân hiện nay dù đúng khoa học nhưng lại thường không được ưa chuộng vì khó đeo đuổi và làm cho người giảm cân dễ dàng tích mỡ hoặc tăng cân trở lại sau thời gian ngắn.

Một trong số các phương pháp phổ biến nhất hiện nay không thể không nhắc đến chính là Detox. Vậy detox là gì? Chúng có thực sự tốt cho sức khỏe của chúng ta và các cách thanh lọc cơ thể? Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc về phương pháp detox và detox như thế nào để đạt được hiệu quả nhé.


Phương pháp Detox là gì?

Bạn thường được nghe đến phương pháp Detox chăm sóc sức khỏe tuy nhiên chưa định nghĩa được Detox là gì? Detox hiểu một cách đơn giản là quá trình thanh lọc nhằm vệ sinh, loại bỏ các chất độc hại và mỡ thừa trong cơ thể ra bên ngoài, nhờ đó sức khỏe sẽ được chăm sóc và bảo vệ toàn diện hơn.

Qúa trình Detox không chỉ giúp cơ thể khỏe mạnh mà còn hỗ trợ giảm mỡ hiệu quả nếu sử dụng phương pháp detox đúng cách. Sau khi các chất cặn bã, chất độc hại được đẩy ra ngoài, các cơ quan trong cơ thể sẽ làm việc hiệu quả hơn, từ đó mà lượng chất béo, mỡ thừa sẽ được đẩy ra ngoài. Chính vì thế, hàng loạt công thức detox đang được chị em nhiệt tình săn đón vì ưu điểm giảm cân khỏe, cơ thể khỏe.


Vì sao phải detox cơ thể?

Cơ thể là bộ máy hoàn chỉnh, tự nó có cơ chế đào thải độc tố ra bên ngoài. Nhưng nếu bạn nạp vào cơ thể quá nhiều những thành phần độc hại như hóa học, chất kích thích, tăng trọng, … mà cơ thể thì không thể tự nhiên đào thải được hết những chất dư thừa đó, do vậy mà chúng tích tụ ở gan, thận, máu, … trong cơ thể của bạn. Điều này khiến bộ máy hoạt động của cơ thể bị quá tải dẫn đến tăng cân, mệt mỏi, lâu dần sẽ chuyển hóa thành bệnh và gây ra các vấn đề nghiêm trọng cho sức khỏe. Vậy nên sự ra đời của phương pháp detox cơ thể giúp bạn nâng cao chất lượng sức khỏe và giảm cân, giảm mỡ thừa hiệu quả, đẩy lùi bệnh tật.Những lợi ích của detox giảm cân

1. Dễ áp dụng: Nếu bạn đang thừa cân nhưng không có thời gian để tập luyện hằng ngày thì detox giảm cân là một biện pháp tối ưu và hiệu quả. Bạn sẽ không cần phải lo lắng về một quy trình tập luyện khắt khe với các bài tập tốn nhiều sức lực. Tất cả những gì cần làm là những công thức làm đồ uống detox phù hợp và tiến hành sử dụng chúng trong những thời gian thích hợp.

2. Giảm cân nhanh, hiệu quả: Có lẽ đây là lợi ích thiết thực và tuyệt vời nhất với những ai lựa chọn phương pháp giảm cân bằng detox. Nếu thực hiện đúng những yêu cầu của quá trình detox, trong 10-15 ngày, bạn có thể giảm 4-7kg. Đây quả thực là một con số mơ ước với những ai đang thừa cân.

3. Giúp cơ thể thải độc: Với phương pháp detox, cơ thể của bạn không chỉ trở nên nhẹ nhõm hơn mà còn thoát khỏi các chất độc hại tồn đọng trong cơ thể. Nhờ lợi ích này nên không chỉ những người thừa cân mà cả những ai có thân hình bình thường cũng đều áp dụng detox định kỳ nhằm thanh lọc cơ thể.


Nhược điểm của việc detox:

Nhắc đến các phương pháp Detox, các bạn sẽ nghĩ ngay đến việc detox cơ thể bằng cách nhịn ăn 07 ngày và thay thế bằng các loại nước uống hoa quả tự chế. Với cơ chế sinh hoạt như vậy, bạn có thể giảm được một số kg, từ 3-5 kg. Nhưng một vấn đề đặt ra là các loại củ quả tự xay đó liệu có đủ chất cho bạn hoạt động trong vòng 7 ngày, có giúp bạn tỉnh táo và khỏe mạnh không? Đối với những người huyết áp thấp thì quá trình detox này có giúp cơ thể chịu đựng nổi đợt thanh lọc như vậy hay không?

Khi bạn chưa thực sự hiểu về các phương pháp detox an toàn cũng như chưa thật sự hiểu rõ về cơ thể của mình thì không nên “liều lĩnh” áp dụng bất kì một phương pháp Detox nào cả. Hãy tìm hiểu và lựa chọn các đơn vị uy tín, một phương pháp Detox khoa học để thực hiện việc Detox giúp đào thải mỡ thừa hiệu quả.


ĐỌC TIẾP: Cách giảm 2kg/tuần tự nhiên theo pp Detox giảm mỡ cực nhanh của Hoa Kỳ: https://bit.ly/30Sh8xR


41 views0 comments
bottom of page