top of page
  • Writer's pictureTeam Karen Tran

Căng da mặt, xoá nếp nhăn, trẻ hoá da tại nhà mà không cần đến TMV

Updated: Apr 22, 2020


Căng da mặt trẻ hoá da viên tinh chất trẻ hoá đêm
Căng da mặt trẻ hoá da viên tinh chất trẻ hoá đêm

Bước vào giai đoạn lão hoá, khuôn mặt bắt đầu xuất hiện nhiều nếp nhăn, da chùng nhão , khô sần,vv, và bạn đang tìm kiếm cách trẻ hoá giúp làn da căng láng, săn chắc trở lại, xoá hẳn các nếp nhăn và chặn đứng lão hoá thì Tinh chất căng da mặt, trẻ hoá da thiên nhiên dạng viên thoa hiệu quả ban đêm, Age Reverse Night Extract đáng để quan tâm. Phương pháp này còn đặt biệt hơn khi việc trẻ hoá lại khuôn mặt chỉ cần làm tại nhà vào mỗi tối mà không cần đến Thẩm Mỹ Viện. Chỉ cần thoa vào mỗi tối trước khi ngủ và tận hưởng làn da căng láng, mịn màng, khuôn mặt thanh xuân thay đổi vào ngay sáng hôm sau.  • Tinh chất căng da mặt, trẻ hoá da thiên nhiên dạng viên thoa hiệu quả ban đêm

Viên Thoa Tinh Chất Trẻ Hoá Đêm được phát triển tại Thuỵ sĩ chuyên dùng để trẻ hoá cho các doanh nhân bận rộn. Sản phẩm được chuyển giao trưc tiếp cho Viện Trẻ Hoá để điều trị căng da, trẻ hoá da và ngăn giảm lão hoá. Viên Tinh Chất Trẻ Hoá Đêm khi xuất xưởng đã được đăng ký tên ““Tinh chất đảo ngược tuổi tác vào ban đêm”.


  • Mỹ phẩm trẻ hoá thiên nhiên chuyên căng da mặt, trẻ hoá da ban đêm.

Tinh chất căng da, trẻ hoá da dạng viên thoa hiệu quả ban đêm
CEO Karen Tran là chia sẽ bí mật về tinh chất trẻ hoá đêm

Không như các loại mỹ phẩm khác có công dụng làm ẩm da nhưng lại quảng cáo hiệu quả trẻ hoá, Viên Tinh Chất Trẻ Hoá đêm sử dụng 2 thành phần đặc trị căng da, xoá nếp nhăn danh tiếng nhất hiện nay là retinoltinh chất vây cá hồi tự nhiên, nó là mỹ phẩm trẻ hoá ban đêm duy nhất đến hiện nay cho công dụng chính là căng da mặt, xoá các nếp nhăn và giúp làn da láng mịn khi thoa vào mỗi đêm.


  • Công thức hoàn chỉnh cho hiệu quả trẻ hoá da nhanh hơn, lâu hơn:

Tinh chất căng da, trẻ hoá da dạng viên thoa hiệu quả ban đêm
Chỉ thoa vào mỗi đêm và tận hưởng kết quả ngoạn mục sáng hôm sau

So với phiên bản cũ vốn rất nổi tiếng là Viên hồng vi diệu, Viên Tinh Chất trẻ hoá đêm CÔNG THỨC MỚI này được phát triển với thành phần cân bằng và tối ưu, điều này giúp mang lại tác dụng trẻ hoá da nhanh hơn và kéo dài hiệu quả hơn gấp nhiều lần.


  • Mỹ phẩm trẻ hoá da an toàn, không gây kích ứng:


Không chỉ nổi tiếng về hiệu quả căng da, trẻ hoá da mặt, Tinh Chất Trẻ Hoá Đêm còn được các khách hàng theo khuynh hướng an toàn yêu thích vì thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên. Với 2 thành phần Retinol và tinh chất vây cá hồi tự nhiên, nó hoàn toàn vô hại và không gây ra bất kỳ dị ứng nào khi dùng, bất kể dùng ít ngày hay nhiều ngày. Đến nay hàng ngàn viên đã được sử dụng, và chưa có bất kỳ phản hồi nào về dị ứng hay tác dụng ngoại ý.


  • Viên thoa trẻ hoá tốt nhất cho nhiều độ tuổi và loại da:

Tinh chất căng da, trẻ hoá da dạng viên thoa hiệu quả ban đêm
Việt Trinh yêu thích tinh chất căng da trẻ hoá ban đêm

Nếu bạn băn khoăn liệu Viên Tinh Chất Trẻ Hoá Đêm có phù hợp với nhiều độ tuổi và loại da?. Dù được sản xuất để điều trị lão hoá da, nhưng rất nhiều khách hàng trẻ tuổi cũng mua sử dụng để xoá nám sạm và phản hồi an toàn và có hiệu quả. Vì vậy, viên tinh chất trẻ hoá đêm có thể được dùng cho mọi lứa tuổi, các loại da mà vẫn có hiệu quả và an toàn.


  • Có thể dùng cùng lúc với các mỹ phẩm trẻ hoá da khác:

Tinh chất căng da, trẻ hoá da dạng viên thoa hiệu quả ban đêm
Hoàn toàn yên tâm khi sử dung tinh chất trẻ hoá đêm với các mỹ phẩm khác

Do tinh chất này dùng vào ban đêm, lúc ngủ, nên nó hoàn toàn không gây ra bất kỳ những tác dụng ngoại ý với các sản phẩm mà khách hàng đang sử dụng vào cùng giai đoạn.


  • Cách có làn da căng láng, mịn màng dễ dàng và tiện lợi.

Nếu bạn băn khoăn về việc để có kết quả thì phải dùng cầu kỳ phức tạp không? thì Viên Tinh Chất Trẻ Hoá Đêm này hoàn toàn ngược lại. Viên tinh chất này nhỏ, gọn có thể mang theo bên mình khi đi công tác. Khi dùng, chỉ cần thoa vào mỗi tối trước khi ngủ và nhận kết quả ngạc nhiên vào sáng hôm sau. Giờ thì bạn không cần đến Thẩm Mỹ Viện, vừa tốn kém vừa mất thời gian mà vẫn có thể căng da mặt hiệu quả, trẻ hoá da ngay tại nhà. Đó là lý do sản phẩm này luôn hết hàng trong vài tuần giới thiệu.


  • Trẻ hoá da hiệu quả là điều chắc chắn.

Để cam kết hiệu quả và chắc rằng bạn hài lòng về chất lượng, bạn có thể mua từng viên một dùng thử và tiếp tục mua nếu hài lòng với hiệu quả. Ngoài ra, đối với khách hàng mua cả hộp 05 viên, nếu sau quá trình dùng thử và không hài lòng, thì bạn hoàn toàn vẫn có thể trả lại sản phẩm.

căng da mặt, trẻ hoá da dạng viên thoa hiệu quả ban đêm
Hiệu quả trẻ hoá da và căng da mặt ban đêm

  • Lợi ích khác của viên mỹ phẩm trẻ hoá da ban đêm:

Dù nổi tiếng với khả năng xoá nếp nhăn, căng da và làm láng mịn da, Viên Tinh Chất Trẻ Hoá Đêm còn hiệu quả ấn tượng trong việc làm nhỏ lỗ chân lông, triệt mụn và làm mờ dần các vết sạm nám lâu năm.


Do số lượng sản phẩm giới hạn và thường hết rất nhanh, ngay bây giờ quý khách có thể gọi ngay 0983826824 để đặt hàng và nhận hàng ngay tại nhà.

Để nhận giá ưu đãi giảm 30%, các chị đặt hàng qua website tại đây https://www.vientrehoa.com/trehoadem75 views0 comments
bottom of page