top of page
  • Writer's pictureTeam Karen Tran

TÌM HIỂU VỀ CHÍNH SÁCH “HƠN CẢ AN TOÀN" TẠI VIỆN TRẺ HOÁ

Ngay từ khi mới thành lập, VIỆN TRẺ HOÁ đã đặt lợi ích của khách hàng vào trung tâm của mọi hoạt đông, đảm bảo khách hàng nhận được giá trị lợi ích cao nhất và nhiều nhất. Điều đó trở thành chiến lược và động lực hành động để trở thành trung tâm thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam. Là một trung tâm hàng đầu bạn phải làm nhiều hơn, vì thế chính sách HƠN CẢ AN TOÀN ra đời, và trở thành nơi đầu tiên đảm bảo quyền lợi và loại bỏ hoàn toàn rủi ro cho khách hàng trong ngành thẩm mỹ.


Chính sách HƠN CẢ AN TOÀN bao gồm: 2 đảm bảo để bảo vệ lợi ích cao nhất cho khách hàng; và 1 nguyên tắc thực hiện. Gồm: (i) Khách hàng được quyền nhận lại 100% chi phí mà không cần bất cứ lý do gì nếu không hài lòng sau liệu trình điều trị đầu tiên; (ii) Viện Trẻ Hoá cung cấp 100% chi phí để thực hiện đúng cam kết như mong đợi của khách hàng nếu không hài lòng về kết quả cuối cùng. Nguyên tắc về thực hiện là “tất cả 2 đảm bảo này phải được thông tin cho khách hàng bắt buộc và được lập thành hợp đồng cam kết”.


Đây là cam kết mạnh mẽ, tự tin khẳng định chất lượng thẩm mỹ cũng như bảo vệ tối đa quyền lợi của khách hàng khi lựa chọn Viện trẻ hóa để tìm lại vẻ đẹp thời thanh xuân.

Tại sao Viện Trẻ Hoá là nơi duy nhất thực hiện được chính sách cam kết này ?


Đó là vì hầu hết các phương pháp điều trị thẩm mỹ trên thị trường đều chưa thực sự giải quyết được tận gốc các vấn đề của da. Phần đa khách hàng được điều trị bằng 1 phác đồ chung đại trà, thiếu sự chính xác. Các dấu hiệu lão hóa vì không được điều trị trúng đích sẽ nhanh chóng quay lại chỉ sau một thời gian ngắn, thậm chí dày đặc hơn và nghiêm trọng hơn. Do đó, việc đưa ra cam kết hoàn tiền là hoàn toàn không thể.


Mô hình thế hệ mới chuyên biệt với hàng loạt ưu điểm vượt trội


Đây được coi là giải pháp thẩm mỹ đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam, áp dụng phác đồ điều trị chuyên biệt phù hợp với từng cá nhân, qua quy trình 4 lớp độc đáo, giải quyết triệt để tận gốc các dấu hiệu lão hóa, giúp tăng gấp 4 lần hiệu quả đảo ngược và giảm thiểu tới 97% rủi ro. Chỉ sau một buổi điều trị, làn da đã được cải thiện 74% và khi hoàn tất liệu trình, khách hàng sẽ vô cùng ngạc nhiên khi thấy mình trẻ đẹp hơn lên mỗi ngày. Các Giáo sư quốc tế và chuyên gia thẩm mỹ Việt Nam, như GS Ciro, Bs. Bạch Sương, TS Ngọc Ánh đã khẳng định lợi ích này.


Viện trẻ hóa có thể đưa ra cam kết hoàn tiền 100% nếu không hài lòng bởi chúng tôi tự tin vào tính hiệu quả và độ an toàn của mô hình trẻ hóa chuyên biệt. Mô hình này đã được thai nghén suốt một thời gian dài, được kiểm nghiệm và chứng minh hiệu quả không chỉ bởi các chuyên gia thẩm mỹ quốc tế hàng đầu mà còn bởi chính người sáng lập Viện trẻ hóa - Karen Tran cùng hàng ngàn khách hàng. Tiêu biểu như đạo diễn – diễn viên Việt Trinh, diễn viên – người mẫu Minh Anh, Á hậu Kim Duyên. Vẻ đẹp không tì vết không thể đoán tuổi của họ là minh chứng rõ ràng nhất cho tính hiệu quả của các phương pháp thẩm mỹ được cung cấp bởi Viện trẻ hóa, cho những giá trị mà Viện theo đuổi.


Viện trẻ hóa chỉ sử dụng có chọn lọc những công nghệ tốt nhất, những sản phẩm hiệu quả nhất để phục vụ khách hàng (khách hàng trực tiếp xem nhãn mác và hiệu quả công bố). Các công nghệ và sản phẩm đều được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, Thụy Sĩ, Canada, Hoa Kỳ,… những quốc gia đi đầu trong ngành thẩm mỹ. Việc sử dụng đa công nghệ phối hợp một cách riêng biệt cho từng người sẽ tạo ra những tác động chính xác và triệt để, giúp tái tạo nhan sắc trẻ đẹp một cách hiệu quả và bền vững, mà được cam kết chính sách cụ thể và rõ ràng.Tất cả khách hàng đến với Viện trẻ hóa, dù sử dụng dịch vụ lớn hay nhỏ đều được tư vấn, chăm sóc trọn đời. Đội ngũ chuyên gia sẽ luôn đồng hành cùng khách hàng nhằm duy trì, bảo vệ và thúc đẩy kết quả sau trẻ hóa, giúp vẻ đẹp đó bền vững mãi với thời gian.

0 views0 comments
bottom of page