top of page
  • Writer's pictureTeam Karen Tran

VIỆN TRẺ HOÁ SẼ ĐẢM BẢO NHAN SẮC HÚT HỒN CHO ĐÊM CHUNG KẾT GIẢI THƯỞNG SOL VÀNG DOANH NHÂN 2018

Theo kế hoạch, đêm chung kết của các doanh nhân không chỉ là tiếng hát mà còn để lại ấn tượng qua nhan sắc trẻ đẹp. Là một nhà tài trợ chính về thẫm mỹ và nhan sắc, VIỆN TRẺ HOÁ đã đồng hành suốt thời gian qua và đặc biệt là đêm chung kết quy mô sắp tới. Trong vai trò là chuyên gia về thẩm mỹ, VIỆN TRẺ HOÁ sẽ mang đến các giải pháp thẫm mỹ làm đẹp không xâm lấn với thế mạnh là thay đổi nhan sắc trong thời gian ngắn cho các thí sinh, giúp họ xuất hiện với nhan sắc chưa từng có trước hàng ngàn khán giả.


Sol Vàng Doanh Nhân là một chương trình được đặc biệt đầu tư về mặt kịch bản từ khâu ý tưởng khi doanh nhân chọn bài hát, được đảm bảo giá trị nghệ thuật và tính giải trí cao với sự tham dự của Hội đồng cố vấn âm nhạc và ban giám khảo là các nhạc sĩ, ca sĩ có tên tuổi và được nhiều người yêu mến như nhạc sĩ Vũ Quốc Việt, đạo diễn Nguyễn Hữu Quảng...

Không chỉ thế, Sol Vàng doanh nhân được đầu tư chuyên nghiệp về sân khấu, hình ảnh và hấp dẫn về nội dung với mong muốn mang đến cho doanh nhân một sân chơi ý nghĩa, độc đáo giúp doanh nhân tỏ bày đam mê và kết nối cộng đồng doanh nhân với khán giả, góp phần xây dựng hình ảnh đẹp, tích cực về doanh nhân thời đại mới, năng động và nhiều tài năng. Bên cạnh đó chương trình còn giúp cho Doanh nhân quảng bá hình ảnh, thương hiệu đến thị trường hiệu quả nhất.

0 views0 comments
bottom of page