top of page
  • Writer's pictureTeam Karen Tran

TẠP CHÍ LIFESTYLE ĐƯA TIN VỀ SỰ KIỆN CHUYỂN GIAO TẾ BÀO GỐC TỰ THÂN ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAMBài gốc Tại thành phố Hồ Chí Minh, thương hiệu Silfradent – Italia và Viện trẻ hóa đã ký kết chuyển giao công nghệ tế bào gốc tự thân ứng dựng trong làm đẹp và trẻ hóa.

Ngoài đại diện 2 bên, buổi lễ chuyển giao công nghệ còn có sự góp mặt của Giáo Sư – Tiến Sĩ – Bác Sĩ Ciro Gargiulo. Ngài Ciro Garjiulo là nhà nghiên cứu dự án tế bào gốc đa giai đoạn thuộc khoa Y học – Đại học Fribourg, Thụy Sĩ.

Buổi lễ là sự kiện ghi nhớ hợp tác phát triển công nghệ Tế Bào Gốc Tự Thân trong Làm Đẹp và Trẻ Hóa của Silfradent và Viện Trẻ Hóa. Đồng thời, đánh dấu chính thức 418+ là đơn vị đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được chuyển giao và triển khai ứng dụng công nghệ này từ Silfradent. Được biết, Silfradent – Italia là thương hiệu đã có nhiều năm hoạt động trong ngành Thiết bị hệ thống y tế và nghiên cứu ứng dụng Tế bào gốc Tự Thân.


Ứng dựng tế bào gốc tự thân trong làm đẹp và trẻ hóa là một xu hướng mới trong trẻ hóa da đã xuất hiện từ lâu và ngày càng phát triển. Tên gọi của liệu pháp này xuất phát từ việc không sử dụng huyết tương giàu tiểu cầu để chữa lành, tái tạo mô và collagen cho làn da bị tổn thương hoặc trẻ hóa da. Công nghệ tế bào gốc tự thân hiện được coi là công nghệ sinh học tự nhiên rất mới trong ngành thẩm mỹ trong việc điều trị trẻ hóa da, xóa nhăn, chữa sẹo, chữa rụng tóc rất an toàn và hiệu quả. Điều này cho thấy việc ứng dụng tế bào gốc tự thân vào làm đẹp trẻ hoá đóng góp rất to lớn cho tương lai của ngành thẩm mỹ thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng.Là Viện làm đẹp chuyên về điều trị và chăm sóc làm đẹp cho da, Viện trẻ hóa 418+ không ngừng cập nhật các công nghệ thẩm mỹ hiện đại mang tính đột phá để đem lại hiệu quả làm đẹp tối ưu và đáp ứng các yêu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng. Công nghệ tế bào gốc tự thân hứa hẹn sẽ tạo ra một cuộc cách mạng làm đẹp mới và giúp chị em phụ nữ đến gần hơn với đỉnh cao của cái đẹp.

1 view0 comments
bottom of page