top of page
  • Writer's pictureTeam Karen Tran

GIẢM CÂN TỰ NHIÊN, KHÔNG TÍCH MỠ, KHÔNG TĂNG CÂN TRỞ LẠI.

Updated: Dec 14, 2020Hiện nay, bên cạnh việc kiên trì theo đuổi chế độ tập luyện cũng như ăn uống lành mạnh thì sự ra đời của các công nghệ giảm mỡ không phẫu thuật là một bước tiến vượt bậc giúp phái đẹp rút ngắn hành trình chinh phục vóc dáng mơ ước.


Phương pháp giảm mỡ tự nhiên Hoa Kỳ 2020.

Phương pháp mới nhất 2020 theo tiêu chuẩn tự nhiên của Hoa Kỳ, dựa vào cơ chế thải mỡ, giảm cân tự nhiên của cơ thể giúp đảm bảo độ an toàn và hiệu quả trong điều trị giảm mỡ, giảm cân và giúp giảm nguy cơ tim mạch hiện nay.


Phương pháp detox giảm mỡ thừa được nghiên cứu và áp dụng thành công trên hàng trăm khách hàng với cam kết không tích tụ mỡ trở lại. Phương pháp mới nhất này dựa vào cơ chế đào thải mỡ thừa, giảm cân tự nhiên của cơ thể nhằm bảo đảm an toàn và hiệu quả. Không chỉ giúp giảm cân mà còn giúp hạn chế nguy cơ mắc bệnh tim mạch.Phương pháp Detox mang đến những lợi ích mà bạn không thể bỏ qua như sau:

  • Giảm 2kg / tuần. hiệu quả này được cam kết

  • Không tích tụ lại mỡ.

  • Không cần ăn kiêng.

  • Không đau, không phẫu thuật.

  • Gỉai quyết được mỡ nội tạng, mỡ cứng lâu năm.

  • Cải thiện nhan sắc, trắng và hồng da.

  • Không mệt mỏi.

  • An toàn theo khuyến cáo FDA, Mỹ 2020 và tự nhiên hoàn toàn


So sánh sự khác biệt giữa phương pháp Detox giảm mỡ tự nhiên và các phương pháp giảm mỡ hiện nay:

Hiện nay, phần lớn tại các thẩm mỹ viện đều thực hiện phương pháp thẩm mỹ vùng bụng bằng cách cắt bỏ lớp da mỡ thừa ở bụng, giúp làm thon gọn vòng eo cho phái nữ. Tuy nhiên, phương pháp này không kéo dài hiệu quả được lâu mà còn kéo theo nhiều hệ lụy, ảnh hưởng đến sức khỏe do phải phẫu thuật can thiệp sâu, biến chứng sẹo hậu phẫu.

Đối với phương pháp giảm mỡ theo cơ chế tự nhiên đạt chuẩn Hoa Kỳ tại Viện Trẻ Hóa, bạn sẽ không cần phải trải qua quá trình đau đớn hay nghỉ ngơi điều dưỡng, cũng không gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Detox giảm mỡ thừa theo cơ chế giảm mỡ tự nhiên sẽ thúc đẩy quá trình tiêu hao mỡ thừa giúp bạn lấy lại vòng eo thon gọn một cách dễ dàng.


Hiện này có rất nhiều phương pháp Detox được áp dụng ở Việt Nam và trên thế giới, tuy nhiên phương pháp Detox thanh lọc cơ thể sử dụng công nghệ mới nhất theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ là một trong những trị liệu tiên tiến bậc nhất của thế giới, đem lại những hiệu quả tuyệt vời cho bạn.


So với các pp detox trước đây thì Detox giảm mỡ tự nhiên này có những lợi ích vượt trội hơn rất nhiều, như

Không bị tích tụ mỡ hoặc tăng cân trở lại. làm mập lại như các pp khác

Detox thải mỡ thuận theo cơ chế thải tự nhiên của cơ thể, cho nên rất an toàn

Cơ chế tác động trúng đích, tập trung vào nguyên nhân chứ không phải triệu chứng như các pp cũ, do vậy cho hiệu quả, ít nhất là 2kg/tuần.

Hiệu quả toàn thân và cả những vũng mỡ riêng lẻ, giúp giảm mỡ toàn thân chứ không chỉ 1 vùng riêng lẻ như các pp cũ.

Kết quả cuối cùng là giảm kg và giảm cả số đo vòng eo, cm.

Rất hiệu quả giảm mỡ cứng lâu năm, cục bộ - người mập, béo phì lâu năm. Nhờ vậy, các trường hợp giảm cân không có hiệu quả trước đây vẫn có thể sỡ hữu vóc dáng và cân nặng như ý.

Giảm mỡ nội tạng, tốt cho tim mạch.

Cải thiện nhan sắc, trắng và hồng da.

Không gây mệt mỏi. Giúp khoẻ, ngủ ngon, dẻo dai hơn.


Hiện này có rất nhiều phương pháp Detox được áp dụng ở Việt Nam và trên thế giới, tuy nhiên phương pháp Detox thanh lọc cơ thể sử dụng công nghệ mới nhất theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ là một trong những trị liệu tiên tiến bậc nhất của thế giới, đem lại những hiệu quả tuyệt vời cho bạn. Giờ thì việc giảm vài kg và giữ nguyên vóc dáng chuẩn,, không bị mập, tăng cân trở lại trở nên quá dễ dàng, phải không bạn?

Giảm 2kg/tuần giá trải nghiệm ưu đãi 50% tại đây: https://bit.ly/36XDLom


27 views0 comments
bottom of page