top of page
  • Writer's pictureTeam Karen Tran

KAREN TRAN NGƯỜI NẮM GIỮ BÍ MẬT TRẺ MÃI KHÔNG GIÀ

Karen Tran được tạp chí hàng đầu Singapore, The Singapore Woman Weekly gọi là 'Người phụ nữ nắm giữ bí mật trẻ mãi không già". Karen là chuyên gia hiếm hoi tại Việt nam chuyên về trẻ hoá nội thân- trẻ hoá từ trong ra ngoài. Hơn 30 năm đeo đuổi giải pháp trẻ đẹp mãi bất chấp thời gian cho làn da đặc thù Việt nam.

Cô nổi tiếng với thông điệp: "Chúng ta chỉ có 1 cuộc đời, vì thể hãy xinh đẹp để làm cuộc đời duy nhất này có ý nghĩa."

Phác đồ trẻ hoá của Karen sau nhiều thất bại cũng đã trợ giúp thành công, mang lại cho hàng trăm khách hàng nhan sắc trẻ đẹp không thể đoán tuổi lâu bất chấp thời gian và tuổi tác. Hiệu quả này không đến từ công nghệ hay sản phẩm mà từ sự kết hợp đa công nghệ lập riêng cho từng khác biệt mỗi khách hàng Khách hàng sử dùng các giải pháp này sẽ sỡ hữu nhan sắc trẻ đẹp bền bĩ theo thời gian, không còn phải lo lắng đến lão hoá diện mạo dù ở độ tuổi nào và tận hưởng cuộc sống hạnh phúc và đáng ngưỡng mộ.

Cô có bằng Doctor of Science in Biotechics và cũng nhận được bằng Honorary Doctor (Danh dự) of Wellness Study.h.c Cô là một trong những chuyên gia hiếm hoi trong lĩnh vực Trẻ Hoá Nội Thân và là người đầu tiên khởi xướng Quy trình Trẻ Hoá Bền Vững 4 lớp mà phối hợp 2 phác đồ bên trong và bên ngoài trên nền tảng đa công nghệ phối hợp để tạo ra kết quả khôi phục trẻ hoá có độ bền gấp 4 lần và loại bỏ hơn 97% nguy cơ và tác hại cho da.

Karen hiện đang giữ vai trò Giám đốc chuyên môn và Trưởng bộ phận Nghiên cứu và phát triển (R&D) tại Viện Trẻ Hoá Karen Tran với mạng lưới kết nối với các trung tâm Anti Aging tại Mỹ, Canada, Thuỵ Sĩ và Singapore. Viện Trẻ Hoá Karen Tran là nơi duy nhất tại Việt nam điều trị thẩm mỹ trẻ hoá bằng GIẢI PHÁP TRẺ HOÁ CHUYÊN BIỆT mà cho phép khách hàng sỡ hữu nhan sắc ngày càng trẻ đẹp theo thời gian với chương trình chăm sóc vĩnh viễn không giới hạn.

3 views0 comments
bottom of page