top of page
  • Writer's pictureTeam Karen Tran

SỰ KHÁC BIỆT GIỮA VIỆN TRẺ HÓA VÀ CÁC THẨM MỸ ĐẠI TRÀ HIỆN NAY

Updated: May 16, 2019

Đúng như tên gọi là Trẻ Hóa - Viện Trẻ Hóa không thực hiện thẩm mỹ thông thường mà thực hiên điều trị theo tái tạo lại nhan sắc, chống lão hóa và trẻ hóa bên trong lẫn bên ngoài một cách an toàn, bền vững theo thời gian.

Khác biệt với thẩm mỹ trẻ hóa theo từng phương pháp riêng lẻ hiện nay, không điều trị dứt điểm vấn đề đang gặp phải ở mỗi khách hàng. Viện Trẻ Hóa lại theo một mô hình “giải pháp thẩm mỹ trẻ hóa” chuyên biệt và riêng biệt cho mỗi khách hàng, tức là dựa trên quy trình ĐỘC QUYỀN Dura 4 để phác đồ ra các phương pháp kết hợp điều trị nhằm đảm bảo hiệu quả mang lại cao, an toàn và trẻ hóa bền vững từ bên trong đến bên ngoài, kể cả sau này.Bất kỳ khách hàng nào đến tới Viện điều trị đều phải trải qua quy trình 4 lớp, từ việc kiểm tra sâu để tìm ra nguyên nhân và khả năng thích ứng điều trị tối ưu. Kế đến là công đoạn phát triển giải pháp riêng cho từng thể trạng. Trong công đoạn này, khách hàng sẽ nhìn thấy rõ những cơ hội và cách thức để ngăn giảm lão hoá, cải thiện trẻ hoá. ở bước này, một số trường hợp có thể tự điều trị tại nhà mà không cần đi thêm các công đoạn sau. Công đoạn thứ ba là tái tạo. Dựa trên phác đồ riêng cho mỗi người sẽ có các liệu trình trẻ lại từ bên trong, bên ngoài hoặc kết hợp cả hai. Tuỳ vào khả năng đáp ứng, các chuyên gia sẽ đưa ra giải pháp tối ưu nhất để đạt hiệu quả trên nền tảng an toàn và bền bỉ. Cuối cùng đó là công đoạn ngăn giảm và duy trì kết quả đạt được kể cả sau này khi kết thúc điều trị.

Viện cam kết hiệu quả đạt được nên tất các các giải pháp điều trị đều phải đạt được mục đích là giải quyết triệt để vấn đế gặp phải của khách hàng tận gốc.


Vậy có đáng đánh đổi làn da để trẻ đẹp lại hay không? Nhưng trẻ đẹp như thế nào để xứng đáng với việc hi sinh làn da của mình thì lại phụ thuộc vào các chị em. Bởi trẻ đẹp nhưng không ảnh hưởng đến tuổi thọ, tác dụng phụ sau này mà còn trẻ khỏe bền vững và an toàn.

15 views0 comments
bottom of page