top of page
  • Writer's pictureTeam Karen Tran

CÓ PHẢI THẨM MỸ ĐỀU GIỐNG NHAU, ĐỀU 01 CÔNG NGHỆ?

Rất nhiều khách hàng, thậm chí là khách hàng am hiểu và trải nghiệm nhiều về thẩm mỹ đều cho rằng: thẩm mỹ nơi nào cũng giống nhau, cùng 1 công nghệ, cùng 1 cách điều trị và đã làm thẩm mỹ thì làm liên tục…Tuy nhiên, điều này chỉ đúng với mô hình thẩm mỹ “cũ”, đối với Viện Trẻ Hóa – tất cả khách hàng đều cảm nhận rõ sự khác biệt hoàn toàn về tính chất trẻ hóa bền vững và an toàn, phù hợp với từng tình trạng mỗi người.

Điều khác biệt này được tạo nên từ quy trình điều trị 4 lớp – Dura 4 Độc Quyền của Viện. Khác hoàn toàn với mô hình thẩm mỹ tại Việt Nam, Dura 4 được áp dụng để đưa ra một “giải pháp thẩm mỹ trẻ hóa” toàn diện và hoàn mỹ hơn cả về bên trong lẫn bên ngoài. Khắc phục các nhược điểm do thẩm mỹ đem lại và tạo kết quả cuối cùng trong trẻ hóa cao hơn, kể cả sau này mà hoàn toàn không ảnh hưởng đến tuổi thọ.Quy trình Dura 4 hoàn chỉnh được thực hiện đúng và chuẩn xác nhằm giải quyết căn nguyên vấn đề “từ gốc đến ngọn” – bên trong đến nhan sắc bên ngoài. Quy trình này đều phải trải qua 4 lớp để mang lại kết quả cuối cùng là trẻ hóa bền vững:


Lớp 1: Kiểm tra và phân tích nguyên nhân gốc Đây là giai đoạn cốt lõi, quyết định kết quả điều trị cuối cùng mà Viện Trẻ Hóa đặc biệt chú trọng.Khách hàng sẽ trải qua đánh giá và tìm hiểu nguyên nhân gốc của tình trạng lão hóa thông qua nghề nghiệp, lối sống, tiền sử điều trị bằng các xét nghiệm chuyên sâu nhằm tìm hiểu vấn đề bên trong của cơ thể. Với các xét nghiệm chuyên sâu này, bác sĩ sẽ phác đồ đảo ngược hiệu quả cao nhất ở mức độ an toàn cho từng cá nhân.

Lớp 2: Khôi phục/ Tái tạo Tại bước này, trước khi tiến hành tái tạo lại nhan sắc, khách hàng gặp các chuyên gia để thống nhất cách thức phù hợp nhất. Tái tạo bên trong, bên ngoài cần được thống nhất giữa chuyên và khách hàng. Khách hang được xem trước quá trình điều trị và thay đổi trước khi thực hiện, cũng như tận mắt xem các sản phẩm sử dụng trong quá trình điều trị là loại gì, thời gian điều trị hoặc buổi điều trị đó gồm những gì, phương pháp nào được áp dụng, hiệu quả thay đổi ra sao…

Lớp 3: Dự phòng, ngăn giảm sau điều trị

Đây là lớp mang tính chất định kỳ và liên tục, giúp hiệu quả trẻ hóa được củng cố và bền vững trước môi trường sống và tuổi tác không ngừng tác động đến làn da. Cho nên, khách hàng sẽ được theo sát từng giai đoạn thực hiện trong lộ trình tìm lại vẻ thanh xuân và được tư vấn, chăm sóc trọn đời, bao gồm: chế độ ăn uống, sinh hoạt, lối sống, chăm sốc dự phòng đối với các hoạt động có thể gây tổn hại đến nhan sắc…

Bước 4: Thúc đẩy vĩnh viễn Sai lầm lớn nhất trong điều trị thẩm mỹ tại Việt Nam là gây hiểu lầm về kết quả điều trị, khiến khách hàng nghĩ rằng chỉ cần một lần điều trị là nhận kết quả vĩnh viễn. Nhưng sự thật lại là mọi nhan sắc hay kết quả đẹp mãi không già đó đều cần hoạt động cố định trong việc chăm sóc và ngăn giảm một cách khoa học, điều này chỉ có lợi cho khách hàng khi không tốn quá nhiều công sức thời gian, tiền bạc sau đó. Vì thế, hàng tháng khách hàng sẽ nhận được báo cáo cập nhật tình trạng nhan sắc cùng với hướng dự phòng, ngăn giảm. Bất kể khách hàng nào khi đến Viện Trẻ Hóa, đều phải trải qua 4 lớp này – đó là lý do vì sao mà bất kỳ khách hàng dù khó tính đến đâu, thể trạng hay tình trạng đang mắc phải ra sao đều hài lòng với kết quả nhận được và nhất là sự thay đổi toàn diện, trẻ hóa hơn về sau.

1 view0 comments
bottom of page