top of page
  • Writer's pictureTeam Karen Tran

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ “GIẢI PHÁP THẨM MỸ TRẺ HÓA” TẠI VIỆN?

Khi khách hàng lựa chọn làm đẹp để giúp mình hoàn thiện hơn về nhan sắc thì luôn mong muốn và đòi hỏi ở kết quả nhận được phải lâu bền và an toàn, không ảnh hưởng hay mang lại tác dụng phụ cho cơ thể sau khi thực hiện. Nhưng không phải mong muốn nào cũng thành hiện thực và đôi khi mang lại sự thất vọng cho mỗi khách hàng sau điều trị.Vì thế, khi đến với Viện Trẻ Hóa, hầu hết khách hàng đều là những khách hàng am hiểu về thẩm mỹ và đã điều trị nhiều nơi, nhiều công nghệ nhưng không hiệu quả nên khá “khó tính” và đòi hỏi rất cao về kết quả điều trị.


Lúc ban đầu khi đến Viện hầu như khách hàng đều lo lắng và phân vân rất nhiều nhưng sau khi nhận được tư vấn từ chuyên gia trẻ hóa Karen Tran và trải nghiệm sau lần đầu tiên thực hiện thì các khách hàng đều “nghiện” Viện, cũng như không tiếc lời khen dành cho Viện, không phải là những lời khen có cánh mà là những lời khen thật lòng từ cảm nhận của mình sau điều trị, nhận được hay duy trì giữ nét tươi trẻ theo thời gian.


Để đạt được điều này, Viện Trẻ Hóa luôn thực hiện phác đồ điều trị dành riêng cho từng cá nhân và bắt buộc, các khách hàng phải trải qua quy trình 4 lớp hoàn chỉnh của Viện nhằm phát hiện chính xác nguyên nhân gây ra lão hóa và từ đó, có kết quả điều trị hiệu quả hơn.

Đó là lý do mà tất cả khách hàng đến Viện, kể cả khách hàng điều trị hỏng, khó tính thế nào đều rất hài lòng với kết quả điều trị hơn nữa hiệu quả duy trì lâu dài, an toàn. Điều quan trọng là khách hàng đều cảm nhận ngay kết quả lần đầu tiên.


Để được như khách hàng của Viện và trải nghiệm quy trình Độc Quyền + phác đồ điều trị riêng biệt + đa công nghệ, bạn liên hệ hotline: 18006718 – 0902332418 để sắp xếp lịch hẹn gặp chuyên gia về Trẻ Hóa của Viện nhé.

10 views0 comments
bottom of page