top of page
  • Writer's pictureTeam Karen Tran

LỜI KHUYÊN CỦA CHUYÊN GIA TRẺ HÓA DÀNH CHO KHÁCH HÀNG KHI THAM GIA THẨM MỸ TRẺ HÓA

Tất cả các khách hàng đến với Viện khi là khách hoàn toàn mới chưa từng thực hiện qua bất cứ điều trị thẩm mỹ nào hay các khách hàng điều trị thất bại, trải qua nhiều lần thực hiện thẩm mỹ nhưng không có hiệu quả…đều bắt buộc phải được thăm khám và chỉ định điều trị từ Bs chuyên môn. Như vậy, khi trải qua quy trình Dura 4 mới đạt hiệu quả cao tối đa.

Và 3 điều sau đây mà Chuyên gia trẻ hóa tai Viện Trẻ Hóa yêu cầu, cũng như khuyên khách hàng thực hiện khi tham gia trẻ hóa tại Viện.Điều đầu tiên: các chị em phải “thành thật khai báo” với Bs về tiền sử điều trị, hiện tại sử dụng những gì…


Điều thứ hai: Thực hiện đúng chỉ định của Bs chuyên môn khi đã thăm gia thực hiện điều trị


Điều thứ ba: Kiên nhẫn, theo sát liệu trình thực hiện.


Giải pháp thẩm mỹ trẻ hóa không giúp chị em trẻ đẹp ngay tức thì, như tưởng tượng - đây là vấn đề mà khách dễ bỏ ngang và cảm thấy mình không phù hợp - đối với khách kiên trì thực hiện đúng, theo sát liệu trình thì sau đó đều vượt mức hài lòng. Bởi bạn biết đấy, làn da cần tái tạo thì việc “xây dựng lại làn da” sẽ trải qua công đoạn “xây đập dở dang” mới hoàn chỉnh được.


Vì vậy, nếu bạn đã đến với Viện thì hãy tin tưởng vào Viện và cứ giao nhan sắc của mình cho Viện, Viện không đảm bảo đem lại kết quả tức thì, vượt trội ở mốc thời gian nào đó nhưng Viện đảm bảo với bạn sẽ mang lại hiệu quả ngay lúc đầu thực hiện và trẻ hóa theo thời gian mà hoàn toàn an toàn với cơ thể, không mang lại biến chứng hay tác dụng phụ sau này.

21 views0 comments
bottom of page