top of page
  • Writer's pictureTeam Karen Tran

CẦN LƯU Ý CÁC PHƯƠNG PHÁP LÀM ĐẸP HIỆN NAY


Có một thực tế là Việt nam có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ, nhưng lại rất thiếu các ca thành công đúng mong đợi của khách hàng, thậm chí rất nhiều trường hợp gây ra những hư tổn không thể phục hồi, biến chứng vĩnh viễn để lại hậu quả vô cùng đau xót cho nhan sắc của phụ nữ. Hầu hết các rắc rối này đến từ hình thức điều trị làm đẹp đại trà hấp dẫn bằng giá rẻ khiến hiệu quả thấp, phải làm đi làm lại nhiều lần, thậm chí gây hư tổn cho da và tốn kém chi phí cũng như thời gian. Vậy tại sao thẩm mỹ lại cần điều trị chuyên biệt?


Thấu hiểu đặc tính của da là điều kiện tiên quyết để các phương pháp thẩm mỹ đạt hiệu quả


Trước hết, hãy tưởng tượng nhan sắc trẻ đẹp giống như một cái cây. Một cây ưa nước sống thể sống trên sa mạc khô cằn, còn một cây thích khô nếu được tưới nước thường xuyên, chắc hẳn cũng chẳng thể tồn tại lâu. Muốn cây phát triển khỏe mạnh, đâm chồi nảy lộc, điều quan trọng nhất phải thấu hiểu đặc tính của cây và môi trường sống lý tưởng.


Quay lại với làn da và thể trạng của chúng ta. Da được chia thành 4 nhóm chính: da thường, da dầu, da hỗn hợp và da khô. Mỗi một nhóm có tốc độ lão hóa hoàn toàn khác nhau, trong đó da khô thường là nhóm lão hóa nhanh nhất. Và ngược lại, da dầu là nhóm lão hóa chậm nhất.


Những ai thường xuyên sử dụng các sản phẩm dưỡng da đều biết rằng, các hãng mỹ phẩm đều chia sản phẩm của mình theo các nhóm khác nhau, phục vụ chuyên biệt cho từng loại da nhằm đem lại hiệu quả cao nhất. Việc sử dụng sai loại mỹ phẩm sẽ khiến da gặp nhiều vấn đề hơn, dễ nổi mụn hơn. Như vậy rõ ràng rằng, muốn cải thiện và chăm sóc da cần phải nghiên cứu đặc tính của da cẩn thận và kỹ lưỡng. Điều trị thẩm mỹ lại càng phải chu toàn hơn nữa mới có thể đưa ra phác đồ hợp lý hòng đem lại hiệu quả vượt trội và nhanh chóng.


Tuổi tác thể trạng và yếu tố di chuyền cũng là nhân tố quan trọng cần cân nhắc trong thẩm mỹ trẻ hóa


Không cần phải bàn cãi về tác động của tuổi tác đến làn da của mỗi chúng ta. Các dấu hiệu lão hóa bắt đầu xuất hiện từ năm 25 tuổi và ngày càng rõ rệt hơn theo thời gian. Ở giai đoạn đầu của lão hóa, muốn duy trì nét tươi trẻ, cần thiết phải sử dụng các biện pháp phòng ngừa và bảo vệ. Trong khi đó, ở tuổi trung niên, làn da gặp nhiều vấn đề hơn bao gồm nếp nhăn, chùng nhão, chảy xệ, nám, tàn nhang,… Sự hình thành collagen trong da cũng bị sụt giảm nghiêm trọng khiến da mất đi tính đàn hồi. Lúc này các giải pháp lão hóa trở nên bức thiết hơn và quyết liệt hơn.


Nếu đem liệu trình thẩm mỹ của tuổi 40 áp dụng cho người ở tuổi 30, đó là điều trị quá mức, gây tổn hại không chỉ về mặt sức khỏe mà còn có thể làm thay đổi cấu trúc da. Ngược lại, nếu đem phác đồ của người 30 áp dụng cho người 40 với hàng loạt vấn đề đề cập phía trên sẽ chẳng mang lại lợi ích đáng kể gì ngoài lãng phí thời gian, công sức và tiền bạc.


Bên cạnh đó, thể trạng và yếu tố di truyền cũng tác động không nhỏ đến hiệu quả thẩm mỹ trẻ hóa. Những người khỏe mạnh, các cơ quan trong cơ thể vận hành ổn định và điều hòa thường có ít các biểu hiện lão hóa hơn, hoặc các biểu hiện lão hóa xuất hiện muộn hơn những người có tiền sử bệnh hoặc sức đề kháng kém. Thêm vào đó, mỗi thể trạng khác nhau đáp ứng một cách khác nhau với các phương pháp thẩm mỹ. Không nghiên cứu kỹ nền tảng sức khỏe của từng cá nhân sẽ không thể đưa ra các dự phòng rủi ro cũng như tiên liệu về kết quả sau trẻ hóa, thậm chí có thể gây biến chứng nếu dùng sai phác đồ.


Lối sống và sinh hoạt

Công việc căng thẳng, thức khuya, tiếp xúc nhiều với ánh mặt trời, màn hình máy tính và vô vàn các tác nhân khác từ môi trường xung quanh đang ngày đêm tác động đến làn da. Nếu chúng ta bỏ quên đi những nhân tố này, việc điều trị thẩm mỹ sẽ giống như phòng mà không chống, chữa mà không trị, khiến các dấu hiệu lão hóa quay lại nhanh chóng. Những người sống và làm việc trong môi trường khác nhau sẽ chịu ảnh hưởng từ các tác nhân khác nhau. Do đó, việc xây dựng phác đồ đảo ngược, duy trì và bảo vệ cũng vô cùng khác nhau.


Hãy quên đi các phương pháp thẩm mỹ đại trà. Đã đến lúc cần đến một mô hình chuyên biệt theo khác biệt của riêng mỗi người.


Từ các góc độ phân tích trên, hẳn chúng ta đều nhận thấy tầm quan trọng của một mô hình thẩm mỹ trẻ hóa chuyên biệt, được dựa trên đặc tính làn da của mỗi cá nhân, thể trạng và lối sống của mỗi người. Tuy nhiên, có nhiều người lầm tưởng rằng, việc theo một phác đồ điều trị riêng biệt sẽ khiến chi phí tăng cao nên nhắm mắt lựa chọn các phương pháp thẩm mỹ đại trà. Đây là điều hoàn toàn sai lầm.


Khi không thể có một phác đồ điều trị cá nhân phù hợp, mọi công tác điều trị sẽ chỉ hời hợt bên ngoài, không dứt điểm, tái đi tái lại nhiều lần, tệ hơn là gây biến chứng, tổn hại cho sức khỏe và tuổi thọ. Khi đó, khách hàng chính là người phải chi trả thêm các chi phí không cần thiết để duy trì kết quả hay khắc phục hậu quả do điều trị sai phương pháp, tốn kém thời gian, công sức và tiền bạc.


Sau hơn 30 năm kinh nghiệm, Viện trẻ hóa đã ứng dụng mô hình thẩm mỹ thế hệ mới, khắc phục được hầu hết các nhược điểm của những phương pháp trước đây và tận dụng tối đa những ưu điểm từ công nghệ đa phối hợp dựa trên một phác đồ riêng biệt phù hợp với từng người. Mô hình này đem lại rất nhiều lợi ích khác nhau như:


+ Hiệu quả bền vững gấp 4 lần, đồng thời giảm thiểu tới 97% rủi ro

+ Tạo ra các tác động trúng đích, giải quyết triệt để các dấu hiệu lão hóa chỉ trong 1 lần làm

+ Duy trì và bảo vệ trọn đời, yên tâm tận hưởng cuộc sống với vẻ đẹp bất chấp tuổi tác.

+ Không phẫu thuật, không xâm lấn, không gây tổn thọ. Đẹp bên ngoài, sống khỏe bên trong

Đặc biệt, duy nhất tại Viện trẻ hóa cam kết hoàn tiền 100% nếu không hài lòng khiến khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về hiệu quả sau trẻ hóa.

3 views0 comments
bottom of page