top of page
  • Writer's pictureTeam Karen Tran

KHI THỰC HIỆN THẨM MỸ TRẺ HÓA, ĐIỀU BẠN MONG MUỐN LÀ GÌ?

Khi quyết định thẩm mỹ trẻ hóa, tất cả khách hàng đều mong muốn kết quả nhận được mỹ mãn, cơ thể không bị ảnh hưởng bởi thẩm mỹ về sau, hay tác dụng phụ đem đến. Điều tiên quyết khi thực hiện thẩm mỹ là cải thiện nhan sắc, diện mạo đẹp hơn trước, đồng thời, đảm bảo được an toàn, hiệu quả bền lâu…


Tuy nhiên, không phải kết quả thẩm mỹ nào cũng như mong muốn và càng khó để giữ được hiệu quả lâu bền…Đó là lý do mà Viện Trẻ Hóa trở nên nổi tiếng trong giới thẩm mỹ và khách hàng làm đẹp, khó tính.


Theo một mô hình thẩm mỹ khác hoàn toàn với mô hình thẩm mỹ hiện nay tại Việt Nam, Viện Trẻ Hóa thực hiện giải quyết triệt để vấn đề từ gốc và lưu giữ được trẻ hóa theo thời gian, thông qua “giải pháp thẩm mỹ trẻ hóa” chuyên biệt cho từng tình trạng và thể trạng của khách hàng- đây cũng là mô hình tiên tiến trên thế giới được chuyển giao cho Karen Trần, cùng với áp dụng giải pháp này phải dựa trên quy trình chuẩn xác, hoàn chỉnh, độc quyền của Viện là quy trình Dura 4 để đưa ra chuẩn đoán và điều trị chính xác, đạt hiệu quả cao.


Giải pháp thẩm mỹ trẻ hóa là giải pháp đầu tiên được áp dụng tại Việt Nam, có tác dụng giúp chị em trẻ lại và bền vững mà không ảnh hưởng đến tuổi thọ hay sức khỏe về lâu dài. Giải pháp được phác đồ dựa trên tình trạng của khách hàng, nhằm phù hợp, thích ứng nhất với cơ thể của từng khách hàng cũng như ảnh hưởng đến kết quả mang lại cuối cùng.


Dura 4 là quy trình 4 lớp, giúp giải quyết tận gốc bệnh trạng cho đến việc tái tao lại nhan sắc, đảm bảo trẻ hóa được nội thể và duy trì theo thời gian. Có thể tóm lược cách thức của quy trình Dura 4 như sau:


Lớp 1: Kiểm tra và phân tích nguyên nhân gốc

Đây là giai đoạn cốt lõi, quyết định kết quả điều trị cuối cùng mà Viện Trẻ Hóa đặc biệt chú trọng.


Khách hàng sẽ trải qua đánh giá và tìm hiểu nguyên nhân gốc của tình trạng lão hóa thông qua nghề nghiệp, lối sống, tiền sử điều trị bằng các xét nghiệm chuyên sâu nhằm tìm hiểu vấn đề bên trong của cơ thể. Với các xét nghiệm chuyên sâu này, bác sĩ sẽ phác đồ đảo ngược hiệu quả cao nhất ở mức độ an toàn cho từng cá nhân.


Lớp 2: Khôi phục/ Tái tạo

Tại bước này, trước khi tiến hành tái tạo lại nhan sắc, khách hàng gặp các chuyên gia để thống nhất cách thức phù hợp nhất. Tái tạo bên trong, bên ngoài cần được thống nhất giữa chuyên và khách hàng. Khách hang được xem trước quá trình điều trị và thay đổi trước khi thực hiện, cũng như tận mắt xem các sản phẩm sử dụng trong quá trình điều trị là loại gì, thời gian điều trị hoặc buổi điều trị đó gồm những gì, phương pháp nào được áp dụng, hiệu quả thay đổi ra sao…


Lớp 3: Dự phòng, ngăn giảm sau điều trị

Đây là lớp mang tính chất định kỳ và liên tục, giúp hiệu quả trẻ hóa được củng cố và bền vững trước môi trường sống và tuổi tác không ngừng tác động đến làn da. Cho nên, khách hàng sẽ được theo sát từng giai đoạn thực hiện trong lộ trình tìm lại vẻ thanh xuân và được tư vấn, chăm sóc trọn đời, bao gồm: chế độ ăn uống, sinh hoạt, lối sống, chăm sốc dự phòng đối với các hoạt động có thể gây tổn hại đến nhan sắc…


Bước 4: Thúc đẩy vĩnh viễn

Sai lầm lớn nhất trong điều trị thẩm mỹ tại Việt Nam là gây hiểu lầm về kết quả điều trị, khiến khách hàng nghĩ rằng chỉ cần một lần điều trị là nhận kết quả vĩnh viễn. Nhưng sự thật lại là mọi nhan sắc hay kết quả đẹp mãi không già đó đều cần hoạt động cố định trong việc chăm sóc và ngăn giảm một cách khoa học, điều này chỉ có lợi cho khách hàng khi không tốn quá nhiều công sức thời gian, tiền bạc sau đó. Vì thế, hàng tháng khách hàng sẽ nhận được báo cáo cập nhật tình trạng nhan sắc cùng với hướng dự phòng, ngăn giảm.


Bất kể khách hàng gặp tình trạng như thế nào nhưng nếu thực hiện đúng và đủ quy trình điều trị từ Viện thì đều cam kết được hiệu quả cuối cùng mang lại cho chính mình là: Trẻ Hóa – Khỏe Mạnh, kể cả sau này.

6 views0 comments
bottom of page