top of page
  • Writer's pictureTeam Karen Tran

TẠI SAO PHẢI LÀ NÂNG MŨI KHÔNG PHẪU THUẬT  - SỢI HỮU CƠ LÀNH TÍNH – BIO SWITZ?Mũi cao chưa đủ, mà mũi cao làm khuôn mặt đẹp hoàn hảo, hài hoà là thế mạnh của Sợi Hữu Cơ Lành Tính BioSwitz.Nâng mũi là phương pháp giúp cải thiện không chỉ ở chiếc mũi thanh tú mà còn giúp khuôn mặt được hài hòa, ưa nhìn hơn. Khuôn mặt thay đổi thường phụ thuộc vào cằm, mũi và mắt mà phần lớn mũi là yếu tố giúp khuôn mặt có “dáng vẻ mới” hơn.

Chính vì thế, nâng mũi là dịch vụ khá “hot” trong ngành thẩm mỹ sau trẻ hóa da và nâng ngực. Hiện nay, có 2 phương pháp nâng mũi: nâng mũi không phẫu thuật và nâng mũi phẫu thuật.


Nếu nâng mũi phẫu thuật dùng sụn nhân tạo và sụn tự thân để giúp mũi cao, thanh và cố định, chỉnh sửa trước khi đưa sụn vào mũi, phụ thuộc vào chuyên môn, kỹ thuật của Bác sĩ và mong muốn của khách hàng để có chiếc mũi ưng ý, thì…

…Nâng mũi không phẫu thuật được thưc hiện với 2 công nghệ là tiêm filler hoặc bằng chỉ - công nghệ mới hiện nay – không xâm lấn quá nhiều như phẫu thuật nhưng đạt được dáng mũi cao. Tùy mỗi nơi thực hiện, chất liệu đưa vào mũi có chất lượng hay không, điều này sẽ ảnh hưởng đến tình trạng mũi và cơ thể sau này..Đó cũng là lý do mà Viện Trẻ Hóa luôn tìm kiếm phương pháp tối ưu, an toàn và chất lượng nhất để thực hiện. Và phương pháp nâng mũi không phẫu thuật được sử dụng từ SỢI HỮU CƠ LÀNH TÍNH giúp mũi thon gọn, thanh cao, phù hợp với tỉ lệ khuôn mặt mà không phải phẫu thuật. Đây là công nghệ “Bio- Switz” được chuyển giao độc quyền từ Thụy Điển cho Viện Trẻ Hóa.


Điểm ĐẶC BIỆT của phương pháp nâng mũi không phẫu thuật từ SỢI HỮU CƠ LÀNH TÍNH – Bio Switz:


- Tuyệt đối an toàn với cơ thể, thân thiện với làn da

- Khắc phục được các nhược điểm của filler hay các biến chứng khác

- Phù hợp với ngay cả làn da nhạy cảm và cơ địa khó chịu nhất

- Tạo dáng mũi đẹp, cao và ưng ý nhất

- Dễ dàng chỉnh sửa khuôn mũi để đạt được kết quả cuối cùng hoàn hảo nhất

- Giữ dáng mũi đẹp kể cả sau thời hạn duy trì


Dựa vào chuyên môn lâu năm và kỹ thuật tinh tế của Bs của Viện, mỗi tình trạng mũi sẽ được phác họa khác nhau nhằm phù hợp với mong muốn của mỗi khách hàng và đạt tỉ lệ chuẩn hài hòa với khuôn mặt.


Nếu bạn đang muốn sở hữu khuôn mũi đẹp tự nhiên mà an toàn, lành tính, không phải lo lắng về sau thì phương pháp nâng mũi không phẫu thuật được sử dụng từ SỢI HỮU CƠ LÀNH TÍNH là phương pháp tối ưu dành cho bạn, hiện Viện đang còn 40 suất từ gói tài trợ ưu 60%. Để nhận suất ưu đãi hoặc đăng ký tư vấn miễn phí với BS – Tiến Sĩ Karen,

liên hệ hotline: 18006718 để đặt hẹn.


Đăng ký nhận ưu đãi: tại đây

0 views0 comments
bottom of page