top of page
  • Writer's pictureTeam Karen Tran

[cafeF.vn] NGƯỜI VIỆT SẼ THÔI BAY ĐẾN MỸ, CHÂU ÂU ĐỂ ĐƯỢC "TRẺ MÃI KHÔNG GIÀ"

Có chi phí từ 40-100 ngàn đô la cho 1 liệu trình tại Nhật/Mỹ hoặc Châu Âu, chưa tính chi phí đi lại ăn ở trong nhiều tuần, dù vậy nhiều nghệ sĩ, doanh nhân đã chọn cách bay sang Mỹ hoặc Châu Âu để điều trị bằng Tế Bào Gốc Tự Thân để sở hữu diện mão trẻ đẹp không tuổi

Vừa qua, VIỆN TRẺ HOÁ đã ký kết hợp tác với Silfradent – Italia để cùng nghiên cứu và phát triển ứng dụng Công nghệ tế bào gốc tự thân chuẩn mực ứng dụng trong làm đẹp và trẻ hóa. Sự kiện này mang lại cơ hội cho ngành thẩm mỹ không phẫu thuật khi mà chi phí giờ đây chỉ còn 10-15 ngàn đô cho 1 liệu trình.


Chúng tôi trao đối vấn đề này với chi Karen Tran, nhà sáng lập Viện Trẻ Hoá một trung tâm hàng đầu tại Việt Nam về Trẻ Hoá và Thẩm Mỹ Tự Thân.
Xin chị vui lòng chia sẻ về dấu ấn phát triển vượt trội của công nghệ chuẩn mực trong phác đồ trẻ hóa làm đẹp tại Viện Trẻ Hóa vừa qua?

Sau sự kiện ký kết hợp tác phát triển và ứng dụng Công nghệ tế bào gốc tự thân chuẩn mực trong làm đẹp và trẻ hóa, Viện Trẻ Hóa sẽ cùng Silfradent – Italia nghiên cứu và phát triển ứng dụng Công Nghệ Tế Bào Gốc Tự Thân Chuẩn Mực vào thẩm mỹ và trẻ hóa tại Việt Nam, cho phép những người có nhu cầu làm đẹp bằng công nghệ siêu cao có thể trực tiếp hưởng lợi ích ngay tai Việt nam. Điều này giúp tiết kiệm rất nhiều tài chính và thời gian đi lại khi chi phí thấp 1/3 so với trước đây mà vẫn đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn như tại Mỹ/Nhật hoặc Châu Âu, như phòng lab tại Châu Âu phân tích, ra kết quả và trực tiếp điều trị bởi các chuyên gia tại Mỹ, Châu Âu.


Vậy Công nghệ tế bào gốc tự thân chuẩn mực như chị chia sẻ có gì khác biệt mà lại có hiệu quả cao đến như vậy so với tế bào gốc đang quảng cáo tại Việt Nam, thưa chị?

Tế bào gốc hay còn gọi là tế bào mẹ và là nguyên liệu của cơ thể – từ đó tất cả các tế bào khác có chức năng chuyên biệt được tạo ra. Dưới điều kiện thích hợp trong cơ thể hoặc phòng thí nghiệm, các tế bào gốc phân chia thành nhiều tế bào hơn được gọi là các tế bào con. Những tế bào con này trở thành các tế bào gốc mới (tự đổi mới) hoặc trở thành tế bào chuyên biệt (phân biệt) với một chức năng cụ thể. Khi chúng ta kích hoạt khả năng hoạt động của tế bào mẹ để sản sinh ra tế bào mới, sẽ đem lại hiệu quả tích cực trong việc trẻ hóa, đặc biệt là trẻ hóa làn da và các tế bào lão hóa của cơ thể.


Trên thế giới việc ứng dụng tế bào gốc tự thân (TBGTT) để sở hữu diện mạo trẻ đẹp bất chấp thời gian đã xuất hiện từ khoảng một thập kỷ. Nó được ví như phép màu để cải lão hoàn đồng, duy trì vẻ đẹp bất chấp tuổi tác. Phác đồ tế bào gốc tự thân này có tính nghiên cứu hiện đại và an toàn nhất từ trước đến nay trong ứng dụng tế bào gốc của chính bản thân, không xâm lấn, không gây hại, không đào thải, không kích ứng và có hiệu quả gấp hàng trăm lần và an toàn tuyệt đối là do sử dụng chính tác nhân tăng trưởng (CGF) từ chính cơ thể của người muốn làm đẹp.


Công nghệ tế bào gốc tự thân và CGF (Tác nhân tăng trưởng) tại Viện là công nghệ giúp tách chiết CGF – các tác nhân tăng trưởng, tế bào gốc, tiền thân của tế bào – CD34+ và collagen tự thân. Các tác nhân này tự chỉnh sửa, khôi phục các khuyết điểm và kéo dài làn da trẻ đẹp mơn mởn bằng cách SINH MỚI liên tục và mạnh mẽ, giúp nhanh chóng thay thế các tế bào già yếu, bệnh tật, hư hỏng và bù đắp các tế bào đã mất nhanh chóng, tái sinh mô và da. Và chính tác động mạnh mẽ trong việc tái sinh mô và da này mà TBGTT được dung để thay da đổi thịt. Có những người hôm trước vậy vài hôm sau nhận không ra bởi diện mạo trẻ đẹp bất ngờ


Triển khai và ứng dụng tại Viện Trẻ Hoá về công nghệ này thế nào?

Khi ứng dụng tế bào gốc tự thân chuẩn mực vào thẩm mỹ và trẻ hóa kết hợp phối thức đa công nghệ và thiết lập riêng theo da tại Viện trẻ hóa hiệu quả rõ rệt trong việc sản sinh ra nhiều tế bào da mới khỏe mạnh thay thế tế bào da hư tổn; Làm mịn da, Cải thiện các tình trạng viêm, sẩn, đỏ da; Xóa mờ các nếp nhăn do tuổi tác; Chữa lành các vết thương do sẹo, hay vết xước trên da. Các ca thành công cho thấy sự thay đổi diện mạo sau 3-6 tuần. Hay với mức độ nặng hơn là vết thương để lại sẹo lớn thì chỉ cần từ 2 – 8 lần điều trị đã giúp cải thiện tới 80%.”Hiện nay, ở Việt Nam, tế bào gốc được tích hợp trong các loại mỹ phẩm chăm sóc da chứ không phải để điều trị và với số lượng rất ít. Các dưỡng chất trong mỹ phẩm cũng chỉ thẩm thấu qua da tối đa 0.3%. Trên thực tế, tế bào gốc chỉ sống được sau khi rời cơ thể từ 30 phút – 2 giờ, tùy vào sự bảo quản trong phòng thiết bị đặc biệt. Do đó, trong mỹ phẩm không thể có tế bào gốc thật.


Việc làm đẹp bằng tế bào gốc phải được thực hiện trong môi trường vô trùng với công nghệ hiện đại. Đó là lý do mà hàng năm rất nhiều người giàu có tại Việt Nam phải đầu tư một khoản chi phí lớn đển Mỹ hoặc Châu Âu để sở hữu sắc đẹp không tuổi.


Phương pháp Trẻ Hoá Hiệu Quả Cao Tự Thân tại Viện Trẻ Hoá còn gọi là phương pháp Karen Trần, có quy trình 3 lớp đạt tiêu chuẩn bắt buộc như khôi phục, hồi sinh và duy trì. Phương pháp này ứng dụng trên nền tảng đa công nghệ và được lập trình theo từng điều kiện từng người. Cách thức này cho phép hiệu quả cao nhất cho từng người cũng như đáp ứng độ bền theo thời gian và an toàn tuyệt đối cho chính người làm. Tôi rất vui vì tất cả người Việt Nam ngày nay đều có thể hưởng thành quả này mà không cần phải thực hiện ở nước ngoài với chi phí đắt đỏ như trước đây nữa.

0 views0 comments
bottom of page