top of page
  • Writer's pictureTeam Karen Tran

[BÁO ĐẤT VIỆT] NHỮNG BÍ MẬT PHÍA SAU VIỆN TRẺ HOÁ

Viện Trẻ Hoá đã trở thành “đại bản doanh” cho tiêu chuẩn về hiệu quả thẩm mỹ hiệu quả cao, đặt ra tiêu chuẩn mới trong ngành thẩm mỹ làm đẹp một cách chuẩn mực, an toàn cao và quan tâm đến sự khác biệt của từng thể trạng.


- Viện trẻ hóa áp dụng THẨM MỸ THẾ HỆ MỚI, có độ an toàn cao, không phẫu thuật, không xâm lấn và đặc biệt là không gây hại và làm giảm tuổi thọ.


Thẩm mỹ THẾ HỆ MỚI xem là bước tiến nhiều ưu điểm trong công nghệ thẩm mỹ của loài người. Cơ thể con người vốn ẩn chứa những điều kỳ diệu mà chính bản thân cũng không thể khám phá hết. Thẩm mỹ nội thân được phát triển dựa trên nguyên lý sử dụng nguồn nguyên liệu tiềm tàng đó để tác động tới hoạt động của các tế bào, kích thích tăng sinh liên tục, giúp xử lý triệt để tận gốc các vấn đề lão hóa, đồng thời giúp cơ thể khỏe mạnh từ sâu bên trong.


Đa công nghệ phối hợp giúp tăng hiệu quả đảo ngược gấp 4 lần và giảm thiểu 97% rủi ro


Hiệu quả trẻ hóa bằng phương pháp nội thân không chỉ tạo ra các thúc đẩy từ bên trong mà còn được củng cố và bồi dưỡng từ bên ngoài bằng cách ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới. Toàn bộ máy móc công nghệ tại Viện trẻ hóa đều là những công nghệ tiên tiến nhất, được kiểm nghiệm và chứng thực tại Nhật Bản, Thụy Sĩ, Canada và Mỹ, kết hợp cùng những sản phẩm trị liệu tốt nhất.

Mỗi công nghệ được sử dụng hết sức chọn lọc nhằm tạo ra những tác động trúng đích, hiệu quả vượt trội và giảm thiểu tối đa các rủi ro có thể xảy ra.


- Mỗi khách hàng được điều trị bằng quy trình 4 lớp chặt chẽ dựa trên một phác đồ riêng biệt

Phác đồ điều trị tại Viện trẻ hóa mang tính cá nhân hóa cao, được xây dựng trên cơ sở thể trạng, phong cách sống, hoàn cảnh sinh hoạt và quan trọng nhất là sự thấu hiểu làn da của từng người. Trong khi các cơ sở thẩm mỹ khác chỉ áp dụng 1 phác đồ đại trà, hiệu quả kém và hời hợt thì phác đồ tại Viện trẻ hóa được thực hiện hết sức công phu và tỉ mỉ, kết hợp cùng quy trình 4 lớp độc quyền, giúp đánh bật mọi dấu hiệu lão hóa từ tận gốc rễ, tạo ra hiệu quả đảo ngược vượt trội và dứt điểm, bền vững mãi theo thời gian.


- Đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ giàu kinh nghiệm, tận tâm và chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản tại nước ngoài

Hiếm có cơ sở thẩm mỹ nào sở hữu đội ngũ chuyên gia với chuyên môn cao và hết lòng vì khách hàng như tại Viện trẻ hóa. Đứng đầu là Giám đốc chuyên môn Karen Tran, người được truyền thông quốc tế gọi với cái tên “Người phụ nữ nắm giữ bí quyết trẻ mãi không già”. Karen trực tiếp tham gia vào quá trình thăm khám, chẩn đoán và điều trị cho khách hàng. Cô có bằng Doctor of Science in Biotechics và cũng nhận được bằng Honorary Doctor (Danh dự) of Wellness Study.h.c.

Tiếp đến là bác sĩ Trần Duy Phúc, người từng có hơn 10 năm học tập và làm việc tại rất nhiều trung tâm thẩm mỹ, bệnh viện tại bang New South Wale, Úc. Ông cũng từng đảm nhiệm nhiều chức vụ quan trọng tại các trường đại học y và bệnh viện lớn trong nước.

Đồng hành cùng chuyên gia Karen Tran và bác sĩ Phúc là 2 bác sĩ nữ Tạ Thị Thu Mai và Phạm Thị Việt Phương, đều là những bác sĩ giàu kinh nghiệm, am hiểu về các công nghệ thẩm mỹ. Họ đều sở hữu diện mạo trẻ trung khó đoán tuổi. Họ chính là tấm gương soi chuẩn mực cho hiệu quả vượt trội mà mô hình trẻ hóa nội thân chuyên biệt mang lại.


- Cam kết hiệu quả trẻ hóa nhanh chóng chỉ sau 1 liệu trình

Nhờ tìm ra chính xác nguyên nhân gây lão hóa và phương pháp điều trị chuẩn mực, tạo ra những tác động trúng đích, khách hàng sẽ dễ dàng nhận thấy làn da được cải thiện đến 74% chỉ sau một buổi điều trị đầu tiên. Và khi kết thúc liệu trình, khách hàng chắc hẳn sẽ vô cùng ngạc nhiên mỗi khi nhìn vào gương lại thấy mình trẻ đẹp hơn từng ngày.


- Chính sách đồng hành trọn đời, duy trì và thúc đẩy trẻ hóa vĩnh viễn, mang đến vẻ đẹp bất chấp thời gian

Không phân biệt dịch vụ lớn hay nhỏ, mọi khách hàng đến với Viện trẻ hóa đều được tư vấn hỗ trợ trọn đời. Việc duy trì, thúc đẩy trẻ hóa vĩnh viễn đã trở thành một phần bắt buộc nhằm đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ được phát huy và kéo dài nét trẻ đẹp bền lâu, giữ mãi vẻ đẹp không tuổi.


Cam kết hoàn tiền 100% nếu không hài lòng

Đây là tiếng nói mạnh mẽ thể hiện sự tự tin của Viện Trẻ hóa trong việc đem đến các giải pháp thẩm mỹ hiệu quả vượt trội và an toàn tối ưu, đồng thời cũng thể hiện trách nhiệm đối với sắc đẹp và sức khỏe của khách hàng. Chúng tôi luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên đầu và lấy đó làm xương sống cho mọi hoạt động, bởi lẽ, sự hài lòng của khách hàng mới là nhân tố quyết định đến sự phát triển của Viện. Khách hàng chỉ phải trả chi phí cho những giá trị xứng đáng.


Link bài gốc : http://baodatviet.vn/doi-song/nhung-bi-mat-phia-sau-thanh-cong-cua-trung-tam-tre-hoa-3371381/

1 view0 comments
bottom of page