top of page
  • Writer's pictureTeam Karen Tran

QUÀ TẶNG ĐẶC BIỆT DÀNH RIÊNG CHO CƯ DÂN SAIGON PEARL

Là nơi đầu tiên và duy nhất theo con đường thẩm mỹ riêng biệt nhằm giữ thanh xuân, trẻ đẹp bền vững theo thời gian. Viện Trẻ Hóa thực hiện “Giải pháp thẩm mỹ trẻ hóa” chuyên biệt dành riêng cho từng tình trạng, thể trạng của mỗi khách hàng và dựa trên quy trình Dura 4 “Độc Quyền” nhanh chóng giúp phát hiện căn nguyên lão hóa, giúp tái tạo lại nhan sắc, diện mạo với hiệu quả cao, đồng thời đảm bảo không ảnh hưởng đến tuổi thọ hay tác dụng phụ.


Nhằm giúp khách hàng nhận biết và trải nghiệm về Thẩm Mỹ Trẻ Hóa đúng, đích thực, Viện thực hiện chương trình tặng gói thẩm mỹ “Duy Trì Trẻ Đẹp Và Ngăn Giảm Lão Hoá” thực hiện không giới hạn trong 2 tháng mà KHÔNG TRẢ BẤT KỲ CHI PHÍ NÀO


Gói thẩm mỹ “Duy Trì Trẻ Đẹp Và Ngăn Giảm Lão Hoá” gồm 3 giải pháp chỉ định:


+ Giải pháp Diggin: giải pháp này giúp phát hiện nguyên nhân gốc gây ra lão hóa thông qua kiểm tra, phân tích tình trạng và thể trạng của mỗi cá nhân, thói quen sinh hoạt, tiền sử điều trị…và từ đó sẽ có giải pháp phù hợp nhất với mỗi cá nhân, nhằm mang lại khả năng đảo ngươc lão hóa cao và dự phòng lão hóa diễn ra trong tương lai.


+ Giải pháp GrowCell - khôi phuc và đảo ngược lão hoá: thực hiện các phương pháp đa công nghệ phù hợp với thể trạng từng người cũng như các tình trạng được điều trị như xóa nhăn, căng da, tái tạo làn da trắng sáng, trẻ hóa, xóa nám…đạt hiệu quả cao. Giải pháp này tác động sâu và nuôi dưỡng từng tế bào nhằm giúp cải thiện nhan sắc, trẻ hóa diện mạo cả bên trong lẫn bên ngoài, bạn sẽ trông tràn đầy sức sống hơn so với trước.


+ Giải pháp Restore DNA - Duy trì và ngăn giảm bền bỉ: đây là giải pháp giúp loại bỏ những yếu tố tác động đến cơ thể hàng ngày như bụi bẩn, cặn trang điểm, mỹ phẩm, điều trị thẩm mỹ hỏng, môi trường sống, sinh hoạt, thực phẩm bẩn… – nguyên nhân đẩy cho tình trạng lão hóa diễn biến nhanh và bệnh trạng tái phát trong thời gian ngắn- không chỉ tái tạo làn da tươi trẻ, thanh xuân ngay cả sau khi kết thúc liệu trình điều trị mà con phòng ngừa tình trạng lão hóa nhanh trong tương lai, trẻ hóa bền vững theo thời gian.


Để đăng ký nhận gói thẩm mỹ “Duy Trì Trẻ Đẹp Và Ngăn Giảm Lão Hoá” trong 2 tháng , quý cư dân Saigon Pearl liên hệ hotline: 18006718 hoặc 0902332418 để xác nhận thông tin và ngày đến thực hiện, trước 17h ngày 25.5.2019

5 views0 comments
bottom of page