top of page
  • Writer's pictureTeam Karen Tran

SỢI HỮU CƠ LÀNH TÍNH  - BIO SWITZ – LÀ GÌ?

Được sản xuất từ Thụy Sỹ với công nghệ hiện đại và quy trình thực hiện nghiêm ngặt, đồng thời, trải qua các thí nghiệm phân tách đến trên cơ thể người nhằm đảm bảo thích ứng với cơ thể mỗi người mà không gây phản ứng hay tác dụng phụ. Bên cạnh đó, hiệu quả mang lại cao hơn so với các phương pháp khác.Các nhà khoa học còn nhận thấy: Sợi hữu cơ - Bio Switz – không chỉ mang lại tính an toàn cao, chất lượng vượt trội, thích ứng với cơ thể con người tốt mà còn có khả năng tăng sinh mạng lưới collagen hữu hiệu, mạng lưới collagen không chỉ có tác dụng giúp tái tạo lượng collagen thiếu hụt, còn trẻ hóa tế bào từ tầng sâu, giúp da đàn hồi, săn chắc. Ngoài ra, mạng lưới Collagen còn giúp nâng đỡ cấu trúc da cho nên:

+ Sợi hữu cơ lành tính được thực hiện trong nâng mũi và nâng cơ mặt bởi khả năng nâng đỡ cấu trúc vùng thực hiện cao.

+ Vùng thực hiện có làn da mịn màng, đàn hồi.

+ Khi thực hiện nâng mũi , sợi hữu cơ giúp khuôn mũi tự nhiên, định hình được dáng mũi hoàn hảo và chỉnh sửa dễ dàng.


Điều ĐẶC BIỆT, đây lại là phương pháp không xâm lấn nhiều như phương pháp phẫu thuật nên tính về độ an toàn cho cơ thể cao hơn hẳn, chất lượng từ sợi hữu cơ lành tính – Bio Switz cũng được khẳng định hơn. Ngoài ra, Sợi hữu cơ lành tính – Bio Switz – được FDA (USA) chứng nhận và được sử dụng rộng rãi tại Châu Âu, Châu Mỹ… cho nên về lành tính, công nhận và sử dụng rộng rãi của khách hàng là minh chứng cụ thể nhất.


Dáng mũi sau khi nâng của các năm tiếp theo luôn được duy trì, không trở lại hình dáng ban đầu. Đây là công nghê được chuyển giao độc quyền cho Viện Trẻ Hóa by Karen Tran, cho nên cách thức và quy trình thực hiện phải được chính các chuyên gia của Viện thăm khám và xem xét cũng như thực hiện mới đảm bảo đem lại hiệu quả cao.

1 view0 comments
bottom of page