top of page
  • Writer's pictureTeam Karen Tran

TẠI SAO HIỆU QUẢ TRẺ HOÁ KHÔNG ĐƯỢC NHƯ Ý?

Updated: Dec 14, 2020Nhìn chung hiệu quả trẻ hoá không như mong đợi là do phương pháp trẻ hoá có quy trình thông thường và đại trà mà đốt ngắn giai đoạn và sử dụng các sản phẩm, công nghệ không phù hợp để giảm chi phí. Kết quả khác xa so với những gì được quảng cáo và KHÔNG như kỳ vọng. Quy trình thông thường này gây ra 05 vấn đề lớn cho chị, em đi làm trẻ hoá như sau:

· Không có kết quả hoặc kết quả rất thấp so với quảng cáo. Nếu có thì chỉ là kết quả của việc xoá các dấu vết lão hoá.

· Hiệu quả trong thời gian ngắn, không dứt điểm, tình trạng cũ dễ dàng quay trở lại sau 1-2 tuần điều trị mà không rõ nguyên nhân.

· Thường gây ra những tác dụng phụ khi về nhà, thậm chí ngay tại cơ sở điều trị. Nguyên nhân là cách xử lý đại trà không dựa vào thể trạng, tình trạng da hoặc lão hoá của từng cá thể. Các biến chứng sau điều trị và tác hại cho da và tuổi thọ có thể duy trì trong nhiều năm sau mà khó nhìn thấy bằng mắt thường.

· Gây hư da vĩnh viễn không thể phục hồi do chủ yếu dùng công nghệ laser cho tất cả các vấn đề lão hoá.

· ​Da, thể chất yếu hơn. Điều này giải thích cho việc dấu hiệu lão hoá ngày càng nhiều, càng đậm và đến càng nhanh sau khi điều trị lão hoá.


QUY TRÌNH TRẺ HOÁ DURA4

Quy trình TRẺ HOÁ THUẬN TỰ NHIÊN® có 4 lớp để đảm bảo mang lại sự thay đổi ngoạn mục về trẻ hoá, thuận tự nhiên, hiệu quả kéo dài 3 năm chỉ sau 1 lần thực hiện. Ngoài ra, việc điều trị nhẹ nhàng, không đau, có thể sinh hoạt bình thường ngay sau khi thực hiện, an toàn tuyệt đối, loại bỏ các rủi ro và liên tục tăng sinh trẻ đẹp trong nhiều năm.


 

Đạt được kết quả trẻ hoá mong muốn, giảm 97% tác hại, hiệu quả kéo dài hơn 4 lần, cơ thể khỏe mạnh và sống thọ.


 


Để có thể cam kết được những lợi ích trên, quy trình thực hiện tại Viện Trẻ Hoá buộc phải đáp ứng các tiêu chuẩn sau đây bất kể đó là dịch vụ đơn lẻ và nhỏ hay các chương trình phức tạp, bao gồm :

Lớp 1: Xác định nguyên nhân gốc, tăng khả năng đảo ngược và loại bỏ rủi ro.

· Đây là giai đoạn cốt lõi, quyết định kết quả điều trị cuối cùng được Viện Trẻ Hoá đặc biệt chú trọng, là kim chỉ nam của toàn bộ phác đồ.

· Quan trọng là vậy, nhưng rất nhiều cơ sở thẩm mỹ lại bỏ qua hoặc thực hiện rất sơ sài như kiểm tra bằng mắt hay soi da thông thường nhằm loại bỏ chi phí, tạo cảm giác cho khách hàng mua được dịch vụ với giá rẻ. Nhưng trên thực tế, thiếu đi các xét nghiệm chuyên sâu sẽ thiếu đi cơ sở để xây dựng phác đồ. Khi vấn đề chỉ được giải quyết phần ngọn mà không được đào sâu đến phần gốc rễ, khách hàng không những không có kết quả như mong muốn mà quá trình điều trị có thể bị kéo dài, phải mua nhiều gói dịch vụ khác nhau, tốn kém cả về thời gian, công sức và tiền bạc.

· Đầu tiên, khách hàng sẽ trải qua các đánh giá và tìm hiểu nhằm xác định nguyên nhân gốc của tình trạng lão hoá và khả năng phục hồi thông qua thông tin về nghề nghiệp, lối sống và khả năng thích ứng. Kế đến là các xét nghiệm chuyên sâu nhằm tìm hiểu bên trong cơ thể để tránh tác dụng ngoại ý trong và sau quá trình điều trị.

· Khác với các thăm khám bằng mắt hoặc soi da thông thường, Viện Trẻ Hoá có 5 xét nghiệm phù hợp cho mỗi tình trạng, bao gồm: Xét nghiệm máu, đo chỉ số BMI, xét nghiệm mỡ máu & cholesterol, siêu âm da, xét nghiệm nước tiểu. Với các xét nghiệm chuyên sâu này, bác sĩ có thể nắm được "bản đồ" của từng người, từ đó đưa ra phác đồ đảo ngược hiệu quả cao nhất ở mức độ án toàn gần như tuyệt đối và quan trọng là phù hợp với tự nhiên của từng người.

Lớp 2: Tái tạo tự thân thuận tự nhiên, theo cá nhân.

· Kế đến khách hàng sẽ được trực tiếp trao đổi cùng Giám đốc chuyên môn Karen Tran về phác đồ điều trị phù hợp với từng người và dựa vào kết quả đánh giá. Khách hàng sẽ hình dung rõ hơn về lộ trình và phương pháp trẻ hóa, cũng như các kết quả khả quan đạt được sau điều trị.

· Cá nhân hóa việc điều trị và trải nghiệm khách hàng luôn là yếu tố xuyên suốt quy trình hoạt động của chúng tôi. Thay vì áp đặt giải pháp, chúng tôi đề xuất phương án phù hợp nhất, chúng tôi trao đổi với khách hàng, phân tích điểm mạnh, điểm yếu của từng phương pháp để khách hàng thực sự thấu hiểu ý nghĩa mỗi bước đi trong hành trình tìm lại vẻ đẹp thanh xuân bền vững. Quyền lợi của khách hàng và kết quả cuối cùng mới là điều quan trọng nhất.

· Chẳng hạn, trong quá trình phân tích, chúng tôi nhận thấy khách hàng chỉ cần thay đổi lối sống và áp dụng phương pháp thực dưỡng để thanh lọc cơ thể, chúng tôi sẽ khuyến khích khách hàng theo đuổi phương pháp này để tiết kiệm chi phí thay vì áp đặt các giải pháp tốn kém khác.

· Việc điều trị sẽ bắt đầu với phần lập ngân hàng da. Khách hàng sỡ hữu các thông tin liên quan đến tình trạng da trước, trong và sau quá trình điều trị cũng như được tham khảo bất cứ lúc nào cần.

· Công việc điều trị sau khi khách hàng được tận mắt xem tất cả các thông tin từng sản phẩm sử dụng trong quá trình điều trị của mình là gì, xuất xứ từ đâu, có công dụng gì; các bước điều trị trong liệu trình mỗi buổi bao gồm những gì, khi tác động lên da có cảm giác gì. Như vậy, khách hàng sẽ luôn kiểm soát việc điều trị của mình.

·

Lớp 3: Bảo vệ, dự phòng và ngăn giảm lão hoá quay trở lại.

Khi khách hàng đã đạt được kết quả trẻ hóa như mong đợi, Viện trẻ hóa – Anti Aging by Karen Tran vẫn tiếp tục đồng hành cùng khách hàng nhằm bảo vệ và duy trì kết quả đó. Chúng ta đều hiểu rằng, chẳng có vẻ đẹp nào là vĩnh hằng nếu thiếu đi sự chăm sóc mang tính chất định kỳ và liên tục. Môi trường sống thường xuyên thay đổi và tuổi tác không ngừng có những tác động đến làn da. Do đó, cần thiết phải có lớp thứ 3 để hiệu quả trẻ hóa được kéo dài.

Tất cả khách hàng đến với Viện trẻ hóa – Anti Aging by Karen Tran, dù sử dụng bất cứ gói dịch vụ trẻ hóa nào, đều nhận được tư vấn chăm sóc trọn đời, không giới hạn. Chúng tôi luôn theo sát từng giai đoạn của lộ trình tìm lại vẻ thanh xuân. Kể cả khi quá trình điều trị đã kết thúc, chúng tôi vẫn thực hiện các hoạt động nhằm chắc chắn kết quả trẻ hóa diễn ra đúng mong đợi, đảm bảo hiệu quả được duy trì và phát triển ngày một tốt hơn. Các hoạt động bao gồm:

  • Chế độ ăn uống, sinh hoạt và lối sống, giúp khách hàng luôn khỏe mạnh về thể chất và thoải mái về tinh thần.

  • Quản lý lịch tái thăm khám định kỳ cho khách hàng. Việc tái khám có thể được thực hiện tại cơ sở hoặc tại nhà khi có yêu cầu, giúp khách hàng chủ động về thời gian và địa điểm

  • Chăm sóc để dự phòng đối phó đối với các hoạt động mà có thể gây tổn hại đến nhan sắc như đi du lịch hoặc thay đổi thời tiết.

Lớp 4: Duy trì, thúc đẩy hiệu quả

· Điều không công bằng cho khách hàng trong điều trị thẩm mỹ tại Việt Nam là việc không hỗ trợ khách hàng duy trì các kết quả thẩm mỹ. Sự thật là, để có thể sở hữu nhan sắc trẻ mãi không già, vẻ đẹp không thể đoán tuổi, bất chấp thời gian, Viện Trẻ Hoá cung cấp cho khách hàng các chương trình chăm sóc thúc đẩy và ngăn giảm một cách khoa học và đơn giản, tránh phải làm thêm các dịch vụ thẩm mỹ, không chỉ gây tốn kém mà còn gây ra tác hại không đáng có cho cơ thể và làn da.

23 views0 comments
bottom of page