top of page
  • Writer's pictureTeam Karen Tran

TẠI SAO PHƯƠNG PHÁP TRẺ HOÁ TẠI VIỆN TRẺ HOÁ ĐƯỢC ƯA CHUỘNG?

Updated: Sep 18, 2020

Các giải pháp trẻ hoá tại Viện Trẻ Hoá trực tiếp được xây dựng dựa trên 5 nguyên lý chính để đảm bảo mang lại kết quả thay đổi ngoạn mục về nhan sắc thanh xuân và tăng tuổi thọ bền bỉ, siêu an toàn, và tăng sinh tự nhiên trong nhiều năm bất kể đó là một điều trị nhỏ.


CHUYÊN BIỆT CHO TỪNG CÁ NHÂN:

Mỗi người sở hữu 1 tình trạng lão hoá và thể trạng khác biệt, bên cạnh những khác biệt về lối sống, mà có tác động đến tốc độ và mức độ lão hoá. Một phương án làm đẹp riêng biệt, một cách đặc biệt theo đặc điểm khác biệt của từng người là yếu tố quyết định tạo ra hiệu quả rõ rệt, kéo dài và an toàn tuyệt đối. Cách thức điều trị này khác hoàn toàn so với các dịch vụ trẻ hoá thông thường mà áp đại trà vốn gây nhiều tổn hại đến tuổi thọ và làn da trong nhiều năm về sau. Khi chú trọng vào sự khác biệt mỗi người và phù hợp với từng điều kiện sống và lối sống của mỗi khách hàng, kết quả trẻ đẹp lãi diễn ra rõ ràng, tự nhiên và an toàn.

​Tại Viện Trẻ Hoá, bất kể dịch vụ điều tri đơn lẻ hay 1 chương trình, khách hàng sẽ được điều trị bằng 1 phác đồ mà phù hợp với lịch sử điều trị, thể trạng, lối sống, công việc và khả năng tuân thủ việc thúc đẩy tại nhà. Điều này làm cho việc đạt được kết quả trở nên dễ dàng và đúng khoa học.

TRÚNG ĐÍCH, TỪ GỐC

Đội ngũ chuyên gia tại Viện Trẻ Hoá có nhiều năm kinh nghiệm chuyên ngành và được đào tạo hiểu về nguyên nhân chính gây ra lão hoá nói chung hoặc các vết nhăn, chùng nhão, thay đổi cấu trúc trên thể trạng người Việt. Việc xác định nguyên nhân chính gây ra sự xuống cấp của diện mạo và cơ thể cần được xác định thông qua kiến thức, kinh nghiệm và các công nghệ.

Việc tìm hiểu ra nguyên nhân gốc, tiếp đến thực hiện các điều trị trúng đích sẽ tăng hiệu quả gấp nhiều lần cũng như tránh gây tổn thương các khu vực không cần thiết, gây tốn kém. Không chỉ có thế, đa công nghệ phối hợp còn tác động trúng đích, làm cho việc điều trị chỉ 1 lần duy nhất, tránh viêc điều trị đi lại nhiều nhiều lần gây tác hại và tốn kém như công nghệ đơn.

Xử lý từ gốc tức là giải quyết triêt để nguồn gốc, chứ không phải là dấu hiệu lão hoá như các dịch vụ trẻ hoá thông thường. PP điều trị này sẽ giúp duy trì khuôn mặt trẻ đẹp trong nhiều năm mà không cần đến bất kỳ điều trị tác động nào.

DỰA VÀO CƠ CHẾ TỰ THÂN ĐỂ TÁI TẠO THUẬN TỰ NHIÊN

​Phương pháp điều trị tại Viện Trẻ Hoá là dựa vào cơ chế tăng sinh tự nhiên của các cơ thể để tạo ra sự thay đổi trẻ hoá. Nhờ vào sự hiểu biết về sinh học và thẩm mỹ, các chuyên gia sẽ phát triển một phác đồ mà phù hợp theo cơ địa của từng người để kích thích sự tăng sinh tự nhiên, và tái tạo lại nhan sắc thanh xuân, do vậy khách hàng sẽ bắt đầu nhận thấy sự thay đổi ngoạn mục một tự nhiên và rất chắc chắn, không gây ra bất kỳ một phản ứng gì. Quan trọng hơn, những kết quả, hiệu quả này kéo dài vì diễn biến của tăng sinh liên tục diễn ra trong ít nhất 3 năm sau lần điều trị.


NGĂN GIẢM, DUY TRÌ VÀ THÚC ĐÂY NHIỀU NĂM

Già và lão hoá là một tiến trình tự nhiên và không tránh khỏi, tuy nhiên, pp điều trị của Viện Trẻ Hoá thực hiện các phác đồ ngăn giảm, thúc đẩy sự tái tạo liên tục của cơ chế tái tạo tự nhiên của cơ thể. Vì vậy, mặc dù lão hoá vẫn diễn ra, nhưng khách hàng vẫn có thể sở hữu nhan sắc khó đoán tuổi vượt thời gian. Phương pháp điều trị này đơn giản, nhanh và không gây bất kỳ tác động nào mà vẫn đảm bảo hiệu quả trẻ hoá kéo dài trong nhiều năm.

SẢN PHẨM, CÔNG NGHỆ CAO PHẢI PHÙ HỢP VÀ HIỆU QUẢ TRÊN THỂ TRẠNG NGƯỜI VIỆT

​Để giảm hơn 97% các rủi ro, biến chứng sau điều trị bắt buộc phải sử dụng các sản phẩm và công nghệ đạt được các chứng nhận quốc tế về độ an toàn và hiệu quả kiểm chứng trên thể trạng người Việt Nam. Viện Trẻ Hoá chỉ sử dụng các sản phẩm và công nghệ từ Mỹ, Canada, Thuỵ Sĩ và Nhật Bản. Tất cả các sản phẩm phải được cho khách hàng xem nguồn gốc xuất xứ và hiệu quả đã công bố và chứng nhận trước khi thực hiện bất cứ công đoạn nào trong quy trình. Đây là 1 quy trình bắt buộc tại Viện Trẻ Hoá.

Viện Trẻ Hoá sở hữu các công nghệ hàng đầu trên thế giới hiện nay và hiểu tường tận ưu điểm và hạn chế của từng công nghệ. Mặc dù vậy, ưu điểm lớn nhất là kết hợp từng lợi thế nổi trội nhất từ mỗi công nghệ trên 1 phác đồ phù hợp với từng cá nhân để đạt hiệu quả cao nhất, loại bỏ hoàn toàn các tác hại đến da và tuổi thọ và đặc biệt là độ bền được kéo dài gấp nhiều lần.

Ngay bây giờ bạn có thể gọi 18006718 để biết kết quả tái tạo dành riêng cho bạn.

22 views0 comments
bottom of page