top of page
  • Writer's pictureTeam Karen Tran

THẢI ĐỘC TỐ LÂU NĂM, NGĂN GIẢM NHĂN, SỆ TRÊN KHUÔN MẶT THẾ NÀO?

Updated: Dec 3, 2019

Nếu “P-Detox” của Viện Trẻ Hóa giúp thải độc cơ thể, nâng cao sức đề kháng, làm sáng da từ bên trong thì “PoisonFree Fresh” lại là phương pháp giúp trẻ hóa làn da, thanh tẩy độc tố sâu dưới da từ bên ngoài, một phương pháp hỗ trợ cho việc “cải lão hoàn đồng” làn da ở mỗi người.

PoisonFree Fresh là phương pháp loại bỏ các yếu tố đẩy nhanh quá trình lão hóa da như bụi bẩn, cặn trang điểm, do tia phóng xạ,…và da bị hư tổn do chăm dưỡng da không đúng cách. Phương pháp “PoisonFree Fresh” là giải pháp mà Viện Trẻ Hóa muốn đem lại làn da sạch – khỏe thực sự cho các chị em, lưu giữ thanh xuân .

Đây được xem là phương pháp loại bỏ độc tố trên bề mặt da và tích tụ lâu năm ở tầng sâu da hiệu quả nhất…khi mà các phương pháp chăm sóc và thải độc cho da ngày nay, chỉ thực hiện giải quyết trên bề mặt da, khiến da vẫn bị tổn hại do mụn, sạm nám hay lỗ chân lông to… “PoisonFree Fresh” – một giải pháp đáng để bạn trải nghiệm cho một làn da rạng rỡ hơn.

Lợi ích bạn nhận được từ “PoisonFree Fresh”:


Loại bỏ độc tố từ tầng sâu của da nhờ tác động kép đánh bật các cặn bẩn trên bề mặt da và kỹ thuật cùng hoạt chất trong sản phẩm Green Switz (được sử dụng trong quá trình thanh tẩy) có gốc CO2 được đưa vào da, tác dụng kích các hệ thống mạch dưới da hoạt động công suất lớn nhằm đẩy lượng CO2 ra, đồng thời kèm theo các độc tố tích tụ lâu dưới hạ bì.


Nuôi dưỡng làn da sáng khỏe hơn, ngăn chặn tình trạng da sỉn màu, không đều màu do lão hóa gây ra nhờ vào lượng Enzym được cung cấp trong quá trình thực hiện có tác dụng tẩy tế bào chết trên bề mặt da, phá vỡ lớp sừng trên bề mặt da dễ dàng, chống lại gốc tự do khiến da tổn thương.

Tái tạo lại cấu trúc chùng nhão da do tế bào bị suy yếu bằng cách tăng năng lượng cho tế bào từ dưỡng chất chuyên biệt như Vitamin C, glutathione, Vitamin E…được bổ sung trong quá trình điều trị.


Cải thiện độ đàn hồi của da nhờ tinh chất siêu mịn thẩm thấu sâu và tăng độ khỏe của collagen da chỉ sau 1 tuần điều trị nhờ vào Vitamin C kích thích sự tổng hợp collagen để hỗ trợ xóa mờ nếp nhăn và giữ cho làn da mịn màng và tươi khỏe, Vitamin E hỗ trợ dưỡng ẩm cho làn da, giúp làm sạch các gốc tự do có hại để bảo vệ da, giúp da tránh tổn thương do ánh nắng mặt trời.


Ai nên sử dụng phương pháp này:

1. Người có tốc độ lão hoá trên khuôn mặt nhanh không rõ nguyên nhân?

2. Người có nhiều nếp nhăn và chảy sệ, mà không muốn phẫu thuật hay can thiệp bằng máy móc

3. Người có da xạm, xỉn màu.

4. Người chưa bao giờ thải độc tố sâu dưới da.Nhờ liệu trình “PoisonFree Fresh” mà hạn chế được tác nhân gây nên và đẩy nhanh quá trình lão hóa, đồng thời , hạn chế tình trạng chùng nhão da diễn ra…bởi độc tố được loại bỏ không chỉ tầng biểu bì mà còn tận tầng sâu hạ bì.


Đây cũng được xem là liệu trình dự phòng lão hóa da và chăm sóc da theo từng tình trạng da của mỗi cá nhân, bởi để thực hiện liệu trình, bạn cần được thăm khám và phác đồ tình trạng da.Từ đó, sản phẩm áp dụng trong quá trình thực hiện liệu trình sẽ khác nhau nhằm đẩy độc tố tích tụ lâu ngày ở dưới da tốt hơn, hiệu quả hơn.


“PoisonFree Fresh” là GIẢI PHÁP CHUYÊN BIỆT cho từng tình trạng da, HẠN CHẾ LÃO HÓA diễn ra nhanh, TĂNG SỨC KHỎE cho làn da trước các yếu tố tác động như môi trường, mỹ phẩm… Một giải pháp hữu hiệu cho những người thường xuyên sử dụng mỹ phẩm hay trang điểm, giải pháp mà giới nghệ sĩ sử dung để thanh tẩy cho làn da, giữ mãi nét thanh xuân.

9 views0 comments
bottom of page