top of page
  • Writer's pictureTeam Karen Tran

LÀM THẾ NÀO ĐỂ THẨM MỸ KHÔNG GÂY HẠI TUỔI THỌ?


Thời gian và tuổi tác là hai kẻ thù lớn nhất của phụ nữ. Tuy nhiên, nhiều người mải mê chạy theo việc làm đẹp mà quên đi sự an toàn của chính bản thân mình. Vậy làm thế nào để vừa có diện mạo không tuổi lại vừa sống khỏe mạnh dài lâu? Bí quyết nằm ở mô hình trẻ hóa chuyên biệt Thế Hệ Mới.

Mô hình thẩm mỹ chuyên biệt qua việc đa công nghệ phối hợp riêng theo từng thể trạng một cách riêng biệt và đặc biệt

Mô hình thẩm mỹ trẻ hoá chuyên biệt được nghiên cứu và phát triển bởi Karen Tran, người được truyền thông quốc tế gọi với cái tên “Người phụ nữ nắm giữ bí quyết trẻ mãi không già”. Xuất phát từ tình yêu và lòng biết ơn vô bờ bến với mẹ của mình, từ nỗi lo sợ một ngày nào đó thời gian và tuổi tác sẽ lấy đi người mẹ thân yêu, Karen đã miệt mài suốt 30 năm để tìm kiếm giải pháp ngăn chặn lão hóa, để mẹ sống mãi bên mình. Khát khao đó đã được nhân lớn lên thành sứ mệnh đem lại vẻ đẹp không tuổi cho mọi phụ nữ Việt.

Trong hành trình 30 năm đó, Karen đã thực hiện hàng ngàn nghiên cứu và thử nghiệm. Quá trình đó cũng cho cô biết rõ những rủi ro có thể xảy ra nếu thực hiện các biện pháp thẩm mỹ kém an toàn. Quyết tâm mang đến một giải pháp thẩm mỹ toàn diện, vừa hiệu quả, bền vững vừa giảm thiểu được tối đa các rủi ro của Karen đã được đền đáp bằng sự ra đời của mô hình thẩm mỹ chuyên biệt qua việc đa công nghệ phối hợp riêng theo từng thể trạng một cách riêng biệt và đặc biệt. Để chắc chắn rằng mô hình này mang lại hiệu quả thực sự và có độ an toàn cao, Karen đã dùng chính bản thân mình để thử nghiệm.

Mô hình thẩm mỹ trẻ hóa đầu tiên và duy nhất coi trọng sự khỏe mạnh từ sâu bên trong, thuận tự nhiên, hiệu quả cam kết và không xâm lấn

Công thức bí mật trong việc tạo hiệu quả cam kết và an toàn tuyệt đối là Quy trình 4 lớp Thế Hệ Mới Dura4 cho phép tầm soát nguyên nhân thực sự gây già xâu và loại bỏ tối đa các rủi ro

Người ta thường nói, khi cơ thể có thiếu sót, muốn khỏe mạnh cần tìm được gốc rễ của vấn đề. Thẩm mỹ trẻ hóa cũng vậy. Nếu không xác định được nguyên nhân thực sự gây lão hóa, việc điều trị sẽ kéo dài hoặc phải tái đi tái lại nhiều lần. Thậm chí, nếu xác định sai nguyên nhân sẽ đưa ra phương hướng điều trị sai lầm, gây nguy hại cho sức khỏe.

Tại Viện Trẻ Hoá, việc phát hiện gốc rễ gây ra lão hoá được thực hiện vô cùng nghiêm ngặt và chuẩn mực nhằm tạo ra các tác động trúng đích, xoa tan nhanh chóng các biểu hiện như tàn nhang, nếp nhăn, thâm sạm,... chỉ trong một liệu trình.

Một phác đồ điều trị cá nhân được thiết kế riêng cho từng người


Viện trẻ hóa chú trọng vào tính riêng biệt của từng cá thể. Chúng tôi không áp dụng một phương pháp đại trà hay áp đặt một liệu trình nhất định cho khách hàng. Phác đồ điều trị được xây dựng riêng cho từng người, dựa trên những nghiên cứu chuyên sâu về từng thể trạng và sự thấu hiểu làn da. Chính vì thế, phác đồ điều trị mang đến hiệu quả vượt trội, rõ ràng và nhanh chóng trong khi loại bỏ được gần như toàn bộ các rủi ro.


Chỉ ưu tiên sử dụng những sản phẩm tốt nhất, những công nghệ tiên tiến nhất

Các sản phẩm dưỡng da vốn là vật bất ly thân của phụ nữ trong việc làm đẹp. Tuy nhiên, nếu sử dụng không đúng hoặc lựa chọn sản phẩm không phù hợp sẽ gây ra nhiều biến chứng cho làn da cũng như sức khỏe. Việc áp dụng công nghệ vào điều trị thẩm mỹ cũng vậy. Nếu người vận hành không hiểu rõ đặc tính, điểm mạnh, điểm yếu của từng loại công nghệ, đơn cử như việc sử dụng sai tần số laser sẽ mang đến những hiểm họa khôn lường.


Chính vì vậy, Viện trẻ hóa luôn ưu tiên sử dụng những sản phẩm tốt nhất, những công nghệ hàng đầu thế giới áp dụng vào từng trường hợp, sau khi có sự nghiên cứu kỹ lưỡng về đặc tính của từng loại da. Đội ngũ chuyên gia sẽ lựa chọn những ưu điểm của từng công nghệ như một nhân tố hỗ trợ đắc lực cho việc tái tạo nội thể, giúp cho cơ thể không chỉ khỏe mạnh ở bên trong mà còn trẻ đẹp bên ngoài.


Nhìn chung, trẻ hóa chuyên biệt là mô hình thẩm mỹ an toàn và hiệu quả hơn hẳn so với các phương pháp thông thường. Phụ nữ sẽ không chỉ lưu giữ được nét tươi trẻ rạng rỡ mà còn sống lâu, sống thọ để tận hưởng những phút giây bên gia đình, bạn bè.


Ngoài ra, thẩm mỹ trẻ hóa chuyên biệt xử lý triệt để các dấu hiệu lão hóa dựa trên nền tảng của tế bào gốc tự thân – nguyên liệu diệu kỳ của cơ thể, có tính an toàn cao, thuận tự nhiên và đem lại hiệu quả rõ ràng chỉ trong một thời gian ngắn. Các tế bào sẽ được nuôi dưỡng và khôi phục lại trạng thái khỏe mạnh vốn có ban đầu mà không cần nhờ đến bất kỳ biện pháp phẫu thuật hay xâm lấn nào. Khi áp dụng mô hình thẩm mỹ trẻ hóa nội thân, nguồn collagen tự thân cũng được kích thích tăng sinh liên tục, do vậy có độ bền vững cao lâu dài.

2 views0 comments
bottom of page