top of page
  • Writer's pictureTeam Karen Tran

THU NHỎ BỤNG BẰNG CÁCH THẢI MỠ TỰ NHIÊN KHÔNG XÂM LẤN


Giải pháp L2 chuyên dùng để giảm mỡ vùng bụng, thu hẹp vòng bụng cho cả nam lẫn nữ bằng cách thải mỡ tự nhiên hiện là phương pháp thẩm mỹ vùng eo được khuyên sử dụng nhiều nhất hiện nay đối tại Mỹ và Canada. Phương pháp bấm huyệt kết hợp công nghê sóng đa tầng, làm mỡ được thải ra ngoài theo tự nhiên mà không tích tụ để sớm bám lại vùng bụng như các phương pháp hiện nay. Giải pháp L2 tái tạo lại vòng eo như mong muốn trong khoản thời gian ngắn mà không cần phải phẫu thuật. Ngoài ra, giải pháp có quy trình thực hiện rất đơn giản, tiện lợi và sinh hoạt bình thường ngay tức thì.


1. Tại sao Giải pháp L2 chuyên giảm mỡ bụng có hiệu quả vượt trội chỉ trong thời gian ngắn?

Đó là bởi vì kết hợp 2 liệu pháp triệt tiêu mỡ thừa tối ưu nhất hiện nay, bao gồm kỹ thuật bấm huyệt truyền thống Tây Tạng cùng công nghệ sóng đa tần hiện đại, phân hủy, đào thải mỡ nhanh chóng. Giải pháp này độc quyền tại Viện Trẻ Hoá.


- Kỹ thuật bấm huyệt trứ danh vùng Tây Tạng


Y học Tây Tạng từ xa xưa đã nổi danh khắp năm châu, đặc biệt là bí kíp bấm huyệt nhờ hiệu quả vượt bậc và tính an toàn tuyệt đối. Phương pháp này tác động vào mô mỡ, gom chúng lại dưới dạng rời và di chuyển chúng đến nơi đào thải. Hiệu quả Bấm huyệt này còn giúp khai thông các huyệt đạo vùng bụng, có tác dụng thông kinh hoạt lạc, giúp khí huyết lưu chuyển dễ dàng, phòng ngừa ứ đọng…, từ đó điều tiết công năng của tạng phủ, góp phần chuyển hóa chất béo toàn thân và tại chỗ thuận lợi hơn.


Như vậy, bấm huyệt Tây Tạng không chỉ hiệu quả trong việc loại bỏ mỡ thừa mà còn tăng cường hoạt động chức năng của các cơ quan tiêu hóa và rất tốt cho phụ khoa. Hơn cả là không gây ra bất kỳ tổn thương nào vùng bụng như các phương pháp hiện nay và là phương pháp án toàn và hiệu quả nhất hiện nay đối với người chỉ sử dụng pp bấm huyệt đơn lẻ.


- Công nghệ sóng đa tần phân hủy, đào thải mỡ độc quyền


Công nghệ sóng đa tần là bước đột phá của y học thẩm mỹ hiện đại, kết hợp giữa sóng siêu âm và sóng tần số vô tuyến đơn cực, tạo ra nguồn năng lượng kép, giúp tăng gấp đôi hiệu quả trong việc đốt cháy lượng mỡ dư thừa tại vùng bụng nói riêng và trên cơ thể nói chung.

Điện trường được tạo ra bởi thiết bị sóng đa tần sẽ thâm nhập vào từng tế bào dưới da, đánh tan các mô mỡ 1 cách hiệu quả, chuyến hóa chúng thành các axit béo, nước và đường Gluco, từ đó dễ dàng được đào thải qua các con đường khác nhau của cơ thể.


Phương pháp này chỉ tác động đến các tế bào mỡ mà không làm ảnh hưởng đến các mô lân cận, các mạch máu, dây thần kinh hay mô liên kết. Có thể nói, công nghệ sóng đa tần có độ an toàn tuyệt đối và không gây tác dụng phụ. Điều này đã được chứng minh bởi Cục quản lý Thực Phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ.


Với phương pháp giảm mỡ bụng trên thị trường thì có tác động đến mô mỡ, đánh chúng lỏng ra, nhưng lại không thải chất béo ra ngoài, do vậy bệnh nhân làm phương pháp này thường có cảm giác hiệu quả tức thì, nhưng lượng mỡ sẽ tích tụ lại và vòng bụng sẽ to hơn trong vài ngày sau. Trong khi đó, với L2, ấn huyệt Tây Tạng sẽ làm lõng các mô mỡ, sau đó gom chúng lại. Tiếp sau đó, dùng sóng đa tầng phân huỷ, tán mỡ thành dạng lỏng hơn để đào thải ra ngoài theo đường thuận tự nhiên. Sự kết hợp của ấn huyệt và sóng đa tần giúp đạt hiệu quả cao và có không có cơ hội mỡ quay trở lại.


Thêm vào đó, sóng đa tần khi hoạt động sẽ sinh ra nhiệt lượng, kích thích sản sinh Collagen tự nhiên tại lớp trung bì và hạ bì ngay lập tức, giúp da trở nên săn chắc, mịn màng. Khách hàng sẽ không cần phải lo lắng vì lớp da nhăn nheo chảy sệ sau giảm mỡ như các phương pháp thông thường khác.

Ngoài 2 liệu pháp giảm mỡ vượt trội trên, gói giải pháp F2 chuyên dùng cho giảm mỡ vùng bụng còn áp dụng thêm Công nghệ phi thuyền hồng ngoại, giúp tối ưu săn chắc da, làm hồng da, mang đến một kết quả thẩm mỹ hoàn hảo.


2. Hiệu quả tuyệt vời của gói giải pháp F2 trong việc giảm mỡ vùng bụng

Phân hủy, đào thải mỡ vùng bụng, mang lại vòng eo thon gọn thấy ngay chỉ sau lần trải nghiệm đầu tiên.

Tăng sinh Collagen, làm săn chắc da, tăng cường độ đàn hồi của da, giúp da hồng hào và tươi trẻ.

Kích thích hoạt động của bộ máy tiêu hóa cũng như các cơ quan nội thể khác, giúp cơ thể khỏe mạnh từ bên trong.

Không cần nghỉ dưỡng, tiết kiệm thời gian, hiệu quả nhìn thấy ngay tức thì. Gói giải pháp F2 còn cho hiệu quả gấp nhiều lần, nhanh hơn vượt trội sau khi tập Gym.

An toàn vượt trội nhờ các biện pháp không xâm lấn, không tác động đến mô, không phá vỡ mạch máu như các phương pháp thông thường hiện nay.

Hiệu quả này còn được duy trì bằng chương trình chăm sóc thúc đẩy duy trì miễn phí trong 12 tháng.0 views0 comments
bottom of page