top of page
  • Writer's pictureTeam Karen Tran

TRẺ HOÁ THUẬN TỰ NHIÊN

Updated: Dec 14, 2020

HỎI ĐÁP CÙNG TS 𝐊𝐀𝐑𝐄𝐍 𝐓𝐑𝐀𝐍 VỀ PHƯƠNG PHÁP TRẺ HOÁ TỰ NHIÊN


Trong thời gian gần đây, Viện Trẻ Hoá nhận được rất nhiều thắc mắc của các chị em về vấn đề vấn đề trẻ hoá và phương pháp thẩm mỹ trẻ hoá tự nhiên. Hôm nay, TS Karen sẽ cùng giải đáp và đưa ra những lời khuyên hữu ích cho mọi người nhé!


1. Trẻ hoá tự nhiên là gì?

Hiểu đơn giản, đây là quá trình tận dụng cơ chế tác động tự thân để tái tạo lại thanh xuân một cách tự nhiên sâu bên trong, dựa trên từng khác biệt của mỗi thể trạng.


Phương pháp trẻ hoá của Viện chúng tôi có gì khác biệt? Thay vì sử dụng những cách thức trẻ hoá được quảng cáo rầm rộ với công nghệ hiện đại hay hiệu quả tức thì, phương pháp trẻ hoá tự nhiên tại Viện Trẻ Hoá sử dụng phác đồ này xử lý trúng đích gốc của lão hoá theo thể trạng hiện hữu của mỗi người để tái tạo lại thanh xuân một cách tự nhiên và vững chắc; với phương pháp thẩm mỹ trẻ hoá thuận tự nhiên, cu thể gồm tế bào gốc tự thân (từ chính cơ thể); tế bào noãn thực vật và tác động vào cơ chế tái tạo, chỉnh sửa tự nhiên của cơ thể.



2. Ưu điểm của phương pháp trẻ hoá tự nhiên tại Viện Trẻ Hoá so với những cách thức thẩm mỹ khác? Những trung tâm thẩm mỹ thường nói về trẻ hoá trên diện rộng và khẳng định về tính hiệu quả, nhưng thực chất chỉ xóa nếp nhăn tạm thời hay nói cách khác thiếu sự xử lý từ gốc rễ của nguyên nhân gây lão hoá. Lão hoá sớm quay trở lại và thậm chí còn để lại nhiều biến chứng không mong muốn nếu không đạt tiêu chuẩn an toàn.


Tại Viện Trẻ Hoá, phương pháp của chúng tôi sẽ mang lại: Sự thay đổi tự nhiên với kết quả tự nhiên dựa trên cơ chế tự tái tạo của cơ thể. Không gây biến chứng, an toàn, không đi kèm dịch vụ phát sinh không cần thiết Khuôn mặt trẻ hơn và cơ thể khỏe mạnh vì đi vào thay đổi thể chất và trẻ hoá các cơ quan; Điều trị ĐÚNG và ĐỦ, không thiên về số lượng và kéo dài Hiệu quả ít nhất 03 năm và phác đồ điều trị chuyên biệt cho từng khách hàng.

“Làm đẹp chưa bao giờ là nhu cầu xa xỉ hay phù phiếm, nó là thực tế và cần thiết. Phụ nữ hiện đại, trước hết phải tự yêu lấy mình. Tuy nhiên, làm đẹp phải an toàn, và hiệu quả; đừng đặt niềm tin bừa bãi để tránh tiền mất tật mang nhé các quý cô của Karen” - chia sẻ của TS Karen Tran gửi đến các chị em phụ nữ.




Mọi thông tin chi tiết và tư vấn dịch vụ vui lòng liên hệ 0902.332.418 . Chúng tôi luôn luôn sẵn sàng TƯ VẤN MIỄN PHÍ, dù cho bạn có sử dụng dịch vụ của Viện Trẻ Hoá hay không. Mong muốn lớn nhất của chúng tôi là sự lan toả và tạo giá trị, hơn ai hết, chúng tôi hiểu rằng: phụ nữ xứng đáng được yêu thương! ____ VIỆN TRẺ HOÁ - Trẻ Hoá Thuận Tự Nhiên Hotline: 0902.332.418 Địa chỉ: 5 - D5 Saigon Pearl, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Bình Thạnh. tp HCM Website: trehoavienkaren@gmail.com #vientrehoa #trehoatunhien #tskarentran

14 views0 comments
bottom of page