top of page
  • Writer's pictureTeam Karen Tran

[Báo Eva]---Trẻ đẹp mãi không già, tại sao không?

Từ xưa đến nay, ngăn giảm lão hóa là vấn đề mà con người mong muốn được khám phá. Kết quả là các sản phẩm chống lão hóa, thậm chí phẫu thuật thẩm mỹ… ra đời, nhằm phục vụ nhu cầu trẻ hóa cho con người.


Dưới quảng cáo trẻ đẹp lại 10, 20 tuổi thực sự có đạt được và để có thể sỡ hữu nhan sắc trẻ đẹp “không thể đoán tuổi”, các chị em cần làm gì?

Cùng tìm hiểu qua cuộc trò chuyện với chuyên gia hiếm hoi tại Việt Nam về Thẩm mỹ trẻ hóa – Ts Karen Tran:


Chào chị Karen, liệu có thể làm một người trẻ đẹp lại và trẻ đẹp lâu bền không?

Khoa học và công nghệ ngày nay có thể cho chúng ta cơ hội trẻ hoá từ gốc -đây được xem là Giải pháp thẩm mỹ trẻ hoá.


“Giải pháp thẩm mỹ trẻ hóa” là phương pháp trẻ hoá phổ biến tại các quốc gia tiên tiến. Cách thức này được ưa chuộng vì mang lại hiệu quả cao. Một giải pháp thẩm mỹ trẻ hoá là kết hợp rất nhiều liệu trình điều trị sao cho phù hợp với thể trạng của mỗi người nhằm đem lại kết quả về cả diện mạo và sức khỏe.


Chị có thể cho biết thêm về lợi ích của giải pháp Thẩm Mỹ Trẻ Hoá so với dịch vụ trẻ hoá hiện nay?

Đương nhiên “giải pháp” khác với các dịch vụ trẻ hoá đơn lẻ. Nói đến giải pháp chúng ta nói đến nhóm các hướng xử lý và điều trị được lập riêng cho từng người, theo thể trạng người đó. Vì vậy, khi dùng 1 phác đồ được phát triển riêng cho từng thể trạng, từng điều kiện sống của mỗi người thì hiệu quả tái tạo lại nhan sắc, độ bền và an toàn với cơ địa cao hơn rất nhiều.


Được biết viện trẻ hóa là nơi đầu tiên tại Việt Nam áp dụng quy trình chuẩn mực 4 lớp, chị có thể nói thêm về quy trình này?

Quy trình thực hiện phác đồ điều trị chuyên biệt, còn gọi là quy trình Dura 4 – quy trình 4 lớp hoàn chỉnh:

Lớp 1: Kiểm tra và phân tích nguyên nhân gốc

Đây là giai đoạn cốt lõi, quyết định kết quả điều trị cuối cùng. Khách hàng trải qua đánh giá và tìm hiểu nguyên nhân gốc của tình trạng lão hóa thông qua nghề nghiệp, lối sống, tiền sử điều trị…bằng các xét nghiệm chuyên sâu nhằm tìm hiểu vấn đề bên trong cơ thể.

Lớp 2: Khôi phục/ Tái tạo

Trước khi tiến hành tái tạo lại nhan sắc, khách hàng gặp các chuyên gia để thống nhất cách thức phù hợp nhất, cũng như tận mắt xem các sản phẩm sử dụng trong quá trình điều trị là loại gì, thời gian điều trị hoặc buổi điều trị đó gồm những gì, phương pháp nào được áp dụng, hiệu quả thay đổi ra sao…

Lớp 3: Dự phòng, ngăn giảm sau điều trị

Đây là lớp mang tính chất định kỳ và liên tục, giúp hiệu quả trẻ hóa được củng cố và bền vững trước môi trường sống và tuổi tác không ngừng tác động đến làn da. Cho nên, khách hàng sẽ được theo sát từng giai đoạn thực hiện và được tư vấn, chăm sóc trọn đời.

Lớp 4: Thúc đẩy vĩnh viễn

Mọi nhan sắc đều cần chăm sóc và ngăn giảm một cách khoa học, điều này chỉ có lợi cho khách hàng khi không tốn quá nhiều công sức thời gian, tiền bạc sau đó.


Đánh giá của chị về thị trường thẩm mỹ trẻ hoá hiện nay tại Việt Nam?


Có 4 vấn đề đang nổi bật theo góc nhìn của tôi:

Thứ nhất là quan niệm về trẻ hoá. Đa phần chị em làm đẹp đều muốn có kết quả ngay nhưng kết quả ngay thường là kết quả bên ngoài, hơn nữa buộc cơ sở thực hiện dùng biện pháp phi tự nhiên, gây ra nhiều nguy hiểm đến sức khoẻ.

Thứ hai là hứa hẹn. Lòng tin của khách hàng đang đi xuống vì những kết quả không như kỳ vọng qua quảng cáo. Sự thất vọng của các chị em càng lớn khi kết quả ảnh hưởng đến cơ thể, biến chứng sau này.


Thứ ba là độ an toàn. Có thể thấy các ca biến chứng từ phẫu thuật thẩm mỹ đến thẩm mỹ không xâm lấn ngày càng nhiều. Việc thiếu kiến thức trong điều trị đã gây ra những hư hại trên cơ thể và di chứng không thể phục hồi.


Thứ tư là độ bền. Hiệu quả thẩm mỹ thường trở lại tình trạng cũ trong thời gian ngắn, nguyên nhân do không điều trị triệt để từ gốc và theo khác biệt thể trạng từng người.


Khách hàng phản hồi thế nào về phương án điều trị độc đáo này tại Việt nam?

Cho đến giờ này khách hàng phổ biến tại Viện là các chị em có kiến thức về thẩm mỹ trẻ hoá, rất khó tính, họ điều trị rất nhiều nơi không đạt được hiệu quả. Vì thế, khi đến với Viện, họ yêu cầu rất khắt khe, sau khi điều trị lại trở thành khách hàng V.I.P và giới thiệu bạn bè người thân đến thực hiện – đây là phản hồi tốt nhất.

Giải pháp này thật sự chỉ phù hợp cho những người mong muốn tái tạo lại và sỡ hữu nhan sắc trẻ đẹp bền bỉ, tự nhiên và an toàn. Chỉ có những người hiểu rõ hay đã trải qua thẩm mỹ rồi sẽ biết được rằng cơ thể con người rất “vi diệu” nếu bạn biết cách chăm sóc nó.Chị có lời khuyên nào cho chị em làm đẹp không?

Điều đầu tiên: các chị em phải “thành thật khai báo” với bác sĩ về tiền sử điều trị, hiện tại sử dụng những gì…

Điều thứ hai: Thực hiện đúng chỉ định của bác sĩ chuyên môn khi đã thăm gia thực hiện điều trị.

Điều thứ ba: Kiên nhẫn, theo sát liệu trình thực hiện.

Giải pháp thẩm mỹ trẻ hóa không giúp chị em trẻ đẹp ngay tức thì như tưởng tượng - đây là vấn đề mà khách dễ bỏ ngang và cảm thấy mình không phù hợp - đối với khách kiên trì thực hiện đúng, theo sát liệu trình thì sau đó đều vượt mức hài lòng. Bởi bạn biết đấy, làn da cần tái tạo thì việc “xây dựng lại làn da” sẽ trải qua công đoạn “xây đập dở dang” mới hoàn chỉnh được.

Cảm ơn chị. Karen đã có buổi trò chuyện chia sẻ bí quyết làm đẹp cho các chị em ngày hôm nay.

Nguồn: Eva.vn

11 views0 comments
bottom of page