top of page
  • Writer's pictureTeam Karen Tran

[Báo ĐSPL] có bài về Viện Trẻ Hoá

Có được kết quả thẩm mỹ đúng mong muốn trong 1 lần làm là điều mong đợi nhất của các chị em khi đi làm đẹp. Để đạt được điều này cần sự phối hợp chặt chẽ từ rất nhiều yếu tố: công nghệ, sản phẩm, chuyên môn của các chuyên gia, bác sĩ, phác đồ điều trị và công tác bảo vệ ngăn giảm.


Tuy nhiên, trong thị trường thẩm mỹ Việt Nam hiện nay, hiếm có đơn vị nào đáp ứng đầy đủ các yếu tố trên khiến hiệu quả không như cam kết, phải làm đi làm lại nhiều lần. Vậy tại sao Viện Trẻ Hóa có thể đảm bảo được hiệu quả chỉ trong 1 lần làm duy nhất? Cùng chúng tôi trò chuyện với nhà sáng lập Karen Tran.


PV: Chào chị, chị có thể cho biết tại sao Viện Trẻ Hoá lại thực hiện các điều trị nhiều khâu hơn các nơi khác?


Chỉ khi tìm được nguyên nhân thực sự, các bác sĩ mới có thể tìm ra phương án điều trị phù hợp. Đa số các cơ sở thẩm mỹ trên thị trường hiện nay thực hiện rất hời hợt việc thăm khám ban đầu này nhằm cắt giảm chi phí, tạo hiệu ứng giá rẻ. Tuy nhiên, nếu không làm kỹ lưỡng sẽ rất khó để tìm ra nguyên nhân thực sự đằng sau các dấu hiệu lão hóa, khiến việc đảo ngược chỉ dừng lại ở việc cải thiện bên ngoài. Do đó, làn da sẽ nhanh chóng quay lại trạng thái trước điều trị, thậm chí các biểu hiện như nám, tàn nhang, nếp nhăn... có thể còn xuất hiện dày đặc hơn, đòi hỏi khách hàng phải lặp đi lặp lại quy trình điều trị hoặc tìm đến các phương pháp khác hiệu quả hơn.


Viện Trẻ Hóa thực hiện rất kỹ công tác này qua hàng loạt các xét nghiệm chuyên sâu với sự tham gia của đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ giàu kinh nghiệm. Chính điều này đã cho phép Viện Trẻ Hóa tìm ra nguyên nhân gốc rễ của tình trạng lão hóa ở mỗi người, từ đó tìm ra biện pháp đảo ngược hiệu quả.


PV: Ngân hàng da nghe rất lạ?

Mỗi một cá thể có một cấu trúc da khác nhau với những đặc tính riêng biệt. Việc sống trong những hoàn cảnh khác nhau, lối sinh hoạt khác nhau cũng tạo ra những tác động khác nhau đến làn da. Chính vì vậy, muốn tạo ra hiệu quả thẩm mỹ cao cần sự thấu hiểu làn da cùng kiến thức chuyên môn sâu các vấn đề da liễu. Mà điều này được quyết định bởi người trực tiếp tham gia vào quá trình trẻ hóa.


Viện Trẻ Hóa sở hữu đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giàu kinh nghiệm, từng tu nghiệp tại nước ngoài và đã trực tiếp điều trị thành công hàng ngàn ca thẩm mỹ. Đội ngũ này luôn đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình điều trị, bảo vệ và ngăn giảm, hoạt động tận tụy như một bác sĩ gia đình, luôn hết lòng vì khách hàng.PV: Viện Trẻ Hóa áp dụng phác đồ điều trị chuyên biệt, điều này có ý nghĩa gì không?

Một lý do nữa khiến các phương pháp thẩm mỹ tại Viện Trẻ Hóa đem lại hiệu quả vượt trội chỉ trong 1 lần làm đó là, Viện Trẻ Hóa là đơn vị đầu tiên và duy nhất áp dụng mô hình trẻ hóa chuyên biệt độc quyền. Mô hình này được nghiên cứu và phát triển bởi chuyên gia thẩm mỹ Karen Tran, người được truyền thông quốc tế gọi với cái tên “Người phụ nữ nắm giữ bí quyết trẻ mãi không già”.


Cách Karen mỗi năm giúp hàng trăm phụ nữ Việt tìm lại diện mạo tươi trẻ của tuổi đôi mươi được dựa trên phương pháp thẩm mỹ nội thân, thuận tự nhiên. Phương pháp này khai thác những khả năng hồi phục tiềm tàng trong cơ thể mỗi người, tạo ra các tác động sâu đến từng lớp tế bào, củng cố và nuôi dưỡng các tế bào da từ sâu bên trong, kích thích tăng sinh collagen liên tục, hồi phục khả năng đàn hồi của làn da, giúp da căng mịn đầy sức sống.

PV: Và đa công nghệ?

Khác với các cơ sở thẩm mỹ khác, chỉ áp dụng một mô hình điều trị đại trà, hiệu quả không cao thì đến với Viện Trẻ Hóa, khách hàng được lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu. Mỗi một khách hàng không bị đóng khung trong một phương pháp thẩm mỹ đại trà mà sẽ linh động sử dụng đa công nghệ kết hợp với quy trình 4 lớp độc đáo nhằm tạo ra các tác động chính xác nhất và triệt để nhất. Tất cả các công nghệ, sản phẩm sử dụng trong điều trị đều được nhập khẩu từ các nước đi đầu trong công nghệ thẩm mỹ như Hàn Quốc, Nhật Bản, Thụy Sĩ, Anh, Mỹ, Canada… có tiêu chuẩn chất lượng cao nhất trên thế giới.

Làn da không chỉ được kích thích, nuôi dưỡng chuẩn mực từ bên trong mà còn được củng cố và bồi dưỡng mạnh mẽ từ bên ngoài. Do đó, hiệu quả thẩm mỹ tại Viện Trẻ Hóa cao hơn gấp 4 lần so với các phương pháp thông thường và giúp loại bỏ đến 97% rủi ro.


PV: Liệu các phương án của Viện có đảm bảo kết quả bền vững không?

Chương trình đồng hành trọn đời, duy trì và bảo vệ kết quả sau trẻ hóa vĩnh viễn sẽ giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm về vẻ đẹp bất chấp thời gian của mình. Khách hàng có thể lựa chọn chăm sóc tại cơ sở hoặc ngay tại nhà vào bất kỳ thời điểm nào và không giới hạn. Nhờ vậy, chỉ với một lần điều trị duy nhất cùng với việc bảo vệ và ngăn giảm vĩnh viễn, nhan sắc tươi trẻ mãi không phai là điều hoàn toàn đạt được trong tầm tay.

Link gốc: http://m.doisongphapluat.com/can-biet/bat-mi-nhung-bi-mat-tre-hoa-a255821.html

3 views0 comments
bottom of page