top of page
  • Writer's pictureTeam Karen Tran

PHÁC ĐỒ ĐIỀU TRỊ NÁM THẾ HỆ MỚI CHO NÁM TUỔI 40+

Updated: Jul 1, 2019


Đi cùng với con số đáng báo động này thì bệnh viện da liễu, các phòng khám Clinic .. lại song song tiếp một lượng lớn khách hàng đến “cầu cứu” vì trị thâm nám thất bại, tình trạng cháy da, mòn đáy da tăng lên chóng mặt. Đâu là nguyên nhân của thực trạng đau lòng này? Liệu có giải pháp cho những làn da hư tổn mòn đáy, cháy rạn này không?


“Một lần trị nám nóng vội dẫn tới hư da, sợ tới già”


Chị Thúy Hạnh, một tiểu thương tại chợ An Đông kể lại lần trị nám nhớ đời. Quanh năm tất bật bán buôn, đến khi sự sản đã tích lũy được kha khá, 3 năm trước chị quyết định chăm chút cho bản thân, trị các thâm nám có từ hồi mang thai đứa đầu. Sau khi đọc các thông tin quảng cáo, chị quyết định đến một mỹ viện với lời cam kết trị sạch nám chỉ sau 2 tuần. Quả thực rất nhanh sau đó, các vết nám trên mặt chị gần như biến mất.


Chưa kịp vui mừng thì 1 tháng sau, chị ngờ ngợ thấy da mình yếu đi, ngứa ngáy, bong tróc khiến chị không dám rửa mặt mạnh. Chưa dừng lại, một buổi sáng chị bàng hoàng thấy nám cũ quay lại với mật độ dày đặc hơn, da có hiện tượng cháy rạn. Hoảng sợ, chị tìm đến trung tâm trị nám mình đang làm để hỏi thì cùng lúc chứng kiến một khách hàng khác cũng đến kiện vì làn da cháy xém, loang lổ sau khi trị nám bằng laser tại đây


Lập tức chị biết được mình đã quá nóng vội mà giao trứng cho ác. Rất may sau khi tìm đến viện da liễu cầu cứu, các bác sĩ đã soi da, trấn an và đưa ra phác đồ khắc phục hư tổn da tầng sâu cho chị. Chị nằm trong số những người may mắn vì vẫn có thể lấy lại làn da nguyên thủy sau sự cố trị nám thất bại đáng sợ. Giờ nhớ lại, chị chỉ biết ngao ngán “Một lần trị nám nóng vội khiến da xém hư luôn, tôi sợ tới già”


Thế giới đi đến chuẩn mực trị nám an toàn như thế nào?


Thâm nám xuất phát do nhiều nguyên nhân, vì thế trị nám cũng phải căn cứ theo từng nguyên nhân cụ thể mà có phác đồ riêng. Nhưng hiện nay tại Việt Nam, các trung tâm trị thâm nám chỉ áp rập khuôn một liệu trình cho các bệnh trạng thâm nám. Thậm chí, vì cạnh tranh và chạy theo cam kết ảo trị nám cấp tốc, các mỹ viện không tiếc dùng các biện pháp nguy hiểm để “lột sạch” thâm nám tức thì, bất chấp đề kháng của da không chịu nổi, da bị đốt cháy lớp collagen và màng lipid bảo vệ, lộ ra lớp da mới non nớt, mòn đáy, cháy rạn do chạy laser vô tội vạ.


Nguy hiểm là diễn biến xấu này không xảy ra ngay, mà thường thì 1, 2 tháng sau khi trị liệu mới bùng phát, dẫn đến người điều trị không có tâm lý đề phòng và các trung tâm thẩm mỹ cũng vin vào đó để trốn trách nhiệm, đổ cho người điều trị không bảo vệ da đúng cách.

Để ngăn chặn tình trạng phá hủy cấu trúc da do trị nám sai cách, thế giới từ rất lâu đã đi đến chuẩn mực an toàn mới cho trị nám, đó là phải an toàn cho cả da mẹ bầu, giảm tỉ lệ rủi ro xuống mức thấp nhất. Rõ ràng, an toàn cho da mẹ bầu thì cũng an toàn cho mọi làn da. Công nghệ trị thâm nám chuẩn mực này đã tạo được tiếng vang lớn trên toàn châu Âu, đặc biệt là tại Thuỵ sĩ, nơi mà chuẩn mực về an toàn rất cao và áp dụng được cho cả phụ nữ mang thai.


Công nghệ bứt gốc nám thâm kép Thế Hệ Mới 2 in 1 Lafract ® DNA Swiss CHUYÊN CHO NÁM TUỔI 40

Công nghệ trị nám lợi ích kép 2 in 1 Lafract ® DNA Swiss đã khiến chính giới chuyên môn phải bất ngờ, vì hiệu quả không chỉ trị sạch thâm nám mà da sau đó còn căng bóng khỏe mạnh, tầng đáy da khôi phục chắc khỏe gấp nhiều lần.


ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC KHÁM VÀ PHÁT HIỆN NGUYÊN NHÂN NÁM VÀ KHẢ NĂNG MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY: https://www.vientrehoa.com/triet-dut-nam-40?fbclid=IwAR2cSRWCVnEzSEKG1e07xTq9tAyNLwAUT1kfnLH-DWrCOtkcc1KgqydG1mY


5 yếu tố sau khiến công nghệ 2 in 1 Lafract ® DNA Swiss trở thành cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong giới chuyên môn về trị thâm nám:

Tác động sâu đến tầng đáy tế bào da, khôi phục độ chắc khỏe nguyên thủy cho mô da hư tổn

Hiệu quả kéo dài bền bỉ và duy trì lâu dài trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt hiện nay, đặc biệt xứ nhiệt đới nóng ẩm như Việt Nam.


An toàn và hiệu quả rõ cho cả làn da mẹ bầu, là làn da khó tính và cơ địa khó chiều nhất trong số các làn da mang bệnh trạng thâm nám

Độc quyền từ Thụy Sĩ với chuẩn chất lượng Châu Âu nghiêm ngặt vì sức khỏe cộng đồng

Với sứ mệnh khôi phục làn da hư tổn phái đẹp, hiện công nghệ trị thâm nám 2 in 1 Lafract ® DNA Swiss đang được săn đón này lại chỉ có mức giá ngang với các liệu trình từ Trung Quốc, Hàn Quốc trên thị trường.Với 5 ưu điểm nổi bật kể trên, công nghệ trị thâm nám 2 in 1 Lafract ® DNA Swiss chính thức mở màn cho một kỷ nguyên trị thâm nám mới, an toàn và hiệu quả


Những người đầu tiên tại Việt nam nói gì sau khi tiếp cận công nghệ Lafract ® DNA Swiss

Đặc thù công việc cần tiếp cận mô hình làm đẹp thế giới nhanh chóng để giữ hình ảnh trước công chúng, người nổi tiếng là bộ phận yếu nhân đầu tiên sử dụng các liệu trình làm đẹp tiên tiến từ thế giới. Mới đây nhất, diễn viên điện ảnh huyền thoại Việt Trinh đã tìm đến công nghệ trị thâm nám độc quyền từ Thụy Sĩ 2 in 1 Lafract ® DNA Swiss, sau 2 tháng trải nghiệm liệu trình chị đã bất ngờ với làn da không chỉ trị sạch thâm nám mà chất lượng da còn cải thiện, bóng đẹp hơn cả trước khi bị nám.Mang thắc mắc về hiệu quả kép khiến da không chỉ sạch nám mà còn bóng đẹp lên trông thấy của công nghệ trị nám 2 in 1 Lafract ® DNA Swiss hỏi các chuyên gia đầu ngành về da liễu tại Việt Nam, Bác sỹ Võ Thị Bạch Sương - Giảng viên bộ môn Da liễu, Trường Đại học Y Dược TP.HCM lý giải một trong những nguyên nhân trị nám thất bại ở Việt Nam chính là chọn sai cách điều trị: “Có nhiều phương thức trị thâm nám trên thị trường hiện nay, người trị nám cần cẩn trọng trong việc chọn ra cách điều trị phù hợp tình trạng thâm nám bản thân, được giới chuyên môn thừa nhận, đừng sa lầy vào các quảng cáo trị nám nhanh, cấp tốc tránh hậu quả khôn lường. Trong một số trường hợp, trị nám muốn hiệu quả cần phối hợp ưu điểm của đa công nghệ với nhau”.


Khi được hỏi ý kiến và kết quả của phối hợp đa công nghệ khi trị thâm nám, Giám đốc chuyên môn của VIỆN TRẺ HOÁ, chị Karen Trần cho biết “VIỆN TRẺ HOÁ vừa qua đã tiếp nhận rất nhiều trường hợp da hỏng nặng, cháy rạn mòn đáy vì trị nám sai cách. Quá trình đồng hành lấy lại làn da nguyên thủy không tì vết, khắc phục hậu quả của trị nám thất bại, chúng tôi đã thấy được lợi ích to lớn của việc phối hợp đa công nghệ, trong đó không thể thiếu công nghệ trị thâm nám số 1 từ Thụy Sĩ 2 in 1 Lafract ® DNA Swiss. Những trường hợp thành công sau khi điều trị thâm nám thất bại được lưu trữ trong ngân hàng tư liệu VIỆN TRẺ HOÁ là động lực to lớn giúp chúng tôi vững tin trong việc thực thi sứ mệnh tái tạo làn da phụ nữ Việt Nam.”


Trên cơ sở phối hợp lợi ích của đa công nghệ cộng thêm tính an toàn cao khi điều trị được cho mẹ bầu của công nghệ 2 in 1 Lafract ® DNA Swiss , bác sĩ TRẦN DUY PHÚC, chuyên khoa thâm nám da liễu tại VIỆN TRẺ HOÁ khẳng định “Nám là bệnh trạng phổ biến hiện nay. Việc điều trị nám cần mang tính đầu tư nhằm tăng sức đề kháng cho da. Công nghệ trị thâm nám 2 in 1 Lafract ® DNA Swiss sở dĩ được đánh giá cao là nhờ nhóm lợi ích song hành trong điều trị nám, không chỉ cho hiệu quả trị nám an toàn, còn khiến chất lượng da cải thiện. Hiện nay có rất nhiều công nghệ thẩm mỹ khác nhau, quan trọng là lựa chọn những ưu điểm của nhiều công nghệ phù hợp, từ đó phối hợp đa công nghệ cho ra hiệu quả tốt nhất”


Hiện tại, tin vui cho các cô gái “lỡ” nóng vội trị nám mà khiến da bị hư tổn, tình trạng nám bùng phát dữ dội hơn trên nền da mỏng yếu, có thể tìm đến nơi đang độc quyền công nghệ trị thâm nám từ Thụy Sĩ 2 in 1 Lafract ® DNA Swiss tại Việt Nam hiện nay là VIỆN TRẺ HOÁ

42 views0 comments
bottom of page