top of page
  • Writer's pictureTeam Karen Tran

VIỆN TRẺ HÓA ĐỒNG HÀNH CÙNG CUỘC THI “THẦN TƯỢNG DOANH NHÂN 2017”

Ngày 30/10/2017, tại nhà hát VOH Music one TP.HCM, Đơn vị Truyền hình trực tuyến Việt Nam kết nối toàn cầu GCTV phối hợp với Công ty TNHH Truyền thông – Đào tạo – Sự kiện Bnet đã chính thức ra mắt chương trình “Thần tượng Doanh nhân 2017” với sự tham gia của nhiều doanh nhân trên mọi miền đất nước.


“Thần tượng Doanh nhân 2017” là cuộc thi tìm kiếm những Doanh nhân có tài năng, niềm đam mê với nghệ thuật đặc biệt là các lĩnh vực: ca hát, diễn xuất và thời trang. Đồng thời, đây còn là một sân chơi đẳng cấp, uy tín cho giới doanh nhân. Đặc biệt, thông qua cuộc thi này BTC mong muốn tạo sự giao lưu, kết nối giữa các doanh nhân, nhà lãnh đạo doanh nghiệp để cùng nhau hợp tác phát triển và hơn hết cùng chung tay mang lại những giá trị thiết thực và ý nghĩa cho cộng đồng xã hội; góp phần làm giàu cho đất nước.Là cuộc thi lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam, với sự đầu tư hoành tráng về quy mô cùng với những phần thi mới lạ, hấp dẫn, chương trình “Thần tượng Doanh nhân 2017” sẽ giúp các doanh nhân thỏa sức thể hiện và tỏa sáng cùng đam mê nghệ thuật của chính mình.

Trở thành một trong những nhà tài trợ và là một trong những thành viên ban giám khảo cầm cân nảy mực đồng hành trong chương trình “Thần tượng Doanh nhân 2017”, Viện trẻ hóa 418+ mong muốn mang lại những kiến thức và chuyên môn về trẻ đẹp diện mạo, giúp các doanh nhân tạo ra lợi thế diện mạo tự tin với vẻ đẹp của mình.Chương trình “Thần tượng Doanh nhân 2017” bao gồm 3 bảng thi đấu: Bảng Tiếng hát, bảng Thời trang và bảng Tài năng. Vòng bán kết 1 và bán kết 2 của cuộc thi sẽ được diễn ra vào ngày 27.11.2017 và 6.12.2017. Tại vòng thi bán kết Ban giám khảo sẽ chọn ra 15 tiết mục có điểm cao nhất của bảng Tiếng hát và 25 phần thi có điểm cao nhất của bảng Thời trang để bước vào vòng chung kết. Vòng chung kết 1 của cuộc thi sẽ được diễn ra vào ngày 15.12.2017. Vòng chung kết xếp hạng dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 22.12.2017.


Hội đồng giám khảo đồng hành cùng chương trình “Thần tượng Doanh nhân năm 2017” là những doanh nhân, nghệ sỹ, nhà báo có uy tín trong xã hội, có kinh nghiệm và chuyên môn sâu về các nội dung của cuộc thi, có khả năng đánh giá chính xác nhất về những bộ môn tài năng mà thí sinh thể hiện như: Đại sứ Ngôi sao Doanh nhân 2017 Hà Mỹ Dung, MC Thanh Bạch, người mẫu – diễn viên Minh Anh, ca nhạc sỹ Sỹ Luân, người mẫu Vũ Hoàng Việt….

Tự hào là Viện Thẩm Mỹ Không Xâm Lấn tiên phong trong lĩnh vực duy trì trẻ hoá, ngăn giảm lão hoá tại Việt Nam, Viện trẻ hóa là địa chỉ khởi xướng phác đồ an toàn, tác động sâu và bền bỉ cho làn da.Không chỉ là nơi tiên phong trong lĩnh vực duy trì trẻ hoá, ngăn giảm lão hoá tại Việt Nam mà Viện Trẻ hóa còn là nơi tiên phong nền tảng Đa công nghệ phối hợp trên phác đồ trẻ hoá được thiết lập riêng cho từng cá nhân tạo ra hiệu quả rõ rệt hơn, an toàn hơn và bền bỉ trong môi trường khí hậu Việt Nam, độc quyền và duy nhất tại Việt Nam.


Sở hữu đội ngũ chuyên gia, bác sĩ da liễu giàu kinh nghiệm, kết hợp cùng với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật hiện đaị nhất, cũng như hợp tác chặt chẽ với các mạng lưới Nghiên cứu và Phát triển (R&D) tại khu vực, Viện Trẻ hóa đã trở thành địa chỉ của giới doanh nhân trong việc kéo dài trẻ hoá, ngăn giảm lão hoá.

0 views0 comments
bottom of page