top of page
  • Writer's pictureTeam Karen Tran

VIỆN TRẺ HOÁ NHẬN BẰNG KHEN ĐẠT TỈ LỆ ĐIỀU TRỊ THÀNH CÔNG HƠN 98%

Trong thời gian qua, Viện Trẻ Hóa by Karen Tran nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng đã và đang thực hiện điều trị tại Viện về kết quả nhận được và đạt an toàn cao cho làn da, sức khỏe.


Vì vậy, hôm nay, nhà sáng lập đồng thời là Bác sĩ chuyên môn Karen Tran đã trao bằng chứng nhận cho đại diện team chuyên môn đạt thành tích điều trị hiệu quả lên đến 98%.


Đây là kết quả khảo sát từ hơn 210 khách hàng trong vòng 3 tháng nay. Hiệu quả điều trị đươc chứng nhận từ các dịch vụ tại Viện Trẻ Hóa – Anti Aging by Karen Tran như nâng cơ, trẻ hóa da, xóa nám, trắng da, giảm mỡ…bởi khẳng định của các khách hàng.

Viện Trẻ Hóa là địa chỉ quen thuộc của hàng trăm khách hàng đã, đang gửi gắm nhan sắc, sức khỏe và là nơi đầu tiên cam kết hiệu quả điều trị cũng như chỉ trả chi phí khi khách hàng hài lòng.


Với phương châm độc đáo và chăm sóc, theo dõi cặn kẽ từng khách hàng cho nên khi đến với Viện, các khách hàng sẽ nhận được:

+ Cam kết đạt hiệu quả điều trị lên đến 98%

+ Hoàn tiền khi khách hàng không như ý.

+ Đồng hành cùng khách hàng trọn đời trong việc bảo vệ, chăm sóc làn da khỏe mạnh, lưu giữ được thanh xuân vĩnh viễn.

+ Chỉ nhận khách hàng đặt lịch trước và điều trị cho 5 khách hàng trong ngày.

+ Giảm thiểu rủi ro đến 99 % biến chứng do thẩm mỹ gây ra bởi phác đồ điều trị riêng biệt hóa mỗi cá nhân, không chỉ mang đến sắc vóc trẻ đẹp mà còn đảm bảo được sức khỏe cho cơ thể và làn da.

+ Phác đồ riêng biệt, chuyên biệt và đặc biệt cho từng khách hàng.

Đây là thời đại của sắc đẹp nhưng phải khỏe mạnh nên khi bạn đến với Viện Trẻ Hóa, bạn sẽ cảm nhận sứu khác biệt hoàn toàn so với thẩm mỹ trên thị trường hiện nay. Đó là cũng là lý do mà chúng tôi nhận khách hàng rất ít cho một ngày điều trị, bởi chúng tôi muốn theo sát từng khách hàng cũng như kết quả sau mỗi lần điều trị theo đúng phác đồ.

Bạn muốn tìm hiểu về mô hình cũng như trải nghiệm chất lượng của Viện, hãy đặt lịch hẹn qua hotline: 18006718, bạn có thể trải nghiệm dịch vụ thầm mỹ với giá 0đ nếu bạn không hài lòng với kết quả nhận được sau khi thực hiện

1 view0 comments
bottom of page