top of page
  • Writer's pictureTeam Karen Tran

ĐIỀU GÌ LÀM VIỆN TRẺ HOÁ TRỞ NÊN DUY NHẤT?

Khác với mô hình thẩm mỹ trẻ hóa tại Việt Nam, Viện Trẻ Hóa by Karen Tran lại không điều trị bằng dịch vụ thẩm mỹ đơn lẻ mà điều trị thông qua Giải Pháp Thẩm Mỹ Trẻ Hoá đem lại sự lột xác ngoạn mục và duy trì nét thanh xuân vượt thời gian. Đây là mô hình đầu tiên & duy nhất tại Việt nam chuyên về Thẩm Mỹ Trẻ Hoá.


Giải pháp thẩm mỹ trẻ hóa là một giải pháp tập hợp những quy trình nghiêm ngặt từ thăm khám đến điều trị và kể cả sau điều trị, trong đó có sự kết hợp rất nhiều liệu trình điều trị trên nền tảng đa công nghệ được lập riêng cho từng thể trạng, cơ thể riêng của mỗi người nhằm đem lại kết quả cao nhất, trẻ hóa cho cả diện mạo, sức khỏe và cơ thể.


Mỗi khách hàng được thực hiện trên qui trình Độc Quyền Dura 4 – quy trình 4 lớp hoàn chỉnh sẽ giúp phân tách nguồn gốc lão hóa da ở mỗi người và từ đó sẽ phác đồ liệu trình điều trị phù hợp với thể trạng, tình trạng da đang gặp phải, đồng thời thúc đẩy tái tạo, duy trì hiệu quả kể cả sau khi kết thúc liệu trình.Ưu điểm nổi bật nhất phải kể đến kết quả trẻ hóa từ bên trong đến diện mạo bên ngoài mà không tổn hại đến sức khỏe tuổi thọ hay làn da, cùng với sự trẻ hóa bền vững cả về sau này.

Giải pháp này thật sự chỉ phù hợp cho những người mong muốn tái tạo lại và sỡ hữu nhan sắc trẻ đẹp tự nhiên, an toàn, Vì thế, nếu bạn là người đang gặp tình trạng:


+ Lão hóa nhanh không rõ nguyên nhân

+ Tổn thương do điều trị không đúng cách từ các đợt điều trị trước

+ Không cải thiện hoặc tái tình trạng trong thời gian ngắn

…thì “giải pháp thẩm mỹ trẻ hóa” là dành cho bạn.

9 views0 comments
bottom of page