top of page
  • Writer's pictureTeam Karen Tran

VIỆN TRẺ HOÁ XÁC LẬP TIÊU CHUẨN THẨM MỸ QUA QUY TRÌNH 4 LỚP ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

Để có được kết quả làm trẻ đẹp như mong đợi vừa giảm 97% tác hại, tăng độ bền 4 lần, mau phục hồi và tăng sinh liên tục, quy trình này phải đáp ứng 5 nguyên lý: Chuyên biệt cho từng thể trạng và điều kiện sống; thấu hiểu mỗi làn da; sản phẩm & công nghệ có tiêu chuẩn chất lượng và an toàn cao nhất; đa công nghệ phối hợp trên 1 phác đồ; bảo vệ và ngăn giảm vĩnh viễn.


Dù có thực hiện 1 dịch vụ thẩm mỹ hay tham gia chương trình trẻ hoá vĩnh viễn, khách hàng đều được trải nghiệm quy trình 4 lớp này như một tiêu chuẩn bắt buộc tại Viện Trẻ Hoá Anti Aging By Karen Tran.


Lớp 1: Xác định khả năng đảo ngược và loại bỏ nguy cơ

Việc thăm khám và chẩn đoán ban đầu được xem như kim chỉ nam của việc trẻ hóa, là cơ sở để xây dựng phác đồ và lộ trình điều trị. Nếu quý khách đến một cơ sở thẩm mỹ nào đó mà chỉ được thăm khám bằng mắt thường với nhân viên tư vấn, đừng vội vàng ra quyết định sử dụng dịch vụ.

Tại Viện trẻ hóa – Anti Aging by Karen Tran, ngay từ bước đầu tiên này, khách hang đã được thăm khám và tư vấn trực tiếp theo tiêu chuẩn thẩm mỹ nội thân Canada với đội ngũ bác sĩ, chuyên gia giàu kinh nghiệm. Mỗi thông tin liên quan đến tình trạng da, chế độ sinh hoạt và lối sống đều được ghi nhận lại cẩn thận nhằm tìm kiếm nguyên nhân sâu xa nhất của các dấu hiệu lão hóa.


Với một số trường hợp nặng hoặc biến chứng từ các lần điều trị thất bại trước đây, Viện sẽ tiến hành các 5 xét nghiệm chuyên sâu với sự hỗ trợ của hệ thống máy móc công nghệ hiện đại, đảm bảo nghiên cứu tới tận tế bào, tìm đến gốc rễ của vấn đề.


Tại Canada, Mỹ và Thuỵ Sĩ, việc tuân thủ quy trình phức tạp này tuy tốn kém nhưng bắt buộc để có được hiệu quả thẫm mỹ như mong muốn của khách hàng, bền vững nhất, tất yếu phải đi đúng hướng từ bước đầu tiên. Nếu không tìm được nguyên nhân gốc rễ, mọi biện pháp chữa trị đều chỉ là giải pháp “ngoài da”, mang tính tạm thời, khả năng đảo ngược nhan sắc thấp, lại càng không thể hạn chế tối đa những nguy cơ gây tác dụng phụ sau điều trị. Vậy mà có tới 80% khách hàng lại đang được áp dụng giải pháp ngoài da đại trà này tại Việt nam.

Và điều quan trọng nhất đó là tình trạng da, thể trạng, đặc điểm sinh hoạt và lối sống của mỗi người là hoàn toàn khác nhau dẫn đến nguyên nhân và tốc độ lão hóa và khả năng đảo ngược cũng khác nhau, đòi hỏi quy trình điều trị phải được cá nhân hóa mới có thể có kết quả tốt nhất.


Lớp 2: Tái tạo

Sau khi tìm hiểu và xác định được nguyên nhân gốc rễ dẫn đến tình trạng lão hóa, đội ngũ bác sĩ sẽ cùng ngồi lại với nhau để đưa ra phác đồ điều trị phù hợp nhất đối với mỗi cá nhân. Phác đồ sau đó được trình bày và giải thích cặn kẽ bởi Giám đốc chuyên môn Karen Tran, người am hiểu từng nguyên lý trẻ hóa, giúp khách hang hình dung rõ hơn về lộ trình và phương pháp trẻ hóa, cũng như các kết quả khả quan, hoàn toàn có thể đạt được nếu tuẩn thủ theo đúng phác đồ.


Khách hang được tham gia bàn bạc và trao đổi cùng bác sĩ để đảm bảo việc thực thi đúng phác đồ, lựa chọn cách thức điều trị sao cho phù hợp với từng loại da và thể trạng của mỗi cá nhân. Quý khách sẽ thấy rõ rằng, với làn da, điều kiện sức khỏe, thói quen sinh hoạt và lối sống của mình, phương pháp nào sẽ đem lại hiệu quả trẻ hóa cao nhất, chứ không phải là một phương pháp áp dụng đại trà, đồng loạt cho tất cả mọi người.


Việc điều trị sẽ chỉ bắt đầu sau khi ngân hàng da của khách hàng được lập ra bởi chuyên viên của Viện. Đây là “bản đồ da” lưu giữ những đặc điểm riêng biệt của từng làn da, giúp việc chăm sóc chính xác và hiệu quả, duy trì nhan sắc trẻ trung lâu bền của từng khách hàng.


Cá nhân hóa việc điều trị và trải nghiệm khách hàng luôn là yếu tố xuyên suốt quy trình hoạt động của Viện. Thay vì áp đặt giải pháp, các bác sĩ đề xuất phương án phù hợp nhất, cùng ngồi lại với khách hang để trao đổi, phân tích điểm mạnh, điểm yếu của từng phương pháp để Quý khách thực sự thấu hiểu ý nghĩa mỗi bước đi trong hành trình tìm lại vẻ đẹp thanh xuân bền vững. Quyền lợi của khách hàng và kết quả cuối cùng mới là điều quan trọng nhất.


Chẳng hạn, trong quá trình phân tích, chúng tôi nhận thấy khách hàng chỉ cần thay đổi lối sống và áp dụng phương pháp thực dưỡng để thanh lọc cơ thể, chúng tôi sẽ khuyến khích khách hàng theo đuổi phương pháp này để tiết kiệm chi phí thay vì áp đặt các giải pháp tốn kém khác.


Thêm vào đó, mọi thông tin liên quan đến việc điều trị tại Viện trẻ hóa – Anti Aging by Karen Tran đều được công khai minh bạch tới khách hàng. Khách hang được trực tiếp xem từng sản phẩm sử dụng trong quá trình điều trị của mình là gì, xuất xứ từ đâu, có công dụng gì; các bước điều trị trong liệu trình mỗi buổi bao gồm những gì, khi tác động lên da có cảm giác gì. Như vậy, khách hang sẽ luôn có sự chủ động về tâm lý và mong chờ về kết quả.


Lớp 3: Bảo vệ và ngăn giảm

Khi khách hang đã đạt được kết quả trẻ hóa như mong đợi, Viện trẻ hóa – Anti Aging by Karen Tran vẫn tiếp tục đồng hành cùng khách hang nhằm bảo vệ và duy trì kết quả đó. Chúng ta đều hiểu rằng, chẳng có vẻ đẹp nào là vĩnh hằng nếu thiếu đi sự chăm sóc mang tính chất định kỳ và liên tục. Môi trường sống thường xuyên thay đổi và không ngừng có những tác động đến làn da. Do đó, cần thiết phải có lớp thứ 3 để hiệu quả trẻ hóa được củng cố và bền chắc.


Tất cả khách hàng đến với Viện trẻ hóa – Anti Aging by Karen Tran, dù sử dụng bất cứ gói dịch vụ trẻ hóa nào, lớn hay nhỏ, đều được hỗ trợ tư vấn trọn đời, không giới hạn. Chuyên gia trẻ hoá tại Viện luôn theo sát từng giai đoạn của lộ trình tìm lại vẻ thanh xuân. Kể cả khi quá trình điều trị đã kết thúc, chúng tôi vẫn thực hiện các hoạt động nhằm chắc chắn kết quả trẻ hóa diễn ra đúng mong đợi, đảm bảo hiệu quả được duy trì và phát triển ngày một tốt hơn. Các hoạt động bao gồm:

+ Sắp xếp lịch tái khám cho mỗi khách hàng nhằm kiểm tra, theo dõi kết quả.

+ Hướng dẫn chế độ ăn uống, sinh hoạt và lối sống, giúp khách hàng luôn khỏe mạnh về thể chất và thoải mái về tinh thần.

+ Cung cấp cho khách hàng đường dây nóng hoặc chat box để khách hàng được tư vấn và chăm sóc vĩnh viễn trong việc chăm sóc làn da. Bất cứ lúc nào khách hàng cũng có thể gọi và tư vấn cũng như đặt câu hỏi và nhận các hướng dẫn về bảo vệ và phát triển hiệu quả vĩnh viễn không giới hạn thời gian.

+ Khách hàng luôn được thông báo về lịch tái khám định kỳ. Việc tái khám có thể được thực hiện tại cơ sở hoặc tại nhà khi có yêu cầu, giúp khách hàng chủ động về thời gian và địa điểm

+ Gọi điện chăm sóc khách hàng để đảm bảo kết quả trẻ hóa diễn ra đúng mong đợi, đồng thời hướng dẫn, hỗ trợ khách hàng duy trì hiệu quả trẻ hóa.

+ Khách hàng sử dụng đường dây nóng chăm sóc để nhận được các hướng dẫn đối phó cho các hoạt động mà có thể gây nguy hại đến nhan sắc như đi du lịch hoặc thay đổi thời tiết.


Lớp 4: Duy trì thúc đẩy định kỳ không giới hạn

Sai lầm lớn nhất trong điều trị thẩm mỹ tại Việt Nam là việc gây ra sự hiểu lầm về kết quả, khiến khách hàng nghĩ rằng chỉ cần điều trị một lần là đã có kết quả mãi mãi. Sự thật là, để có thể sở hữu nhan sắc trẻ mãi không già, vẻ đẹp không thể đoán tuổi, bất chấp thời gian, cần có hoạt động chăm sóc thúc đẩy và ngăn giảm một cách khoa học. Và để có cách chăm sóc hiệu quả nhất, khách hàng cần hiểu rõ về tình trạng và phương pháp phù hợp theo từng giai đoạn.


Do đó, tại lớp 4 trong quy trình trẻ hóa, khách hàng được chăm sóc và điều trị vĩnh viễn không giới hạn thời gian và dịch vụ vào bất cứ thời điểm thuận tiện nào:

+ Khách hàng được xem dữ liệu điều trị để biết được tiến triển cũng như những nguy cơ đã được loại bỏ sau mỗi lần điều trị.

+ Khách hàng được hướng dẫn cách đặt lịch hẹn hoặc chọn trước những thời điểm chăm sóc phù hợp công việc hoặc vấn đề cá nhân

+ Hằng tháng, khách hàng nhận được báo cáo cập nhật tình trạng nhan sắc cùng với các hướng dẫn dự phòng, ngăn giảm.

Đây được xem như lời cam kết đặc biệt của Viện trẻ hóa – Anti Aging by Karen Tran dành cho tất cả khách hàng trong hành trình tìm lại vẻ thanh xuân.

0 views0 comments
bottom of page