top of page
  • Writer's pictureTeam Karen Tran

XOÁ ÍT NHẤT 74% NẾP NHĂN VÀ CHẢY SỆ TRÊN KHUÔN MẶT BẰNG CÔNG NGHỆ ĐOẠT GIẢI NOBEL 2015


Các công bố cho thấy hiệu quả xoá đến 97% các vết nhăn lão hoá, cho làn da căng láng và trắng đẹp mà không dùng bất cứ máy móc nào tác động đến da. Telomeres thẩm thấu qua da, khôi phục các DNA gãy hư và tự tăng sinh liên tục mà không cần bất cứ tác động nào lên da. Đây là giải pháp thẩm mỹ thuận tự nhiên mang tính đột phá. Hiệu quả được cam kết 100%. Gương mặt gồ ghề, đầy nếp nhăn; da chảy xệ, thâm nám không còn là nỗi ám ảnh của phái đẹp nhờ Công nghệ tái sinh DNA Telomere chuẩn Canada tại Viện trẻ hóa – Anti Aging by Karen Tran. Công nghệ tái sinh DNA Nobel là gì? Định nghĩa đơn giản, đó là phương pháp sử dụng một loại enzim có tên Telomeres.Telomeres là những đoạn trình tự lặp lại (của DNA) có độ dài nhất định ở các đầu mút của nhiễm sắc thể, gọi nôm na, telomeres là đầu mút của nhiễm sắc thể. Telomeres trong DNA giữ vai trò chính là duy trì tuổi thọ của tế bào, giữ cho phân tử DNA được khỏe mạnh. Telomeres càng dài thì nhiễm sắc thể càng được bảo vệ tốt.

DNA Noble đoạt giải Nobel năm 2015 và đến nay đã trở thành xu hướng được các viện thẩm mỹ hàng đầu tại Mỹ và Châu Âu ưu ái chọn lựa để thoả mãn nhu cầu làm đẹp không xâm lấn và an toàn cao.

Công nghệ này được coi là bước đột phá trong y học nói chung và thẩm mỹ nói riêng, được phát triển dựa trên cấu trúc nguyên gốc của các DNA và cơ chế sản sinh tế bào. Telomere lưu trữ các trình tự lặp lại trong chuỗi DNA, bảo vệ cho các nhiễm sắc thể không bị hao hụt và già cỗi, nguyên nhân chính gây ra tình trạng lão hóa và da chảy xệ.


Truyền thông nói về phát hiện telomere đoạt giải Nobel 2015: https://futurism.com/the-telomere-effect-teaches-lessons-on-anti-aging

https://thanhnien.vn/the-gioi/nobel-hoa-hoc-cho-co-che-bao-ve-su-song-617766.html

https://www.chemistryviews.org/details/ezine/8427891/Nobel_Prize_in_Chemistry_2015.html

https://www.news.com.au/technology/science/human-body/end-of-ageing-and-cancer-scientists-unveil-structure-of-the-immortality-enzyme-telomerase/news-story/051d2ef70f46088466cf4fcfa72aa99d

Những ưu điểm nổi bật của công nghệ Tái Sinh DNA NobelCông nghệ này tác động sâu và mạnh mẽ đến tận các tế bào, có khả năng thẩm thấu nhanh chóng, giúp tự khôi phục DNA dưới da, kích thích tái tạo các cấu trúc DNA khỏe mạnh, đảm bảo sự bền vững của cấu trúc da, đẩy lùi nhanh chóng các dấu hiệu lão hóa.

DNA Nobel sử dụng enzim telomerase tác động lên chính các nhiễm sắc thể giúp chúng không bị lão hóa, kích thích cơ thể trẻ ra một cách tự nhiên từ bên trong. Ưu điểm nổi bật của phương pháp này là không hề sử dụng đến các tác nhân dao kéo, mổ xẻ gây đau đớn, chảy máu, tránh được những nguy cơ rủi ro có thể xảy ra với người được điều trị.

Bên cạnh đó,enzim Telomere còn thúc đẩy tăng sinh collagen, giúp loại bỏ làn da gồ ghề, thô nám, trả lại sự đàn hồi của làn da thời thanh xuân, đồng thời giúp da trở nên săn chắc hơn. Lợi ích này làm cho việc trẻ hoá được liên tục ngay cả khi sau khi thực hiện liệu trình mà các dich vụ làm đẹp bằng công nghệ không thể làm được.

Mỗi cá thể có một tiến trình và tốc độ lão hóa khác nhau do sở hữu cấu trúc gen khác nhau, sự vận động của các enzym trong cơ thể cũng khác nhau. Telomere kích hoạt các enzym có lợi trong cơ thể, khôi phục độ dài của các chuỗi DNA, từ đó làm chậm các dấu hiệu lão hóa. Công nghệ này dựa trên nguyên lý tự thân, phù hợp với thể trạng của từng người, mang tính cá nhân hóa cao và có khả năng đảo ngược lão hóa một cách hoàn toàn tự nhiên mà không làm thay đổi cấu trúc da.

Trong khi đó các phương pháp trẻ hóa khác thường sử dụng nguồn nguyên liệu bên ngoài rất khó tránh khỏi những tác dụng phụ trong quá trình điều trị thì DNA Nobel có nhiều ưu điểm vượt bậc. Việc sử dụng enzym trong chính cơ thể để chỉnh sửa lại quá trình phân chia tế bào, giúp chống lại sự thoái hóa tế bào một cách an toàn, hiệu quả. Điều quan trọng hơn, những enzym này sẽ thích ứng nhanh chóng với cơ thể, không những không gây kích ứng mà còn cho hiệu quả nhanh.

So với công nghệ Ultra Therapy, DNA Nobel còn vượt trội hơn khi còn làm trắng da và đẩy nám ra ngoài trong 1 phác đồ mà không phải dùng thêm bất cứ thiết bị máy móc nào.

Đây là công nghệ không phẫu thuật, không xâm lấn, có hiệu quả vượt trội và vô cùng an toàn nhờ cơ chế tự thân liên tục đã được kiểm chứng tại phòng lab và công bố trên toàn thế giới.

Hiệu quả của công nghệ DNA cũng được các chuyên gia kiểm chứng đạt ít nhất 74%, (và điều này đã được kiểm chứng tại Việt nam trên các khách hàng tại Viện Trẻ Hoá). Theo đó, các nhà khoa học tuyên bố rằng rằng việc ứng dụng công nghệ trẻ hóa DNA cho tác dụng nhanh và hiệu quả hơn 80 lần so với việc sử dụng kem dưỡng thông thường.

Về gói trẻ hóa vùng mặt F4 ứng dụng công nghệ Tái Sinh DNA Nobel tại Viện Trẻ Hoá+ Liệu trình 2 buổi, mỗi buổi cách nhau 7-10 ngày. + Phác đồ điều trị an toàn theo chuẩn cao nhất của Canada, ứng dụng công nghệ chuỗi Telomere đã kiểm chứng qua giải thưởng khoa học Nobel 2015.

+ Đẩy lùi nhanh chóng các dấu hiệu lão hóa: da sần sùi, thô nám, nếp nhăn, da chùng nhão,...

+ Hiệu quả tối ưu, bền vững theo thời gian.


Tìm hiểu thêm về công nghệ DNA Nobel:

Hotline: 18006718

0 views0 comments
bottom of page