Bạn khác biệt sao phải điều trị bằng cách đại trà?

​Hầu hết các trung tâm thẩm mỹ tại Việt nam đều dùng cách điều trị thẩm mỹ đại trà chung cho tất cả mọi người. Không đạt được kết quả như quảng cáo, làm lại nhiều lần, mau tàn phai, hư tổn da trong nhiều năm và tổn hại tuổi thọ,..là những kết quả của các dịch vụ thẩm mỹ đại trà.

Các giải pháp thẩm mỹ trẻ hoá tại Viện Trẻ Hoá được thực hiện bằng phác đồ tái tạo với  chuẩn mực cao nhất và chăm sóc riêng tư theo từng người để tạo ra hiệu quả cao trong 1 lần làm, không gây giảm tuổi thọ và bền  bỉ theo thời gian mà không phải làm lại nhiều lần. Bên cạnh đó, hiệu quả thẩm mỹ  tăng sinh liên tục mỗi ngày mà không cần khách hàng thực hiện bất kỳ chăm sóc và bảo vệ nào. 

Khác với các dịch vụ thẩm mỹ đại trà áp dụng chung cho tất cả mọi người và giải quyết trên bề mặt tạm thời thì Trẻ Hoá Chuyên Biệt phát hiện và xử lý nguyên nhân gốc bên trong và dùng phác đồ đồng hành thiết kế riêng theo tình trạng từng người để tạo ra hiệu quả chắc chắn, an toàn cao và thuận tự nhiên hơn.

​Phác đồ trẻ hoá chuyên biệt đúng chuẩn mực này cầu kỳ và tốn kém hơn các phương pháp đại trà nhưng đảm bảo được kết quả và an toàn cao.

Các hoạt động duy trì, bảo vệ nhan sắc được thực hiện riêng biệt, đặc biệt và trọn vẹn cho từng người để đạt hiệu quả chắc chắn và bên vững. Khách hàng sỡ hữu các dịch vụ bảo vệ và chăm sóc riêng tư không giới hạn và vào bất cứ lúc nào, để khách hàng tận hưởng cuộc sống viên mãn không phải lo lắng bất cứ dấu hiệu gìa xấu nào ảnh hưởng đến nhan sắc trẻ đẹp bất chấp thời gian của mình.  

Các giải pháp trẻ hoá tại Viện Trẻ Hoá trực tiếp được xây dựng bởi Karen Tran, dựa trên 5 nguyên lý chính: Chuyên biệt cho từng thể trạng và điều kiện sống; thấu hiểu mỗi làn da; sản phẩm & công nghệ có tiêu chuẩn chất lượng và an toàn cao nhất; đa công nghệ phối hợp trên 1 phác đồ; bảo vệ và ngăn giảm vĩnh viễn.