top of page

​TÁC ĐỘNG

​thuận tự nhiên

KẾT QUẢ

​ đẹp tự nhiên 

DỊCH VỤ TRẺ HOÁ THÔNG THƯỜNG CHỈ THỰC HIỆN XÓA CÁC DẤU VẾT LÃO HOÁ VỚI KẾT QUẢ NHANH ĐẦY RỦI RO !

Điều đáng thất vọng, là rất nhiều trường hợp mà thậm chí còn bị già hơn, xấu hơn và nhìn rất mất tự nhiên hơn cả trước khi thưc hiện các dịch vụ trẻ hoá thông thường.

 

Nghe có vẻ nghịch lý nhưng thật không may đó lại là sự thật trong điều trị trẻ hoá. Hẳn bạn đã từng trải nghiệm dịch vụ trẻ hoá mà sau đó bạn nhận ra kết qủa không như mình nghĩ, không giống các lời hứa được đưa ra trong các hình ảnh người đẹp trên website hoặc các quảng cáo dich vụ. Và bạn ước rằng phải chi đã không thực hiện các dịch vụ này, thà cứ để như cũ!

Thế thì, liệu có dịch vụ trẻ hoá mà có thể mang lại một khuôn mặt trẻ lại và đẹp hơn sau khi điều trị ? chứ không phải là xoá các nếp nhăn, hay căng da? Quan trọng hơn nữa là có được khuôn mặt trẻ đẹp nhìn tự nhiên và lão hoá không sớm quay trở lại ?

​CÔNG NGHỆ THẨM MỸ TRẺ HOÁ TỰ NHIÊN®LÀ GÌ?
PP là gì

Chúng tôi muốn mô tả về phương pháp đột phá về trẻ hoá mà chúng tôi đã thực hiện trong 3 năm qua. Phương pháp này mang lại hiệu quả ngạc nhiên cho hàng trăm khách hàng. Chúng tôi tin rằng đến chính bạn cũng phải ngỡ ngàng về sự thay đổi mà phương pháp này mang lại cho khuôn mặt của bạn.

 

Rồi bạn nhận thấy rằng, như với hàng trăm phản hồi của khách hàng trước đây, nhan sắc trẻ đẹp lên mỗi ngày. Bạn bè và người thân của bạn không thể không ngạc nhiên về thay đổi này của bạn. Điều đáng chú ý về những kết quả này là chúng diễn ra một cách tự nhiên và không có bất kỳ rủi ro nào như các dịch vụ trẻ hoá thông thường cho kết quả nhanh. Đó chính xác là cách mà bạn làm cho mọi người phải trầm trồ về nhan sắc trẻ mãi không tuổi nhìn tự nhiên.

 

Và đó là điều chúng tôi cam kết tại trung tâm chuyên về thẩm mỹ trẻ hoá. Để có được cam kết này, cụ thể là chúng tôi thực hiện trẻ hoá bằng PHƯƠNG PHÁP TRẺ HOÁ  TỰ NHIÊN® tức là tận dụng cơ chế tác động tự thân để tái tạo lại thanh xuân một cách tự nhiên sâu bên trong. Phác đồ này xử lý trúng đích gốc của lão hoá theo thể trạng hiện hữu của mỗi người để tái tạo lại thanh xuân một cách tự nhiên và vững chắc.  

 

Nếu tìm hiểu kỹ, bạn sẽ thấy rằng pp này hiện là xu hướng phổ biến tại các quốc gia tiên tiến nơi yêu cầu cao về hiệu quả đi đôi với độ an toàn. Do vậy, phương pháp này còn được biết đến như là cách thức trẻ hoá tự thân, nghĩa là lợi dụng cơ chế tái tạo tự nhiên của cơ thể. Các bác sĩ và chuyên gia tại Viện Trẻ Hoá có thể tính toán để đưa ra cho bạn một phương án trẻ hoá mà dựa vào cơ chế tái tạo làn da tuổi đôi mươi, hay làm phẳng mịn các vùng da bị lão hoá, nhăn, ngay từ chính bên trong bạn mà mang lại hiệu quả tự nhiên và hoàn toàn không gây ra bất kỳ phản ứng hay tác dụng phụ do phản ứng cơ thể.

Để tăng hiệu quả đẹp đi đôi với trẻ, chúng tôi cũng sử dụng một kỹ thuật gọi là quy cách thẩm mỹ mà làm cho người được điều trị có được khuôn mặt đẹp, đạt độ thẩm mỹ cao, chứ không phải một khuôn mặt chỉ hết các dấu vết lão hoá như các dịch vụ trẻ hoá thông thường.

29665009_1627062097372373_17653860980070

Có thể nói, điều trị trúng đích là thế mạnh của công nghệ này, nó chỉ tập trung vào những khu vực cần tái tạo chứ không điều trị rộng, gây ra tốn kém và tổn thương đến khu vực không cần thiết. Vì vậy, bạn cũng không còn lo lắng về việc lão hoá quay trở lại, và tất nhiên chẳng cần phải làm lại nhiều lần như các dịch vụ trẻ hoá thông thường. Bạn sẽ giữ được nhan sắc trẻ đẹp này ít nhất là 3 năm chỉ với một lần thực hiện, thậm chí đối với một 1 điều trị nhỏ thì thời gian duy trì kết quả cũng rất lâu hơn so với các dịch vụ trẻ hoá thông thường.

cong-nghe.png

Phương pháp khoa học đặc biệt này đảm bảo rằng sau khi điều trị, dù đó chỉ là một điều trị nhỏ, thì bạn cũng vừa trẻ lại và đẹp hơn so với tuổi thật của mình.

 

Chắc bạn cũng băn khoăn là để có được kết quả này thì phải làm rất nhiều dịch vụ, đúng không? Chúng tôi muốn khẳng định với bạn rằng, chúng tôi chú trọng đến hiệu quả trẻ đẹp an toàn với mức độ điều trị thấp nhất, vì vậy, chúng tôi sẽ chủ động đề xuất mức độ điều trị tối thiểu, cần và đủ mang lại hiệu quả rõ rệt, chứ không cố gắng yêu cầu khách hàng làm nhiều loại dịch vụ hay mức độ dịch vụ không cần thiết

 

Về mặt công nghệ thì thế nào? Bạn có nghĩ rằng cứ công nghệ cao là mang lại khuôn mặt trẻ lại, đẹp hơn không? Chính xác máy móc chỉ là phương tiện và phải được dùng trên phác đồ phù hợp cho từng khác biệt của mỗi thể trạng. Hơn nữa, máy móc, công nghệ, dù đó là loại máy hiện đại nhất thì không thể hiểu nét đẹp thế nào tự nhiên phù hợp trên khuôn mặt từng người. Nên khi bạn được điều trị bằng phương pháp này, công nghệ đóng vai trò theo phác đồ sẽ làm cho bạn thấy hiệu quả rõ rệt ngay bằng mắt thường sau lần điều trị đầu tiên.

Tóm lại, bạn sẽ thấy công nghệ Thẩm Mỹ Trẻ Hoá Tự Nhiên® này đảm bảo cho bạn các lợi ích chắc chắn mà chưa bao giờ có trong của các dịch vụ trẻ hóa thông thường :

  • ​Thay đổi tự nhiên, kết quả tự nhiên. Kết quả trẻ đẹp lại diễn ra tự nhiên nhờ vào cơ chế tái tạo tự nhiên của cơ thể. Mọi phác đồ đều dựa vào thể trạng riêng biệt của từng người để tạo ra hiệu quả tối đa, an toàn và kéo dài tự nhiên.

  • Không biến chứng, an toàn cao: Đúng nơi cần tái tạo một cách chính xác nên không gây ra tác động dư thừa, gây ra biến chứng. Một số cơ sở điều trị vì muốn tăng dịch vụ điều trị nên làm thêm các dịch vụ dư thừa, và thường gây ra biến chứng.

  • Khuôn mặt trẻ lại, đẹp hơn. khác với những dịch vụ trẻ hoá thông thường là chỉ xóa các dấu vết lão hoá, do vậy người được điều trị không có được một khuôn mặt trẻ đẹp lại. Với kỹ thuật Quy Cách Thẩm Mỹ để làm cho khuôn mặt trẻ đẹp một cách tự nhiên, hài hoà, nên dù có thao tác nhỏ vẫn tạo ra khuôn mặt đẹp hơn nhờ khắc phục các bất lợi và phát huy các lợi thế.

  • Khoẻ mạnh, sống thọ. Phương pháp trẻ hoá này không chỉ làm trẻ đẹp lại mà còn làm cho bạn thay đổi thể chất, khỏe hơn và tăng tuổi thọ nhờ phác đồ trẻ hoá các cơ quan.

  • Lần điều trị tối thiểu. Nhờ tác động trúng đích, hiệu quả cao và kéo dài. Tránh làm đi làm lại nhiều lần,  cũng như ngăn lão hoá sớm quay trở lại. Phương pháp này giải quyết vấn đề lão hoá gây ra già xấu, chứ không thiên về số lượng dịch vụ điều trị. Do vậy, trong nhiều trường hợp chỉ cần thao tác nhỏ mang lại kết quả lớn.

  • Hiệu quả kéo dài ít nhất 3 năm: Kết quả được duy trì bền hơn gấp 4 lần, tương đương 3 năm nhờ vào điều trị trúng đích và thay đổi từ trong ra ngoài.

  • Kết quả tự nhiên, rõ rệt: Hiệu quả trúng đích và kết hợp với phác đồ riêng theo từng thể trạng thường mang lại kết quả nhanh và tức thì, khách hàng có thể nhận thấy bằng mắt thường.

  • Riêng theo từng thể trạng, người: để đạt được hiệu quả cao. Khách hàng được hưởng sự chăm sóc riêng tư và phù hợp từng người.

Bạn thấy đấy, không quá phức tạp để có được một khuôn mặt trẻ đẹp lại không thể đoán tuổi và đúng như ý muốn của bạn.  Tất cả những gì bạn cần làm là quyết định một phương pháp tự nhiên, an toàn và chờ đợi kết quả xảy ra. Thật tuyệt vời đúng không nào?

 

Ngay bây giờ bạn có thể gọi và đặt lịch để đến gặp TS Karen Tran tư vấn trực tiếp và thử xem những gì chúng tôi nói ở trên có đúng không. Tất cả đều miễn phí cho bạn đấy.

woman in towel
CƠ CHẾ TÁC ĐỘNG TỰ THÂN LÀ  GÌ?
Bằng cách nào nó ngăn lão hoá quay trở lại?
5 ngly keren

Bí mật phía sau hiệu quả trẻ hoá bền bỉ và an toàn là cơ chế mà ở đó, cơ thể của chúng ta tự tái tạo lại. Đó là cơ chế tự thân sẵn có bên trong mỗi người và được kích hoạt khi đáp ứng 5 yêu cầu. 

​RIÊNG  BIỆT THEO THỂ TRẠNG

TRÚNG ĐÍCH, TỪ GỐC

Mỗi người sở hữu 1 tình trạng lão hoá và thể trạng khác biệt, bên cạnh những khác biệt về lối sống, mà có tác động đến tốc độ và mức độ lão hoá. Một phương án làm đẹp riêng biệt, một cách đặc biệt theo đặc điểm khác biệt của từng người là yếu tố quyết định tạo ra hiệu quả rõ rệt, kéo dài và an toàn tuyệt đối. Cách thức điều trị này khác hoàn toàn so với các dịch vụ trẻ hoá thông thường mà áp đại trà vốn gây nhiều tổn hại đến tuổi thọ và làn da trong nhiều năm về sau. Khi chú trọng vào sự khác biệt mỗi người và phù hợp với từng điều kiện sống và lối sống của mỗi khách hàng, kết quả trẻ đẹp lại diễn ra rõ ràng, tự nhiên và an toàn.

 

​Tại Viện Trẻ Hoá, bất kể dịch vụ điều trị đơn lẻ hay 1 chương trình, khách hàng sẽ được điều trị bằng 1 phác đồ mà phù hợp với lịch sử điều trị, thể trạng, lối sống, công việc và khả năng tuân thủ việc thúc đẩy tại nhà. Điều này làm cho việc đạt được kết quả trở nên dễ dàng và đúng khoa học.

Đội ngũ chuyên gia tại Viện Trẻ Hoá có nhiều năm kinh nghiệm chuyên ngành và được đào tạo hiểu về nguyên nhân chính gây ra lão hoá nói chung hoặc các vết nhăn, chùng nhão, thay đổi cấu trúc trên thể trạng người Việt. Việc xác định nguyên nhân chính gây ra sự xuống cấp của diện mạo và cơ thể cần được xác định thông qua kiến thức, kinh nghiệm và các công nghệ.

 

Việc tìm hiểu ra nguyên nhân gốc, tiếp đến thực hiện các điều trị trúng đích sẽ tăng hiệu quả gấp nhiều lần cũng như tránh gây tổn thương các khu vực không cần thiết, gây tốn kém. Không chỉ có thế, đa công nghệ phối hợp còn tác động trúng đích, làm cho việc điều trị chỉ 1 lần duy nhất, tránh viêc điều trị đi lại nhiều nhiều lần gây tác hại và tốn kém như công nghệ đơn.

 

 

Xử lý từ gốc tức là giải quyết triêt để nguồn gốc, chứ không phải là dấu hiệu lão hoá như các dịch vụ trẻ hoá thông thường. PP điều trị này sẽ giúp duy trì khuôn mặt trẻ đẹp trong nhiều năm mà không cần đến bất kỳ điều trị tác động nào.

DỰA VÀO CƠ CHẾ TỰ THÂN ĐỂ THAY ĐỔI THUẬN TỰ NHIÊN

SẢN PHẨM, CÔNG NGHỆ CÓ HIỆU QUẢ TRÊN NGƯỜI VIỆT

​Phương pháp điều trị tại Viện Trẻ Hoá là dựa vào cơ chế tăng sinh tự nhiên của các cơ thể để tạo ra sự thay đổi trẻ hoá. Nhờ vào sự hiểu biết về sinh học và thẩm mỹ, các chuyên gia sẽ phát triển một phác đồ mà phù hợp theo cơ địa của từng người để kích thích sự tăng sinh tự nhiên, và tái tạo lại nhan sắc thanh xuân, do vậy khách hàng sẽ bắt đầu nhận thấy sự thay đổi ngoạn mục một tự nhiên và rất chắc chắn, không gây ra bất kỳ một phản ứng gì. Quan trọng hơn, những kết quả, hiệu quả này kéo dài vì diễn biến của tăng sinh liên tục diễn ra trong ít nhất 3 năm sau lần điều trị.

NGĂN GIẢM, THÚC ĐẨY BỀN BỈ

​Để giảm hơn 97% các rủi ro, biến chứng sau điều trị bắt buộc phải sử dụng các sản phẩm và công nghệ đạt được các chứng nhận quốc tế về độ an toàn và hiệu quả kiểm chứng trên thể trạng người Việt Nam.

Viện Trẻ Hoá sở hữu các công nghệ hàng đầu trên thế giới hiện nay và hiểu tường tận ưu điểm và hạn chế của từng công nghệ. Mặc dù vậy, ưu điểm lớn nhất là kết hợp từng lợi thế nổi trội nhất từ mỗi công nghệ trên 1 phác đồ phù hợp với từng cá nhân để đạt hiệu quả cao nhất, loại bỏ hoàn toàn các tác hại đến da và tuổi thọ và đặc biệt là độ bền được kéo dài gấp nhiều lần.

 

Tất cả các sản phẩm phải được cho khách hàng xem nguồn gốc xuất xứ và hiệu quả đã công bố và chứng nhận trước khi thực hiện bất cứ công đoạn nào trong quy trình. 

Già và lão hoá là một tiến trình tự nhiên và không tránh khỏi, tuy nhiên, pp điều trị của Viện Trẻ Hoá thực hiện các phác đồ ngăn giảm, thúc đẩy sự tái tạo liên tục của cơ chế tái tạo tự nhiên của cơ thể. Vì vậy, mặc dù lão hoá vẫn diễn ra, nhưng với chương trình ngăn giảm của Viện Trẻ Hoá, khách hàng vẫn có thể duy trì nhan sắc khó đoán tuổi trong thời gian dài cũng như tăng tuổi thọ bằng cách thức đơn giản, nhanh và không tốn kém.

dreamstime_89540704_edited.jpg

​QUY TRÌNH TRẺ HOÁ TỰ NHIÊN® ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO ?

bottom of page